Breaking News

“อัลทิมา ไลฟ์” เปิดตัวเทรนด์ใหม่เพื่อสุขภาพที่ดีกว่า ชูนวัตกรรม-ดึงอินฟลูเอนเซอร์ รุกตลาดสุขภาพและความงามคุณพรรษมนต์ ธราวิทย์ณัฐกุล กรรมการผู้จัดการ คุณธานัท จารุฤทธิไกร ผู้บริหารฝ่ายการตลาด และ ภญ.ภัสราธาดา วัชรธาดาอาภาภัค ผู้บริหารฝ่ายผลิตภัณฑ์ นำทีมผู้บริหารบริษัท อัลทิมา ไลฟ์ จำกัด จัดเสวนาเปิดตัว “อัลทิมา ไลฟ์” แบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ที่เน้นสารสกัดจากธรรมชาติทั้งหมด ภายใต้บริษัท ดีโอดี ไบโอเทค (DOD BIOTECH) จำกัด(มหาชน) เจ้าแห่งตลาดรับผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอันดับ 1 ของเอเชีย และร่วมเปิดโผถึงทิศทางการธุรกิจ ตลอดจนกลยุทธ์ของแบรนด์อัลทิมา ไลฟ์ ตัวช่วยในการดูแลสุขภาพและความงามที่ผสมผสานนวัตกรรมใหม่ที่ดีที่สุดในยุคนี้ พร้อมชูเทคโนโลยีเออาร์ สแกน (AR Scan) มาเสริมฟังก์ชั่นการเข้าถึงผลิตภัณฑ์ ท่ามกลางสื่อมวลชนที่มาร่วมงานอย่างคับคั่ง


คุณพรรษมนต์ ธราวิทย์ณัฐกุล กรรมการผู้จัดการบริษัท อัลทิมา ไลฟ์ จำกัด เผยถึงความความสำคัญในการก่อตั้งบริษัทอัลทิมา ไลฟ์และผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเทรนด์ใหม่ที่ไม่ได้มุ่งเน้นแค่มิติเดียวเหมือนที่ผ่านๆ มาแต่ให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพและการป้องกันตรงจุดอย่างปลอดภัยมาเป็นอันดับหนึ่ง ซึ่งเหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของยุคใหม่เป็นอย่างมาก


อัลทิมา ไลฟ์ของเราเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 13 เมษายน 2562 และได้ launch ผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาดเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2562 เราเปิดตัวมาได้ 24 วัน ตอนนี้มีสมาชิกทั้งหมด 3,000 รหัส สำหรับสมาชิกที่ทดลองผลิตภัณฑ์และร่วมทำธุรกิจกับเรามีรายได้สูงสุดอยู่ที่ 250,000 บาท สำหรับในตอนนี้สินค้าอัลทิมา ไลฟ์มีทั้งหมด 11 รายการ ราคาเริ่มต้นที่ 590-1,990 บาท สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการในทุกปัญหาของคนทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มที่ดูแลรูปร่าง สัดส่วน สุขภาพทั้งผู้หญิงและผู้ชาย หรือแม้แต่กลุ่มที่ต้องการย้อนวัย สำหรับจุดเด่นของผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของเรามุ่งเน้นในเรื่องของการป้องกัน เพราะเราอยากจะส่งเสริมให้ทุกบ้านรับประทานอาหารเสริมเพิ่มเติมจากอาหารที่เรารับประทานเข้าไปในแต่ละวัน เพื่อช่วยป้องกันและทำให้สุขภาพแข็งแรง


โดยเน้นเรื่องความปลอดภัยระดับสากล ในส่วนของผลิตภัณฑ์ทุกรายการ เรามีฝ่ายวิจัย มีผลการทดลองรับประทานจริงในห้องแล็ป สารสกัดทุกตัวมีใบการันตีถูกต้อง สามารถบอกถึงที่มาที่ไปได้ว่าสารสกัดมาจากไหนบ้าง มีความปลอดภัยระดับไหน มีสารปนเปื้อนระดับไหน แล้วมีความเสี่ยงมั้ย ถ้ามีเราไม่ใช้แน่นอน เพราะโรงงานการผลิตที่เราเลือกก็คือ บริษัท ดีโอดี ไบโอเทค (DOD BIOTECH) ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของอัลทิมา ไลฟ์ ได้มีการคิดค้นสูตรและทำอาหารเสริมให้หลายแบรนด์ดังมากมาย ดังนั้น ทุกกระบวนการสามารถตรวจสอบได้ ทุกส่วนของโรงงานดีโอดีก็มีมาตรฐานระดับโลก เพราะดีโอดี คือโรงงานเอกชนแห่งเดียวในไทย ที่สามารถสกัดสมุนไพรไทย หรือจากพืชต่างๆ ได้ เช่น ขมิ้นชัน เมื่อก่อนเราอาจจะต้องซื้อจากโครงการต่างๆ ของรัฐบาล แต่ตอนนี้เรามีโรงงานสกัดที่สามารถสกัดขมิ้นชัน แล้วดึงเฉพาะสารสกัดสำคัญเท่านั้น ออกมาใช้ เช่น เมื่อก่อนเวลาทานขมิ้นชันอาจจะต้องทาน 6 เม็ดต่อวัน แต่เมื่อเราดึงสารสำคัญๆ ที่มีในขมิ้นชันออกมาด้วยการสกัด ก็จะทำให้การทานลดลงเหลือแค่ 3 เม็ดแต่คุณสมบัติและคุณภาพเท่าเดิม” 


นอกจากนี้ คุณพรรษมนต์ ธราวิทย์ณัฐกุล ยังตอกย้ำปณิธานของอัลทิมา ไลฟ์ ด้วยการแนะนำวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของเรา ถ้าอยากดูแลสุขภาพและรูปร่างอย่างปลอดภัย สิ่งที่สำคัญมากๆ คือ การใส่ใจเรื่องของการป้องกัน เช่น ปัจจุบันเรื่องของฝุ่น PM2.5 ถึงแม้ข่าวจะซาลงไปแต่ในความเป็นจริงฝุ่น โดยเฉพาะในเมืองใหญ่ยังมีสูงอยู่ ทางอัลทิมาจึงเล็งเห็นความสำคัญตรงจุดนี้ เลยคิดหาวิธีสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ป้องกันและดูแลสุขภาพให้คุณ ดูแลตับของคุณ หรือเรื่องยอดฮิตของคนอยากหุ่นดี การลดน้ำหนักที่ถูกต้อง นอกจากออกกำลังกาย ผลิตภัณฑ์ของเราจะช่วยเน้นที่สัดส่วน เน้นจัดการกับไขมันในช่องท้อง หรือเฉพาะจุดสำคัญๆ เราไม่ได้ทำให้น้ำหนักลง 5-10 กิโลกรัมหรือลงวันนี้เดี๋ยวนี้ และนี่คืออีกตัวอย่างของความใส่ใจจากเรา สำหรับอัลทิมา ไลฟ์ อยากสนับสนุนให้รักและดูแลตัวเอง ตลอดจนคนในครอบครัว เปิดใจทดลองทานแล้วเฝ้าสังเกตดูว่า สุขภาพคุณดีขึ้นได้อย่างไร และทานแล้วสามารถมีรายได้ ได้อย่างไร ให้โอกาส อัลทิมา ไลฟ์ ได้เป็นส่วนหนึ่งในการดูแลคุณและครอบครัว เพราะเราอยากให้ทุกวัน ของทุกคน ตื่นมามีสุขภาพดีไปพร้อมกับอัลทิมา ไลฟ์ ให้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของเรา อยู่คู่บ้านของคุณในทุกช่วงอายุ และทุกเพศทุกวัย


ด้าน คุณธานัท จารุฤทธิไกร ผู้บริหารฝ่ายการตลาด ยังเผยถึงทิศทาง กลยุทธ์ และเป้าหมายของอัลทิมา ไลฟ์ ว่า ไม่เกินสิ้นปีนี้จะมีผลิตภัณฑ์เพิ่มกว่า 30 รายการ โดยตั้งเป้ายอดขายภายในสิ้นปีนี้อยู่ที่ 300 ล้านบาท และในปีพ.ศ. 2563 อยู่ที่ 1 พันล้านบาท และภายใน 3-5 ปีเราตั้งเป้าไว้ที่ 3 พันล้านบาท โดยเปิดรับสมัครสมาชิกเริ่มที่ 200 บาทเท่านั้น 


“สำหรับกลยุทธ์ที่อัลทิมา ไลฟ์ใช้รุกตลาดอาหารเสริม เน้นที่ความแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ เราอยากให้ผู้บริโภคได้เห็นว่า “ของที่ดี..มีคุณภาพมีอยู่จริง” นักวิจัยที่มาคิดค้นสารสกัดใหม่ๆ ให้เรา ก็เป็นนักวิจัยที่มีความรู้ มีงานวิจัยที่รองรับ เรียกว่าเราเป็นศูนย์รวมนักวิจัยพัฒนา ซึ่งมีทั้งของเราเอง และของสถาบันต่างๆ ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศทั่วโลกมาเป็นพาร์ทเนอร์กับเราค่อนข้างมาก ดังนั้นเราจึงสามารถนำสารอาหารที่มีประโยชน์จริงๆ และสารสกัดที่ส่งผลดีต่อผู้บริโภคจริงๆ มาสู่ผลิตภัณฑ์ของเรา โดยเราตั้งงบในการทำมาร์เก็ตติ้งไว้ 50 ล้านบาท เพื่อทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักในวงกว้างและช่วยสมาชิกของเราให้สามารถแนะนำผลิตภัณฑ์ได้ง่ายขึ้น เช่น การเลือกพรีเซนเตอร์ชื่อดัง และตรงกับผลิตภัณฑ์ อาทิ จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช, แอนดี้ เขมพิมุข, แหม่ม-วิชุดา นอกจากนี้ยังมีดาราดังอีก 2 ท่าน ที่จะมาสร้างเซอร์ไพรส์และเป็นต้นแบบของคนสุขภาพดียุค 2020 ที่จะมาถึงนี้ โดยในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี อัลทิมายังมีแพลนผลิตผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กออกมาเพื่อลูกๆ ที่คุณรักอีกด้วย เพื่อที่จะทำให้ทุกๆคนเห็นว่าเราห่วงใยใส่ใจในสุขภาพต่อทุกๆคนในครอบครัวไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ก็ตาม”


นอกจากนั้น “คุณธานัท” ยังเผยต่ออีกว่า อัลทิมา ไลฟ์ ยังมีแนวทางที่จะผลักดันให้ตัวแทนและสมาชิกที่มาร่วมธุรกิจให้นำความรู้ไปต่อยอดสู่รายได้ ผ่านระบบการสอนโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่ อัลทิมา ไลฟ์ คัดสรรมาโดยเฉพาะตัวแทนและสมาชิกเท่านั้น

“เรามีโรงเรียนในการสอนให้เค้าทำธุรกิจให้เป็น ทั้งรูปแบบ on line และ off line สอนให้เค้าขายของเป็น สอนให้เค้าสร้างรายได้ได้อย่างถูกวิธีและใช้ได้ในระยะยาว เพราะว่าเรามีความเชื่อว่า เค้าจะมีธุรกิจเป็นของตัวเอง เค้าจะต้องมีความรู้ เพราะถ้าไม่มีความรู้ก็ไม่สามารถสร้างอาชีพได้ ถ้าคุณมีความรู้ คุณจะมีอาชีพ มีรายได้ เราจะให้ความรู้จนคุณมีทักษะและความรู้ในทุกด้านโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในแขนงนั้นๆ กว่า 100 คอร์สเรียน ตามความถนัดของสมาชิกหรือจะทั้ง 2 อย่างควบคู่กันได้เลย เพื่อให้คุณนำความรู้ที่ได้รับจากเราไปสร้างรายได้อย่างมั่นคงยั่งยืน โดยที่เราจะไม่ทอดทิ้งคุณ”


พร้อมปิดท้ายงานสัมมนาด้วยการโชว์เทคโนโลยีเออาร์ สแกน (AR Scan) ตัวช่วยในการเข้าถึงและรู้จักผลิตภัณฑ์อย่างละเอียดด้วยตัวคุณเอง เพียงแค่ใช้โทรศัพท์สแกนเออาร์ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่นำเอาภาพเสมือน 3 มิติจำลองเข้าสู่โลกจริงผ่านกล้องและมีการประมวลผล โดยการทำให้วัตถุ 3 (ภาพเสมือน) ทับซ้อนกันกับภาพจริงเป็นภาพๆ เดียว โดยเราสามารถมองผ่านกล้องได้โดยตรง คล้ายเกม Pokemon Go นั่นเอง เทคโนโลยีเออาร์ สแกน (AR Scan) กล่าวได้ว่าตอนนี้มีเพียง อัลทิมา ไลฟ์ ได้นำมาใช้เป็นแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวเท่านั้น เพื่อตอกย้ำให้ทั้งสมาชิก ลูกค้าและผู้ที่สนใจ เข้าใจในผลิตภัณฑ์ได้ดียิ่งๆขึ้นไป

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสัมผัสมิติใหม่ของการดูแลสุขภาพ ควบคู่กับการสร้างรายได้ที่มั่นคง ได้ที่ Facebook : Ultimalife by DOD , Line : @ultimalifethailand , www.Ultimalife.co.th หรือ โทร 02-147-1683


ไม่มีความคิดเห็น