ทัพ "เดอะ แรบบิท" ซ้อมเข้ม ชาตรี ยกขุมกำลังสุดแกร่งมีลุ้นถึงแชมป์ - Siamtimes.net

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

นิทรรศการ งานมหกรรม

การสื่อสาร

วันจันทร์ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

ทัพ "เดอะ แรบบิท" ซ้อมเข้ม ชาตรี ยกขุมกำลังสุดแกร่งมีลุ้นถึงแชมป์


เมื่อ 13 ก.ค.63 ที่สนามฝึกซ้อมภายใน บริษัท บางกอกกล๊าส จำกัด(มหาชน) ทัพ "เดอะ แรบบิท" สโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ได้ทำการฝึกซ้อมเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับฤดูกาล 2020 ที่จะกลับมาลงสนามอีกครั้งในช่วงเดือนกันยายนนี้ นำโดย "โค้ชโอ่ง" ดุสิต เฉลิมแสน หัวหน้าผู้ฝึกสอน พร้อมด้วยนักเตะทั้งใหม่และเก่าไม่ว่าจะเป็น ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์, สุมัญญา ปุริสาย, สิโรจน์ ฉัตรทอง, สารัช อยู่เย็น และอันเดรส ตูเญซ รวมถึงนักเตะรายอื่นๆ 


ด้าน ชาตรี ฉิมทะเล ได้กล่าวหลังการฝึกซ้อมว่า "หลังจากก่อนหน้านี้เราได้ฝึกซ้อมตามโปรแกรมที่บ้าน และกลับมาฝึกซ้อมแบบกลุ่ม ก่อนที่ตอนนี้เราได้กลับมาฝึกซ้อมกันเต็มรูปแบบอีกครั้ง ซึ่งนักเตะทุกคนก็ทำเต็มที่ ทุกคนมีความกระหายในการฝึกซ้อม แม้ว่าโปรแกรมจะหนักแค่ไหน แต่น้องๆในทีมก็สนุกในการฝึกซ้อม ไม่ว่าจะเป็นนักเตะใหม่หรือเก่าทุกคนต่างมีความคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ซึ่งผมเองก็รู้สึกตื่นเต้นในการฝึกซ้อมกับทีมชุดนี้ เพราะเรามีนักเตะชื่อดังหลายคน และน่าจะเป็นชุดที่ดีที่สุดที่ผมเคยร่วมงานด้วย ทำให้ผมมั่นใจว่าเราจะทำผลงานออกมาดีในฤดูกาลนี้ และที่สำคัญเป้าหมายของผมกับทีมในปีนี้นอกจากต้องการคว้าแชมป์แล้ว ยังหวังว่าจะทำประตูที่ 100 กับทีมให้ได้อีกด้วย ขอบคุณครับ"


สำหรับทัพ "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ลงสนามไปแล้ว 4 นัดในศึกโตโยต้า ไทยลีก ฤดูกาล 2020 ด้วยการ ชนะ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด 2-1, เสมอ พีที ประจวบ 0-0, ชนะ โปลิศ เทโร 3-0 และชนะ ตราด เอฟซี 1-0 เก็บได้ 10 คะแนน รั้งอยู่อันดับ 4 ของตาราง ก่อนที่การแข่งขันไทยลีก 1 จะกลับมาลงสนามอีกครั้งในช่วงเดือนกันยายนนี้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

Responsive Ads Here