Breaking News

“ใครคือแชมป์”


กุหลาบดำ ส.จ.เปี๊ยกอุทัยเจ้าของฉายาซ้ายอุกาบาต ควง “ไอ้หนูมหัศจรรย์”แสงอาทิตย์ ลูกทรายกองดิน ชั่งน้ำหนักตรวจร่างกายผ่านฉลุยพร้อมชิงแชมป์ WBA ASIA รุ่น140ปอนด์ เป็นคู่เอกนำรายการศึกเดอะไฟท์เตอร์ โรสทูเดอะแชมป์เปี้ยน ในวันเสาร์ที่11กค.63 ณ ชั้นC โรงแรมเดอะบาร์ซ่า รัชดาภิเษก ยิงสดช่องไทยรัฐทีวี32 เวลา16.00น.เป็นต้นไป ด้าน เฮียเอี้ยง” ทวีสิน เหล่าสุวรรณวัฒน์ เผยสุดปลื้มที่คู่เอกนั้นร่างกายสุดปึ้ก น้ำหนักผ่านสบายเตรียมขึ้นชิงแชมป์แน่นอน โดยใครคว้าแชมป์ทางตนจะผลักดันให้เจอกับนักชกชาวต่างชาติเพื่อไตร่อันดับต่อไป ขณะผู้แพ้ก็จะนำมาสร้างสรรค์ปลุกปั้นสู่บัลลังก์โลกในอนาคตเช่นกัน ฝากแฟนมวยติดตามผลงานทางหน้าจ่อตู้ได้ โดยจะจัดระบบปิดทำตามาตรการของศบค.เพื่อห่างไกลป้องกันโรคโควิค19

เมื่อเวลา11.00น.ของวันพฤหัสบดีที่10 กรกฎาคม2563 ณ ชั้น8 โรงแรมเดอะบาร์ซ่า รัชดาภิเษก กทม. ด้าน เฮีนเอี้ยง ทวีสิน เหล่าสุวรรณวัฒน์โปรโมเตอร์ผู้จัดเป็นสักขีพยาน ในการชั่งน้ำหนักและตรวจร่างกายคู่ชิงแชมป์ WBA ASIA รุ่น140ปอนด์ ระหว่าง กุหลาบดำ ส.จ.เปี๊ยกอุทัย ที่ขึ้นชั่งได้ครั้งแรกได้139.06ปอนด์ ส่วนคู่ชก แสงอาทิตย์ ลูกทรายกองดิน ชั่งครั้งแรกได้140.2ก่อนไปลดเหลือ 140ปอนด์ตามพิกัด ส่วนคู่อื่นๆชั่งผ่านลุยมีดังนี้ อานนท์ อยู่ปรางค์ ชิงแชมป์WBA-ASIA SOUTH รุ่น126ปอนด์พบ อินทนนท์ ศิษย์ม่วง,แสบ ช.ศิษย์เทียมหมู พบ บุญสม โพธิ์ทองพิกัด130ปอนด์ และ เอเลี่ยน ศิษย์ป๋าวี พบ ภานุมาศ ทองโอ่ พิกัด 115ปอนด์


ด้าน เฮียเอี้ยง” ทวีสิน เหล่าสุวรรณวัฒน์ เผยสุดปลื้มที่คู่เอกระหว่างกุหลาบดำและแสงอาทิตย์นั้นร่างกายสุดปึ้ก น้ำหนักผ่านสบายเตรียมข้นชิงแชมป์แน่นอน โดยใครคว้าแชมป์ทางตนจะผลักดันให้เจอกับนักชกชาวต่างชาติเพื่อไตร่เข้าอันดับต่อไป ขณะผู้แพ้ก็จะนำมาสร้างสรรค์ปลุกปั้นสู่บัลลังก์โลกในอนาคตเช่นกัน ส่วนคู่รองด้าน อานนท์ ที่จะชิงแชมป์รุ่น126ปอนด์กับ อินทนนท์ก็เป็นอีกคู่ที่ห้ามกระพริบตา มั่นใจผลงานต้องออกมาสนุกดุเดือดแน่นอน ฝากแฟนมวยติดตามผลงานทางหน้าจ่อตู้ได้ โดยจะจัดระบบปิดทำตามาตรการของศบค.เพื่อห่างไกลป้องกันโรคโควิค19ครับ

ขณะ กุหลาบดำ ได้กล่าวว่า สำหรับครั้งนี้ตนได้เตรียมตัวฟิตซ้อมมาต่อเนื่องทำให้ร่างกายไม่มีปัญหา บนเวทีไม่มีพี่มีน้อง จึงอยากฝากทางแสงอาทิตย์ให้ชกเต็มที่ ชกให้สนุกสมกับแฟนมวยรอคอย โดยจะแก้ไปทีละยกต่อยกแต่ถ้ามีโอกาสจะนับน็อกเพื่อไม่ให้เกมยืดยาวเช่นกัน ฝากแฟนคลับช่วยติดตามด้วย หวังถึงแชมป์เช่นกันครับ

ส่วนแสงอาทิตย์นักชกวัย16ปี ครอบครัวตระกูลมวยได้เผยทั้งรอยยิ้มว่า การที่ได้มาเจอกับพี่กุหลาบดำ ถือว่าเป็นไอดอลของผม ทำให้ดีใจตื่นเต้นมากๆครับ ที่ผ่านมาได้”ขวัญใจนักเรียน”พี่แสงมณีและพี่ณพ ฐิติพงศกรมาช่วยติวทำให้ได้เทคนิคเสริม แถมร่างกายโตวันโตคืนทำให้มั่นใจว่าถ้าไม่ถึงพลาดโดนนับน็อกก่อน ตนมีทีเด็ดไปคว้าชัยงาบแชมป์มาเป็นเกียรติประวัติให้กับวงศ์ตระกูลครับ ฝากแฟนคลับช่วยติดตามเป็นกำลังใจในไฟท์นี้ด้วยครับ

ไม่มีความคิดเห็น