เชิญชวนไปเที่ยวงาน Mission Traveler presents Central Japan Travel Fair 2020 - Siamtimes.net

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

นิทรรศการ งานมหกรรม

การสื่อสาร

วันพฤหัสบดีที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2563

เชิญชวนไปเที่ยวงาน Mission Traveler presents Central Japan Travel Fair 2020รายการท่องเที่ยว Mission Traveler (ออกอากาศทางช่อง ONE 31) Season 2 ร่วมกับ Chubu Centrair International Airport (สนามบินนานาชาติศูนย์กลางภูมิภาคชูบุ) จัดงาน Travel Fair เชิญชวนไปเที่ยวภูมิภาคชูบุหรือภูมิภาคกลางของญี่ปุ่น ซึ่งเป็นสถานที่ถ่ายทำหลักของรายการ ในวันพุธที่ 5 กุมภาพันธ์ 2020 ณ. ลาน อีเดน ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ ภายในงานท่านจะได้พบกับ
  ● ทอล์คโชว์สุดพิเศษจาก ตั้ม วราวุธ (ตั้มเดอะสตาร์) สมาชิกวง 7 Wonders และ ตัวแทนศิลปินญี่ปุ่นจากวง Boys and Men ซึ่งทั้งคู่รับหน้าที่เป็นพิธีกรหลักฝ่ายไทและ ฝ่ายญี่ปุ่นของรายการ
  ● งานออกบูธแนะนำข้อมูลการท่องเที่ยวและเสน่ห์ของภูมิภาคชูบุ
  ● การแสดงชุดนินจาโชว์ ส่งตรงจากญี่ปุ่น
  ● ของรางวัลญี่ปุ่นมากมายคัดสรรมาเป็นพิเศษ

ท่านจะได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศงานแบบญี่ปุ่น ซึ่งดำเนินรายการ โดยพิธีกรสาวสวย Yiiingya ตลอดรายการอัดแน่นไปด้วยข้อมูลการท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นจากหน่วยงานภาคอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว อาทิเช่น บริษัททัวร์ ตัวแทนจากแวดวงการท่องเที่ยว และ สายการบินต่าง ๆ อีกมากมาย

มาร่วมสัมผัสเสน่ห์ของภูมิภาคชูบุไปด้วยกัน! โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายตลอดงาน ตั้งแต่เวลา 11.00 -19.30 น. ณ ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด ราชประสงค์

<Mission Traveler> วาไรตี้โชว์โนสคริปต์ รายการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ ศิลปินไทยต้องเดินทางไปปฏิบัติภารกิจในภูมิภาคชูบุ โดยจะได้รับโจทย์ที่ต้องอาศัยความร่วมมือจากคนในท้องถิ่นจึงจะสำเร็จได้ ระหว่างทางผู้ชมจะได้สัมผัสบรรยกาศแบบสด ๆ และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงแบบโนสคริปต์ ศิลปินหลักในรายการเป็นสมาชิกวง 7 Wonders ซึ่งได้เสียงตอบรับอย่างดีตั้งแต่ออกอากาศในปี 2019 (ข้อมูลเพิ่มเติมและตัวอย่างรายการ : https://centrip-japan.com/mission-traveler/ )

<Chubu Centrair International Airport> เซนเทรียร์ สนามบินนานาชาติศูนย์กลางภูมิภาคชูบุ มีเที่ยวบินตรงจากไทยสู่ญี่ปุ่น ตั้งอยู่ตอนกลางของประเทศพอดิบพอดี จึงเป็นสนามบินที่สะดวกไม่เพียงแค่ตอนเดินทางภายในภูมิภาคกลางเท่านั้น แต่ยังสะดวกง่ายเมื่อต้องเดินทางไปยังภูมิภาคอื่นในญี่ปุ่นอีกด้วย

โอกาสนี้ เซนเทรียร์จัดอีเว้นท์การท่องเที่ยวนี้ขึ้น ด้วยความตั้งใจที่จะถ่ายทอดเสน่ห์ของภูมิภาคกลางของญี่ปุ่นไปสู่สายตานักท่องเที่ยวชาวไทย (ข้อมูลสนามบินเพิ่มเติม : https://www.centrair.jp/ )

ขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้เป็นอย่างสูงผู้ประสานงานสื่อ : คุณอภิสรา นิยมไทย (แตน)โทร. 097-1401340 E-mail : apisaratan@gmial.com ID-line : taktanlover


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

Responsive Ads Here