ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชวนสัมผัสบรรยากาศสดชื่น ของสวนดอกไม้หน้าฝนในงาน “The Nine Garden Market Flower of Love” - Siamtimes.net

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

นิทรรศการ งานมหกรรม

การสื่อสาร

วันศุกร์ที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชวนสัมผัสบรรยากาศสดชื่น ของสวนดอกไม้หน้าฝนในงาน “The Nine Garden Market Flower of Love”


ต้อนรับฤดูฝนด้วยมนต์เสน่ห์แห่งมวลดอกไม้นานาพรรณ ที่พร้อมเบ่งบานไปทั่วพื้นที่ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 กับกิจกรรม “The Nine Garden Market Flower of Love” (เดอะ ไนน์ การ์เด็น มาร์เก็ต ฟลาวเวอร์ ออฟ เลิฟ) เปิดพื้นที่จำหน่ายพันธุ์ดอกไม้สวย ต้นไม้ประดับจากสวนเพาะปลูกคุณภาพ ที่คัดสรรมาให้คนรักสีสันจากธรรมชาติ ได้ชื่นชมและเลือกสรรไปดูแลในราคากันเอง และยังมีบูธจำหน่ายอุปกรณ์แต่งบ้านและสวนครบครัน ที่ช่วยให้การเนรมิตสวนดอกไม้ที่บ้านของทุกคนไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เตรียมพื้นที่ให้พร้อม แล้วมาชม ช้อป กันได้ ในวันที่ 22-26 กรกฎาคม 2563 เวลา 10.00 น.- 20.00 น. บริเวณ ลานไนน์ สแควร์ ศูนย์การค้า เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9

พิเศษ ! เมื่อซื้อสินค้าภายในศูนย์การค้า 500 บาท ขึ้นไป รับพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับ จำนวน 1 ต้น (จำกัด 1 สิทธิ์/ท่าน/วัน และ จำกัด 100 ต้น/วัน) สำหรับสมาชิก MBK Application ยังสามารถกดรับสิทธิ์ร่วมเวิร์กช็อป ทำเข็มกลัดติดเสื้อจากดอกไม้ ฟรี! อีกด้วย (จำกัด 20 สิทธิ์/วัน)

นอกจากนี้ ภายในพื้นที่จัดงาน “The Nine Garden Market Flower of Love” (เดอะ ไนน์ การ์เด็น มาร์เก็ต ฟลาวเวอร์ ออฟ เลิฟ) ได้ดำเนินการภายใต้ข้อกำหนดการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด - 19 อย่างเคร่งครัด เริ่มจากกั้นขอบเขตทางเข้าออกงานที่ชัดเจน มีจุดลงทะเบียนแอพพลิเคชั่นไทยชนะ พร้อมตรวจวัดอุณภูมิร่างกายลูกค้าและผู้ขายสินค้าทุกท่าน และไม่อนุญาตให้ผู้ที่ไม่สวมใส่หน้ากากอนามัยเข้ามาในพื้นที่จำหน่ายสินค้าโดยเด็ดขาด โดย บูธสินค้าภายในงานยังมีการเว้นรักษาระยะห่างอย่างเหมาะสม รวมถึงจัดตั้งจุดบริการเจลแอลกอฮอลล์ล้างมือให้กับลูกค้าอย่างทั่วถึงอีกด้วย

สอบถามข้อมูลร้านค้าเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 ติดตามกิจกรรมและโปรโมชั่นดีๆ  ของศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์พระราม 9 ได้ที่ www.thenine.co.th หรือเฟซบุ๊กเพจ  The Nine Center Rama 9

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

Responsive Ads Here