Breaking News

“VTARA สุขุมวิท36” คอนโดฯหรูพร้อมอยู่ โอเอซิส…แห่งใหม่ใจกลางสุขุมวิท"วี พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด" บริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่กำหนดกลยุทธ์ พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยแนวสูง เน้นบริเวณรถไฟฟ้าสายสีเขียว หรือ สายสุขุมวิทเป็นหลัก ให้คุณได้เป็นเจ้าของห้องชุดพร้อมอยู่ราคาคุ้มค่าที่สุดในทำเลใจกลางสุขุมวิท ล่าสุดอวดโฉมโครงการพร้อมอยู่ระดับ Luxury ออกแบบสไตล์ “Modern Luxury & Nature” ภายใต้ชื่อโครงการ “VTARA Sukhumvit 36” (วีธารา สุขุมวิท 36) หรือ VTARA 36 “Top of Low Rise Condominium at The Heart of Thonglor” เชิญชวนเยี่ยมชมงาน OPEN HOUSE 25-26 พ.ค.2562 นี้ โอกาสสำหรับผู้มองหาคอนโดหรู พร้อมอยู่ 1 ห้องนอน เฟอร์นิเจอร์ครบ ราคาเดียว* 3.89 ลบ.


นายธีร ชุติวราภรณ์ ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท วี พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด กล่าวว่า ที่ผ่านมาโครงการ “VTARA สุขุมวิท 36” ได้รับผลตอบรับอย่างดีมาก ส่งผลให้มียอดขายกว่า 90% ปัจจุบันโครงการฯได้ก่อสร้างแล้วเสร็จสมบูรณ์ 100 % พร้อมเข้าอยู่อาศัย ตอนนี้อยู่ในช่วงระหว่างส่งมอบห้องชุดให้แก่ลูกค้า และมีห้องหลุดดาวน์บางจำนวนที่โครงการนำกลับมาขายใหม่ในราคาเริ่มต้นเพียง 130,000 บาท/ตารางเมตร โดยห้องชุดมีตั้งแต่ขนาด 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 28-46 ตารางเมตร (ตร.ม.) และห้องชุดขนาด 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 50-78 ตร.ม. เสนอขายแบบ Fully Furnished


จุดเด่นของโครงการคือ การตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 4 ไร่ พัฒนาเป็นคอนโดฯ Low Rise สูง 8 ชั้น 5 อาคารจำนวน 466 ยูนิต ตั้งอยู่ภายในซอยสุขุมวิท 36 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง เขต คลองเตย กรุงเทพฯ ซึ่งเชื่อมระหว่างถนนสุขุมวิทและถนนพระราม 4 ดังนั้นสำหรับคนที่ใช้รถยนต์เดินทางเป็นหลัก สามารถเดินทางเข้า-ออกโครงการได้โดยใช้ซอยสุขุมวิท 36 และใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีทองหล่อประมาณ 700 เมตร ทั้งนี้โครงการฯมีบริการรถรับ-ส่งจากโครงการไปยัง BTSสถานีทองหล่อโดยไม่มีค่าใช้จ่าย


นอกจากนี้ โครงการ “VTARA สุขุมวิท 36” ยังโดดเด่นด้วยพื้นที่ส่วนกลางกว่า 2 ไร่ ซึ่งออกแบบจากแรงบันดาลใจของป่าฝนอันสมบูรณ์เขียวขจี ตกแต่งด้วยความหรูหรา วัสดุคุณภาพ เน้นพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง แวดล้อมไปด้วยความร่มรื่นของต้นไม้ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโรงแรม อาทิ บ่อออนเซ็นแยกชาย - หญิง ให้คุณได้สัมผัสชีวิตเหนือระดับ ในโอเอซิสแห่งใหม่ใจกลางสุขุมวิทได้แล้ววันนี้


“VTARA สุขุมวิท 36” คอนโดมิเนียมหรู ยังเน้นความประณีตของการออกแบบ และคำนึงถึงผู้อยู่อาศัยในแง่ความสะดวกสบาย ผ่านสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมี่ยมครบครันเพื่อตอบสนองทุกความต้องการ โดยจุดเด่นที่เป็นไฮไลท์ของโครงการ คือ Emerald Lagoon Pool (1 ใน Top Class Facilities @ VTARA36) สระว่ายน้ำมรกตอันสวยงามให้คุณได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอันเขียวขจี ด้วยความยาวกว่า 40 เมตร เปรียบเสมือนสายน้ำธรรมชาติทอดยาวระหว่างตัวตึก โดดเด่นด้วยการปูพื้นด้วย Green Sukabumi กระเบื้องหินภูเขาไฟสีมรกตคุณภาพชัั้นหนึ่งจากบาหลี

โครงการ “VTARA สุขุมวิท 36” เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ห้องซาวน่า อบไอนํ้าเพื่อสุขภาพร่างกายและ ผิวพรรณ แยกส่วนหญิงและชาย มีห้องฟิตเนส, ROOFTOP GARDEN (สวนลอยฟ้า) ชั้นบนสุดของทุกอาคาร สามารถจัดปาร์ตี้เล็กๆ สำหรับลูกบ้านที่ชอบทำกิจกรรมสังสรรค์ สำหรับระบบรักษาความปลอดภัยมีกล้อง CCTVตลอด 24 ชั่วโมงทั่วโครงการ ที่จอดรถอัจฉริยะอัตโนมัติออกแบบให้ใช้งานง่าย เน้นความสะดวก และประหยัดเวลา และอีกจุดเด่นคือ ที่จอดรถ SUPERCAR กับกล้อง IP CAMERA ที่สามารถมองเห็นรถได้ตลอดเวลาผ่านมือถือ เป็นต้น


"ในปี2562นี้ วี พร็อพเพอร์ตี้ฯ มีแผนเปิดตัวใหม่ 2-3 โครงการ มูลค่าราว 5,000 ล้านบาท โดยมองว่ากลุ่มลูกค้าตลาดบนที่เป็นลักชัวรี่ ซูเปอร์ลักชัวรี่ และอัลตร้าลักชัวรี่ ยังมีความต้องการสินค้าและมีกำลังซื้ออยู่อีกมาก และไม่ได้รับผลกระทบจากมาตรการสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย ( Loan to Value : LTV) การพัฒนาโครงการรูปแบบนี้มองที่ความต้องการที่แท้จริง ซึ่งทางบริษัทจะมุ่งพัฒนาโครงการระดับซูเปอร์ลักชัวรี่มากขึ้น เน้นที่ทำเลเป็นไพร์มแอเรีย ใกล้แนวรถไฟฟ้า และจะรุกคอนโดมิเนียมเพิ่มเป็น 2-3โครงการต่อปี จาก2ปีต่อ 1โครงการ"

นายธีรกล่าวต่อว่า สำหรับ 2-3 โครงการใหม่ที่จะเปิดในปีนี้เป็นคอนโดฯโลว์ไรส์ โซนรัชดา ,พระราม9 ส่วนที่เปิดไปแล้วต้นปี 1 โครงการ คือ “เวอร์เทียร์ สุขุมวิท” มูลค่า 1,800 ล้านบาท นอกจากนี้บริษัทยังมีโครงการร่วมทุนกับพันธมิตรชาวต่างชาติด้วยเพื่อช่วยเสริมความแข็งแกร่งและลดความเสี่ยงในการพัฒนา อยู่ระหว่างการเจรจาซึ่งจะสรุปได้ในปลายปี2562 นี้"


ทั้งนี้ได้ตั้งเป้าหมายรายได้ของปี2562 ไว้ที่ 2,700 ล้านบาทจากการโอนกรรมสิทธิ์ "โครงการ VTARA สุขุมวิท 36" และมีโครงการที่อยู่ระหว่างการขาย คือ ไอคอน สุขุมวิท77 มูลค่ารวม 1,500 ล้านบาทและจากโครงการเวอร์เทียร์ สุขุมวิท ที่มียอดยายแล้ว 65% ส่วนในปี 2563 คาดว่ายอดรายได้อยู่ที่ 3,500 ล้านบาท เพิ่มขึ้น10%


ส่วนในระยะสั้นนี้ เป็นโอกาสดีสำหรับผู้ที่กำลังมองหาห้องชุดหรูหราบนทำเลดังย่านทองหล่อ แหล่งไลฟ์สไตล์ชีวิตสุดชิคในย่านที่เป็นศูนย์กลางการช้อปปิ้งและแหล่งแฮงค์เอาท์ทั้งกลางวันและกลางคืน ตอบโจทย์ทุกรูปแบบของการใช้ชีวิตทั้งเพื่อการอยู่อาศัย หรือเพื่อการลงทุน โดยในวันที่ 25-26 พ.ค.2562 นี้ บริษัทฯได้จัดงาน OPEN HOUSE กับคอนโดพร้อมอยู่ 1 ห้องนอน เฟอร์นิเจอร์ครบ ราคาเดียว* 3.89 ลบ.

ห้ามพลาด!! ลงทุนรับเงินคืนสูงสุด 20%* 1 ปี โปรฯ ดีแบบนี้นักลงทุนต้องรีบมา! สอบถามข้อมูลโครงการ โทร 1298 หรือสามารถลงทะเบียนรับข้อเสนอพิเศษที่เว็บไซต์โครงการ www.vtara36.com


ไม่มีความคิดเห็น