“ลอนดรี้บาร์” จับมือแบงก์บัวหลวง จัดดอกเบี้ยเรทพิเศษ เพิ่มทางเลือกให้ผู้ลงทุนแฟรนไชส์ - Siamtimes.net

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

นิทรรศการ งานมหกรรม

การสื่อสาร

วันพุธที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2564

“ลอนดรี้บาร์” จับมือแบงก์บัวหลวง จัดดอกเบี้ยเรทพิเศษ เพิ่มทางเลือกให้ผู้ลงทุนแฟรนไชส์


ลอนดรี้บาร์ (LaundryBar) แบรนด์ร้านสะดวกซัก สมัยใหม่ แบบบริการตนเอง 24 ชั่วโมง (Self-Service Laundry) จับมือแบงก์กรุงเทพ เพิ่มทางเลือกขอสินเชื่อให้ผู้สนใจลงทุนแฟรนไชส์ พร้อมเสนออัตราดอกเบี้ยเรทพิเศษ และสิทธิประโยชน์อื่นๆ


นางสาว พิมลวรรณ ชีวเกรียงไกร ผู้บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ลอนดรี้บาร์ ไทย จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์ “ลอนดรี้บาร์” แบรนด์ร้านสะดวกซัก-อบผ้าสมัยใหม่ 24 ชม. ผู้นำตลาดอันดับ 1 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยจำนวนสาขากว่า 640 สาขาทั่วโลก กล่าวว่า
“จากการที่ธุรกิจสะดวกซัก กำลังได้รับความนิยมในเมืองไทยมากขึ้น เพราะสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองที่พักอาศัยในพื้นที่จำกัด ทำให้มีผู้สนใจลงทุนแฟรนไชส์ ร้านสะดวกซัก ลอนดรี้บาร์เพิ่มมากขึ้น ทางลอนดรี้บาร์ จึงได้อำนวยความสะดวกให้กับผู้สนใจลงทุนโดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ด้วยวงเงินสินเชื่อพิเศษจากธนาคารกรุงเทพ ซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งช่องทางการเงินให้กับผู้สนใจลงทุน ได้มีโอกาสยื่นขอรับสินเชื่อเพิ่มขึ้น”


สำหรับสินเชื่อพิเศษที่ทางธนาคารกรุงเทพ ให้การสนับสนุน ผู้ลงทุนร้านสะดวกซัก ลอนดรี้บาร์ เป็นสินเชื่อธุรกิจแฟรนไชส์ ที่ผู้ลงทุนสามารถยื่นขอสินเชื่อได้ แม้ไม่มีประสบการณ์ ทั้งนี้ผู้ขอสินเชื่อ จะต้องผ่านการคัดเลือกตามเกณฑ์ที่ทางลอนดรี้บาร์ และธนาคารกรุงเทพ กำหนดไว้


ด้าน นาย ชานนท โตวิกกัย กรรมการบริหาร บริษัท ลอนดรี้บาร์ ไทย จำกัด กล่าวเสริมว่า “ที่ผ่านมา ผู้ลงทุนทำธุรกิจแฟรนไชส์ร้านสะดวกซักกับลอนดรี้บาร์ที่ยื่นขอสินเชื่อมีสูงถึง 60% การร่วมเป็นพันธมิตรกับธนาคารกรุงเทพในครั้งนี้ เชื่อมั่นว่าจะทำให้ลอนดรี้บาร์สามารถขยายฐานลูกค้าได้เพิ่มขึ้นอีก 40% เนื่องจากธนาคารกรุงเทพเป็นสถาบันการเงินอันดับต้นๆ ในประเทศไทย ที่มีความชำนาญในกลุ่มลูกค้าผู้ประกอบธุรกิจ และ SME ถือเป็นการเพิ่มโอกาสการขอสินเชื่อให้กับนักลงทุนได้มาก”

ปัจจุบัน ร้านสะดวกซักลอนดรี้บาร์มีอยู่ 75 สาขาทั่วประเทศ คาดว่าสิ้นปี 2564 จะขยายเพิ่มได้อีกประมาณ 100 สาขา ซึ่งปัจจุบัน ลอนดรี้บาร์ เร่งดำเนินการขยายฐานการบริการ ด้วยการสร้างทีมบริการฝ่ายเทคนิคในแต่ละภูมิภาค เพื่อรองรับการขยายตัวของธุรกิจให้ครอบคลุมและทั่วถึง ลอนดรี้บาร์วางแผนจะขยายสาขาให้ครอบคลุมทั่วประเทศ ทั้งภาคใต้ ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคตะวันออก โดยเฉพาะหัวเมืองใหญ่ๆ ที่มีจำนวนประชากรอยู่อย่างหนาแน่น


“ธุรกิจร้านสะดวกซักจะยังคงเติบโตได้ดีในยุคการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เนื่องจากในสภาวะเศรษฐกิจชะลอตัว ยังมีกลุ่มผู้มองหาธุรกิจใหม่ๆ ที่สามารถทำเงินได้ 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องปวดหัวกับปัญหาแรงงานหรือการสต๊อกวัตถุดิบ จึงคิดลงทุนในธุรกิจร้านสะดวกซัก ซึ่งเป็นธุรกิจหนึ่งในปัจจัย 4 ที่เป็นปัจจัยพื้นฐานของคนทุกคน นอกจากนี้ การลงทุนร้านสะดวกซักลอนดรี้บาร์ ยังมีระบบการทำงานที่เป็นรูปแบบชัดเจนและทันสมัยด้วยระบบ IoT สามารถรับรู้รายได้ผ่านแอปพลิเคชั่นมือถือได้ตลอดเวลาและได้ทุกที่ทั่วโลก เป็นธุรกิจที่ใช้แรงงานคนน้อย ใช้เทคโนโลยี และใช้เครื่องจักร ทำงานแทน นับเป็นการลงทุนที่มี “ความเสี่ยงต่ำ คืนทุนไว กำไรสูง” ตอบโจทย์การลงทุนในยุคนี้อย่างแท้จริง” นายชานนท กล่าวสรุป

“สำหรับผู้สนใจลงทุน ในรูปแบบ “ความเสี่ยงต่ำ คืนทุนไว กำไรสูง” กับ ลอนดรี้บาร์ สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อเข้าประเมินสถานที่และวิเคราะห์ทำเล ว่าเหมาะสมที่จะเปิดไหม หรือสามารถให้ทางบริษัทฯ หาสถานที่เปิดร้านให้ท่าน โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ด้วยงบประมาณการลงทุนเริ่มต้นเพียง 1.5 ล้านบาท ก็สามารถเปิดร้านได้อีกด้วย” นางสาว พิมลวรรณ กล่าวปิดท้าย


สามารถติดตามรายละเอียด หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 092-675-4455, 094-959-6111อีเมล์ LaundryBarThai@gmail.com เว็บไซต์ www.LaundryBarThai.com Facebook : LaundryBarThai และ Line @LaundryBarThai

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

Responsive Ads Here