ททท. จัดแคมเปญใหญ่เที่ยวไทยได้ลุ้น รถยนต์ ทองคำ และของรางวัลมากมาย รวมกว่า 10 ล้านบาท ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เที่ยวเมืองไทยให้หายคิดถึง” - Siamtimes.net

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

นิทรรศการ งานมหกรรม

การสื่อสาร

วันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2563

ททท. จัดแคมเปญใหญ่เที่ยวไทยได้ลุ้น รถยนต์ ทองคำ และของรางวัลมากมาย รวมกว่า 10 ล้านบาท ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เที่ยวเมืองไทยให้หายคิดถึง”


นายอภิชัย ฉัตรเฉลิมกิจ ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคกลาง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) มาร่วมพูดคุยให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนเกี่ยวกับการจัดกิจกรรม “เที่ยวเมืองไทยให้หายคิดถึง ลุ้นรางวัลรวมกว่า 10 ล้านบาท” เพื่อกระตุ้นการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย ผ่านกิจกรรมลุ้นรางวัลใหญ่ (Lucky Draw) โดยนักท่องเที่ยวที่ซื้อสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวผ่านผู้ประกอบการที่อยู่ภายใต้แคมเปญ “คิดถึง” ของ ททท. ทั้งหมดจะมีสิทธิ์ได้ลุ้นรางวัลทุกคน ไม่ว่าจะเป็นแคมเปญ คิดถึงก๊วนชวนตีกอล์ฟ, คิดถึงอาหารจานโปรด, คิดถึงอ้อมกอดธรรมชาติ, คิดถึงความสุขกายสุขใจ, คิดถึงชุมชนท่องเที่ยว ซึ่งแคมเปญนี้ ททท. มุ่งหวังที่จะสร้างแรงจูงใจในการเที่ยวเมืองไทยให้เพิ่มมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะในช่วงครึ่งปีหลัง


โดยพันธมิตรที่เข้าร่วมโครงการภายใต้ธีมคิดถึงมีครบครอบคลุมทั้ง 5 ภูมิภาค ไม่ว่าจะเป็น สายการบิน ที่พัก โรงแรม โฮมสเตย์ รถเช่า ร้านอาหาร สนามกอล์ฟ ร้านขายของที่ระลึก สินค้าชุมชน OTOP ต่าง ๆ ทั่วประเทศจำนวนกว่า 300 ราย และชวนให้เข้าร่วมโครงการ Amazing Thailand Safety & Health Administration (SHA) เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับนักท่องเที่ยว ที่มาใช้บริการเพื่อการพักผ่อนได้อย่างปลอดภัย และ ททท. ยังช่วยโปรโมทให้พันธมิตรเหล่านี้ได้รับมาตรฐานด้านความสะอาดและถูกสุขอนามัยที่สามารถดูแลนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี ซึ่งพันธมิตรทุกราย พร้อมใจกันมามอบโปรโมชั่นเด็ดให้กับนักท่องเที่ยว อาทิ Klook, Traveligo, Wongnai, Golfdigg, Thai Smile Airways, Air Asia, Thailnd food paradise, Specialtiewthai 

ในส่วนของรางวัลใหญ่สำหรับแคมเปญประกอบด้วย

  -รางวัลที่ 1 ได้แก่ รถยนต์ MG MG ZS D+ จำนวน 1 คัน มูลค่ากว่า 700,000 บาท,
  -รางวัลที่ 2 ได้แก่ รถยนต์ Toyota Yaris 1.2 Entry CVT จำนวน 1 คัน มูลค่ากว่า 600,000 บาท

นอกจากนี้ยังมีรางวัลใหญ่ ๆ ให้ได้ลุ้นกันอีกมากมาย อาทิ รถจักรยานยนต์ Scoopy i, ทองคำแท่ง, สร้อยคอทองคำ, iPhone 11 pro max 256 gb, Sumsung Note 20 LTE 256 gb, Scooter ไฟฟ้า Monowheel Ninebot ES2, นาฬิกา Garmin Forerunner 245 Music, ตั๋วเครื่องบิน และ Voucher ที่พักต่าง ๆ มากมาย รวมกว่า 10 ล้านบาท

นักท่องเที่ยวสามารถลุ้นรางวัลต่าง ๆ เพียงซื้อผลิตภัณฑ์หรือบริการท่องเที่ยวที่ร่วมโครงการ 1 ใบเสร็จ = 1 สิทธิ์ และทุก ๆ 500 บาท จะได้เพิ่มอีก 1 สิทธิ์ (อาทิซื้อ package 10,000 บาท = 20 สิทธิ์) ลุ้นได้ง่าย ๆ เพียงนำ Code จากคูปองที่ได้รับ มากรอกใน LINE OA “เที่ยวไทยได้ลุ้น” หรือลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซต์ที่ร่วมรายการ โดยมีระยะเวลาการส่งรหัสตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน – 15 พฤศจิกายน 2563 ซึ่งมีการจับรางวัลย่อยในวันที่ 30 ก.ย. 63 และ 30 ต.ค. 63 ผ่านช่องทางออนไลน์ (Live stream ผ่าน FB เพจ เที่ยวไทยได้ลุ้น) จับรางวัลใหญ่ในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2563 และประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 20 พฤศจิกายน 2563 โดยจะจัดกิจกรรมมอบรางวัลในวันที่ 26 พฤศจิกายน 2563 ณ อาคารสานักงานใหญ่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางต่าง ๆ ดังนี้ www.เที่ยวไทยได้ลุ้น.com, Facebook : เที่ยวไทยได้ลุ้น หรือ Line OA : @tiewthailucky

นายอภิชัย ยังกล่าวต่อไปว่า ในทุก ๆ แคมเปญที่กล่าวมาทั้ง 5 ธีม จะมีแคมเปญคิดถึงอาหารจานโปรด ที่ได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี ซึ่งมีคนมาเข้าร่วมใช้บริการประมาณ 20,000 กว่าราย รวมถึงแคมเปญคิดถึงก๊วนชวนตีกอล์ฟ ซึ่งเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วมากเช่นกัน โดยช่วงที่ผ่านมาหลังจากสถานการณ์โควิดคลี่คลายลง ททท. มีการปรับเปลี่ยนคิดกลยุทธ์การตลาดใหม่ทั้งหมด โดยมีภาพรวมให้ออกมาเป็นเรื่องของความคิดถึง เพราะธรรมชาติได้รับการฟื้นตัว ร้านอาหารก็เปิดบริการขายปกติ จึงทำให้นักท่องเที่ยวเกิดความต้องการในการเดินทางมากยิ่งขึ้น และ ททท.เองยังได้ร่วมกับกระทรวงสาธารณะสุขเพื่อกำหนดมาตรฐานของ (SHA) เพื่อเป็นบรรทัดฐานใหม่ของการให้บริการด้านการท่องเที่ยวของไทย และมีการเตรียมความพร้อมไว้สำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติอีกด้วย

สำหรับแคมเปญนี้ ทาง ททท. ตั้งเป้ายอดเงินที่หมุนเวียนในกิจกรรม “เที่ยวเมืองไทยให้หายคิดถึง” ไว้ที่ 80-100 ล้านบาท ภายในระยะเวลา 3 เดือน โดยที่คาดหวังให้คนมาร่วมใช้บริการต่อเดือนๆ ละ 50,000 ราย

ทั้งนี้กิจกรรม “เที่ยวเมืองไทยให้หายคิดถึง ลุ้นรางวัลรวมกว่า 10 ล้านบาท” จะช่วยทำให้การท่องเที่ยวช่วงครึ่งปีหลังมีสีสันและสนุกสนานมากยิ่งขึ้น สำหรับใครกำลังมีแพลนเที่ยวรีบไปจองแพ็คเกจแล้ว อย่าลืม! เข้ามาลงทะเบียนลุ้นรางวัลใหญ่ในแคมเปญ เที่ยวเมืองไทยให้หายคิดถึง.. ไม่แน่คุณอาจเป็นผู้โชคดีแบบที่คุณ คิดไม่ถึง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

Responsive Ads Here