Breaking News

เชิญชวนไปเที่ยวงาน Mission Traveler presents Central Japan Travel Fair 2020รายการท่องเที่ยว Mission Traveler (ออกอากาศทางช่อง ONE 31) Season 2 ร่วมกับ Chubu Centrair International Airport (สนามบินนานาชาติศูนย์กลางภูมิภาคชูบุ) จัดงาน Travel Fair เชิญชวนไปเที่ยวภูมิภาคชูบุหรือภูมิภาคกลางของญี่ปุ่น ซึ่งเป็นสถานที่ถ่ายทำหลักของรายการ ในวันพุธที่ 5 กุมภาพันธ์ 2020 ณ. ลาน อีเดน ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ ภายในงานท่านจะได้พบกับ
  ● ทอล์คโชว์สุดพิเศษจาก ตั้ม วราวุธ (ตั้มเดอะสตาร์) สมาชิกวง 7 Wonders และ ตัวแทนศิลปินญี่ปุ่นจากวง Boys and Men ซึ่งทั้งคู่รับหน้าที่เป็นพิธีกรหลักฝ่ายไทและ ฝ่ายญี่ปุ่นของรายการ
  ● งานออกบูธแนะนำข้อมูลการท่องเที่ยวและเสน่ห์ของภูมิภาคชูบุ
  ● การแสดงชุดนินจาโชว์ ส่งตรงจากญี่ปุ่น
  ● ของรางวัลญี่ปุ่นมากมายคัดสรรมาเป็นพิเศษ

ท่านจะได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศงานแบบญี่ปุ่น ซึ่งดำเนินรายการ โดยพิธีกรสาวสวย Yiiingya ตลอดรายการอัดแน่นไปด้วยข้อมูลการท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นจากหน่วยงานภาคอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว อาทิเช่น บริษัททัวร์ ตัวแทนจากแวดวงการท่องเที่ยว และ สายการบินต่าง ๆ อีกมากมาย

มาร่วมสัมผัสเสน่ห์ของภูมิภาคชูบุไปด้วยกัน! โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายตลอดงาน ตั้งแต่เวลา 11.00 -19.30 น. ณ ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด ราชประสงค์

<Mission Traveler> วาไรตี้โชว์โนสคริปต์ รายการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ ศิลปินไทยต้องเดินทางไปปฏิบัติภารกิจในภูมิภาคชูบุ โดยจะได้รับโจทย์ที่ต้องอาศัยความร่วมมือจากคนในท้องถิ่นจึงจะสำเร็จได้ ระหว่างทางผู้ชมจะได้สัมผัสบรรยกาศแบบสด ๆ และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงแบบโนสคริปต์ ศิลปินหลักในรายการเป็นสมาชิกวง 7 Wonders ซึ่งได้เสียงตอบรับอย่างดีตั้งแต่ออกอากาศในปี 2019 (ข้อมูลเพิ่มเติมและตัวอย่างรายการ : https://centrip-japan.com/mission-traveler/ )

<Chubu Centrair International Airport> เซนเทรียร์ สนามบินนานาชาติศูนย์กลางภูมิภาคชูบุ มีเที่ยวบินตรงจากไทยสู่ญี่ปุ่น ตั้งอยู่ตอนกลางของประเทศพอดิบพอดี จึงเป็นสนามบินที่สะดวกไม่เพียงแค่ตอนเดินทางภายในภูมิภาคกลางเท่านั้น แต่ยังสะดวกง่ายเมื่อต้องเดินทางไปยังภูมิภาคอื่นในญี่ปุ่นอีกด้วย

โอกาสนี้ เซนเทรียร์จัดอีเว้นท์การท่องเที่ยวนี้ขึ้น ด้วยความตั้งใจที่จะถ่ายทอดเสน่ห์ของภูมิภาคกลางของญี่ปุ่นไปสู่สายตานักท่องเที่ยวชาวไทย (ข้อมูลสนามบินเพิ่มเติม : https://www.centrair.jp/ )

ขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้เป็นอย่างสูงผู้ประสานงานสื่อ : คุณอภิสรา นิยมไทย (แตน)โทร. 097-1401340 E-mail : apisaratan@gmial.com ID-line : taktanlover


ไม่มีความคิดเห็น