“ใครคือแชมป์” - Siamtimes.net

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

นิทรรศการ งานมหกรรม

การสื่อสาร

วันศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

“ใครคือแชมป์”


กุหลาบดำ ส.จ.เปี๊ยกอุทัยเจ้าของฉายาซ้ายอุกาบาต ควง “ไอ้หนูมหัศจรรย์”แสงอาทิตย์ ลูกทรายกองดิน ชั่งน้ำหนักตรวจร่างกายผ่านฉลุยพร้อมชิงแชมป์ WBA ASIA รุ่น140ปอนด์ เป็นคู่เอกนำรายการศึกเดอะไฟท์เตอร์ โรสทูเดอะแชมป์เปี้ยน ในวันเสาร์ที่11กค.63 ณ ชั้นC โรงแรมเดอะบาร์ซ่า รัชดาภิเษก ยิงสดช่องไทยรัฐทีวี32 เวลา16.00น.เป็นต้นไป ด้าน เฮียเอี้ยง” ทวีสิน เหล่าสุวรรณวัฒน์ เผยสุดปลื้มที่คู่เอกนั้นร่างกายสุดปึ้ก น้ำหนักผ่านสบายเตรียมขึ้นชิงแชมป์แน่นอน โดยใครคว้าแชมป์ทางตนจะผลักดันให้เจอกับนักชกชาวต่างชาติเพื่อไตร่อันดับต่อไป ขณะผู้แพ้ก็จะนำมาสร้างสรรค์ปลุกปั้นสู่บัลลังก์โลกในอนาคตเช่นกัน ฝากแฟนมวยติดตามผลงานทางหน้าจ่อตู้ได้ โดยจะจัดระบบปิดทำตามาตรการของศบค.เพื่อห่างไกลป้องกันโรคโควิค19

เมื่อเวลา11.00น.ของวันพฤหัสบดีที่10 กรกฎาคม2563 ณ ชั้น8 โรงแรมเดอะบาร์ซ่า รัชดาภิเษก กทม. ด้าน เฮีนเอี้ยง ทวีสิน เหล่าสุวรรณวัฒน์โปรโมเตอร์ผู้จัดเป็นสักขีพยาน ในการชั่งน้ำหนักและตรวจร่างกายคู่ชิงแชมป์ WBA ASIA รุ่น140ปอนด์ ระหว่าง กุหลาบดำ ส.จ.เปี๊ยกอุทัย ที่ขึ้นชั่งได้ครั้งแรกได้139.06ปอนด์ ส่วนคู่ชก แสงอาทิตย์ ลูกทรายกองดิน ชั่งครั้งแรกได้140.2ก่อนไปลดเหลือ 140ปอนด์ตามพิกัด ส่วนคู่อื่นๆชั่งผ่านลุยมีดังนี้ อานนท์ อยู่ปรางค์ ชิงแชมป์WBA-ASIA SOUTH รุ่น126ปอนด์พบ อินทนนท์ ศิษย์ม่วง,แสบ ช.ศิษย์เทียมหมู พบ บุญสม โพธิ์ทองพิกัด130ปอนด์ และ เอเลี่ยน ศิษย์ป๋าวี พบ ภานุมาศ ทองโอ่ พิกัด 115ปอนด์


ด้าน เฮียเอี้ยง” ทวีสิน เหล่าสุวรรณวัฒน์ เผยสุดปลื้มที่คู่เอกระหว่างกุหลาบดำและแสงอาทิตย์นั้นร่างกายสุดปึ้ก น้ำหนักผ่านสบายเตรียมข้นชิงแชมป์แน่นอน โดยใครคว้าแชมป์ทางตนจะผลักดันให้เจอกับนักชกชาวต่างชาติเพื่อไตร่เข้าอันดับต่อไป ขณะผู้แพ้ก็จะนำมาสร้างสรรค์ปลุกปั้นสู่บัลลังก์โลกในอนาคตเช่นกัน ส่วนคู่รองด้าน อานนท์ ที่จะชิงแชมป์รุ่น126ปอนด์กับ อินทนนท์ก็เป็นอีกคู่ที่ห้ามกระพริบตา มั่นใจผลงานต้องออกมาสนุกดุเดือดแน่นอน ฝากแฟนมวยติดตามผลงานทางหน้าจ่อตู้ได้ โดยจะจัดระบบปิดทำตามาตรการของศบค.เพื่อห่างไกลป้องกันโรคโควิค19ครับ

ขณะ กุหลาบดำ ได้กล่าวว่า สำหรับครั้งนี้ตนได้เตรียมตัวฟิตซ้อมมาต่อเนื่องทำให้ร่างกายไม่มีปัญหา บนเวทีไม่มีพี่มีน้อง จึงอยากฝากทางแสงอาทิตย์ให้ชกเต็มที่ ชกให้สนุกสมกับแฟนมวยรอคอย โดยจะแก้ไปทีละยกต่อยกแต่ถ้ามีโอกาสจะนับน็อกเพื่อไม่ให้เกมยืดยาวเช่นกัน ฝากแฟนคลับช่วยติดตามด้วย หวังถึงแชมป์เช่นกันครับ

ส่วนแสงอาทิตย์นักชกวัย16ปี ครอบครัวตระกูลมวยได้เผยทั้งรอยยิ้มว่า การที่ได้มาเจอกับพี่กุหลาบดำ ถือว่าเป็นไอดอลของผม ทำให้ดีใจตื่นเต้นมากๆครับ ที่ผ่านมาได้”ขวัญใจนักเรียน”พี่แสงมณีและพี่ณพ ฐิติพงศกรมาช่วยติวทำให้ได้เทคนิคเสริม แถมร่างกายโตวันโตคืนทำให้มั่นใจว่าถ้าไม่ถึงพลาดโดนนับน็อกก่อน ตนมีทีเด็ดไปคว้าชัยงาบแชมป์มาเป็นเกียรติประวัติให้กับวงศ์ตระกูลครับ ฝากแฟนคลับช่วยติดตามเป็นกำลังใจในไฟท์นี้ด้วยครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

Responsive Ads Here