3 แต้มช่วยนักเตะมั่นใจ! วิดมาร์ พอใจฟอร์ม “เดอะ แรบบิท” คว้าชัยเหนือ คายา เอฟซี - Siamtimes.net

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

นิทรรศการ งานมหกรรม

การสื่อสาร

วันเสาร์ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2564

3 แต้มช่วยนักเตะมั่นใจ! วิดมาร์ พอใจฟอร์ม “เดอะ แรบบิท” คว้าชัยเหนือ คายา เอฟซี


วันที่ 26 มิถุนายน 2564 ณ ห้องแถลงข่าว สนาม ปทุมธานี สเตเดี้ยม ออเรลิโอ วิดมาร์ เฮดโค้ช บีจี ปทุม ยูไนเต็ด กล่าวถึงความดีใจหลัง “เดอะ แรบบิท” เอาชนะ คายา เอฟซี อิโลอิโล 4-1 เป็นสโมสรตัวแทนจากประเทศไทยทีมแรกที่สามารถคว้า 3 คะแนนในรอบแบ่งกลุ่ม เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2021 ชี้ตัวเลือกจากม้านั่งสำรองคือกุญแจสำคัญในรายการนี้


โดย วิดมาร์ กล่าวหลังเกมว่า “ผมพอใจอย่างยิ่งกับผลการแข่งขัน มันไม่ใช่งานง่ายที่จะเริ่มต้นการแข่งขัน ผมจึงดีใจมากที่เราสามารถคว้าชัยชนะมาได้สำเร็จ ผมเชื่อว่าชัยชนะครั้งนี้ทำให้นักเตะทุกคนมีความมั่นใจมากขึ้น”

ในเกมนัดนี้ วิดมาร์ ใช้ตัวสำรองครบทั้งหมด 5 คน โดยเลือกที่จะพักแข้งทีมชาติเช่น ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์, สารัช อยู่เย็น และ สันติภาพ จันทร์หง่อม โดยกุนซือชาวออสเตรเลียกล่าวถึงความสำคัญของการหมุนเวียนผู้เล่นว่า “แม้มันจะเป็นเรื่องยากแต่นี่คือการรักษาสมดุลเพราะพวกเขา(ผู้เล่นที่กลับมาจากการรับใช้ทีมชาติ)ยังไม่ค่อยได้เล่นกับเรา เมื่อสกอร์เป็นใจผมจึงเห็นว่าเหมาะสมที่เราจะเปลี่ยนตัวพวกเขาออกมาพักไว้สำหรับวันต่อๆ ไป เรามีการแข่งขันทุก 3 วันเพราะฉะนั้นผู้เล่นสำรองจึงมีบทบาทสำคัญเช่นเดียวกัน ผู้เล่นที่ถูกเปลี่ยนลงสนามในวันนี้ทำผลงานได้ดีทุกคน”


สำหรับสโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด จะลงสนามศึก เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2021 รอบแบ่งกลุ่ม เอฟ นัดที่สองพบ อุลซาน ฮุนได (เกาหลีใต้) ในวันอังคารที่ 29 มิถุนายน 2564 เวลา 17.00 น. ที่สนามปทุมธานี สเตเดี้ยม.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

Responsive Ads Here