นครรังสิต มินิมาราธอน ครั้งที่ 3 - Siamtimes.net

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

นิทรรศการ งานมหกรรม

การสื่อสาร

วันพุธที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

นครรังสิต มินิมาราธอน ครั้งที่ 3Future Arena ร่วมกับ เทศบาลนครรังสิต จัดกิจกรรม “นครรังสิต มินิมาราธอน ครั้งที่ 3” ในวันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563 เวลา 05.00-07.45 น. ณ สนามฟุตบอล ฟิวเจอร์ อารีน่า (ด้านหลังศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค) หารายได้ช่วยชุมชนรังสิต


“นครรังสิต มินิมาราธอน” เป็นกิจกรรมที่จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 3 โดยนำรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดกิจกรรมมอบสนับสนุนและช่วยเหลือชุมชนด้อยโอกาสในเขตเทศบาลนครรังสิต ได้แก่ มูลนิธิสิริวัฒนา เชสเชียร์, ผู้ด้อยโอกาสเชิงสังคมในเขตเทศบาลรังสิต, สมทบทุนซื้อหมวกนิรภัยให้กับนักเรียน ตลอดจนกิจกรรมการแข่งขันกีฬาของเด็ก เยาวชน และประชาชน เพื่อให้ประชาชนได้ออกกำลังกายมีสุขภาพพลานามัยที่แข็งแรงสมบูรณ์ ห่างไกลจากโรค


ทั้งนี้ การวิ่งมี 2 ระยะ ได้แก่ ระยะ 2.5 กม. (ไม่มีการแข่งขัน) และระยะ 10 กม. (มีการแข่งขัน) ค่าสมัคร 400 บาท เงินรางวัลนักวิ่ง OVERALL ชาย - หญิง จำนวน 2 รางวัล รางวัลละ 5,000 บาท ซึ่งผู้สมัครจะได้รับเสื้อ และรับเหรียญที่ระลึกทุกท่าน


ผู้ที่สนใจสามารถสมัครออนไลน์ได้ที่ https://www.jogandjoy.run/project/detail/67 สอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/nakornrangsitrun/ หรือติดต่อสอบถาม 02-7216009

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

Responsive Ads Here