Breaking News

กิจกรรม SKECHERS Friendship Walk 2019SKECHERS Friendship Walk เปิดฉากสีสันแห่งความสุขครั้งแรกในปี 2009 ที่รัฐแคลิฟอเนียร์ ประเทศสหรัฐเอมริกา ด้วยความสุขที่ฉาบไปด้วยรอยยิ้ม และมอบสุขภาพที่ดี เป็นของขวัญล้ำค่า และส่งผ่านความอิ่มเอมใจของการเป็นผู้ให้ ด้วยการร่วมมอบรายได้จากการจัดงานหลังหักค่าใช้จ่ายแก่มูลนิธิต่างๆอย่างต่อเนื่อง


SKECHERS Friendship Walk จึงเป็นกิจกรรมสำคัญ ที่ถูกส่งผ่านไปยังสมาชิกสเก็ตเชอร์ส ในหลายๆประเทศ อาทิ จีน มาเลเซีย สิงคโปร์ และในวันนี้ SKECHERS Friendship Walk 2019 พร้อมเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย กิจกรรมงานเดินกับคนที่คุณรัก กับคนในครอบครัว เพื่อเก็บเกี่ยวมิตรภาพ และบันทึก ความสุข ความทรงจำ ร่วมกัน กำลังจะเริ่มต้นขึ้นอย่างอบอุ่น ณ ศูนย์กีฬาทางน้ำหนองบอน ในวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน นี้ เวลา 05.00-11.00 น.

มร.วินเซนต์ เหลิง ประธานบริหาร สเก็ตเชอร์ส ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดเผยว่า กิจกรรม SKECHERS Friendship Walk 2019 จัดขึ้นครั้งแรกในประเทศไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ ความสุข รอยยิ้ม และมิตรภาพ จะผลิบานในใจคุณ โดยกิจกรรมการเดินในครั้งนี้ มีเป้าหมายสำคัญเพื่อนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบแก่ มูลนิธิบ้านพิงพัก ศูนย์ดูแลผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะสุดท้ายแก่ผู้ยากไร้ ขาดแคลนทุนทรัพย์ และไร้ครอบครัวดูแล


การเข้าร่วมกิจกรรมนี้ แบ่งผู้ร่วมเดินในกิจกรรมออกเป็น 3 กลุ่มคือ ผู้ใหญ่เดี่ยว เด็กเดี่ยว และ มาเป็นแบบครอบครัว โดยมีอัตราค่าสมัครดังนี้ ผู้ใหญ่เดี่ยวราคา 650 / 480 บาท (ราคาสมาชิก) เด็กเดี่ยว ราคา 550/380 บาท (ราคาสมาชิก) และ ครอบครัว 3 คน ต้องมี เด็ก 1 คน (1,000 บาท ราคาเดียว จำกัดเพียง 100 ครอบครัว) โดยผู้สมัครเข้าร่วมกิจกรรม จะได้รับชุดอุปกรณ์การวิ่ง ที่ระลึก (RACE PACK SET) อาทิ เหรียญ (ต้องวิ่งเข้าเส้นชัย) เสื้อยืด หมวก เป้ และ BIB โดยทุกชิ้นจะประทับโลโก้ SKECHERS Friendship Walk สามารถติดต่อขอรับอุปกรณ์ได้ที่ ร้าน สเก็ตเชอร์ส 5 สาขา ได้แก่ เซ็นทรัลเวิล์ด เมกา บางนา ซีคอน สแควร์ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า และเซ็นทรัลลาดพร้าว


ตลอดเส้นทางการเดินโดยรอบในระยะทาง 5 กิโลเมตร นอกจากจะดื่มด่ำกับอากาศที่บริสุทธิ์ ที่แวดล้อมด้วยพันธุ์ไม้ที่ร่มรื่นนานาพันธุ์แล้ว ยังมีเครื่องเล่นให้ผ่อนคลายตลอดเส้นทาง อาทิ ท้าทายค้นหาทางออกกับ เขาวงกตสเก็ตเชอร์ส ชื่นมื่นเร้าใจกับ สไลเดอร์ สเก็ตเชอร์ส ในรูปแบบสายรุ้งแสนหวาน และ ไจแอนท์สุดซ่าส์ ไฮไลท์สุดพิเศษ 100 ท่านแรกที่เข้าเส้นชัย จะได้รับผ้าขนหนูดีไซน์พิเศษ ผลิตจำนวนจำกัดอีกด้วย และปิดท้ายด้วย มินิคอนเสิร์ต โรส สรินทิพย์ แบบใกล้ชิด

ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมสนุกในแบบครอบครัวเดียวกัน ในกิจกรรม SKECHERS Friendship Walk 2019 สมัครได้แล้ววันนี้ ที่ http://skechersfriendshipwalk.in.th/index-th.html และ สเก็ตเชอร์ส ช็อป ทุกสาขา


ไม่มีความคิดเห็น