ฉลองครบรอบ 12 ปี ทำตาสองชั้นเทคนิคหมอรวงข้าว ก้าวสู่ความสำเร็จและสร้างมาตรฐานความงามรอบดวงตากับหมอรวงข้าว - Siamtimes.net

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

นิทรรศการ งานมหกรรม

การสื่อสาร

วันศุกร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

ฉลองครบรอบ 12 ปี ทำตาสองชั้นเทคนิคหมอรวงข้าว ก้าวสู่ความสำเร็จและสร้างมาตรฐานความงามรอบดวงตากับหมอรวงข้าว


Lovely Eye & Skin Clinic โดยบริษัท บีคัมเวลท์ จำกัด คลินิกเฉพาะทางด้านการรักษาและดูแลความงามรอบดวงตาด้วยเทคนิคหมอรวงข้าว จัดงานเฉลิมฉลองครบรอบ 12 ปี ก้าวสู่ความสำเร็จและสร้างมาตรฐานความงามรอบดวงตากับหมอรวงข้าว อย่างยิ่งใหญ่ เพื่อส่งต่อคำขอบคุณไปสู่ลูกค้าทุกท่านที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเส้นทางสายความงามรอบดวงตาที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของคุณหมอรวงข้าว พร้อมเนรมิตพื้นที่ลานแฟชั่น ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ให้กลายเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของการสร้างมาตรฐานความงามรอบดวงตาโดยมี หมอรวงข้าว - พญ.ณัฐฐามณี สิริภคพันธ์ ผู้ออกแบบ-พัฒนาการทำตาเทคนิคหมอรวงข้าว, คุณกฤษฎาพัฒน์ การุญญ์ ผู้บริหารระดับสูง บริษัท บีคัมเวลท์ จำกัด พร้อมด้วยทีมแพทย์ Lovely Specialist และเหล่าดารา-นักแสดง เซเลบริตี้ชื่อดังของเมืองไทย อาทิ ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์, นิว วงศกร ปรมัตถากร, โบว์ แวนดา สหวงษ์, บูม สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง, มิก รชยา นพการุณ รองอันดับ 1 Miss Tiffany 2014 และป๊อป วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ ร่วมสร้างสีสันในงาน 


ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมายตลอด 3 วัน อาทิ นิทรรศการ Hall of Fame กับเส้นทางความสำเร็จตลอด 12 ปีของเทคนิคหมอรวงข้าว, บูธชงชิมผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด, โซนดิสเพลย์ถ่ายภาพในธีมสีทองอันโดดเด่น, กิจกรรมเสวนาดูโหงวเฮ้งดวงตา โดยอาจารย์ชัญญ่า หมอดูซุปตาร์ และทีมแพทย์ที่มาวิเคราะห์ดวงตานำโชค ด้วยศาสตร์แห่งโหงวเฮ้งและศาสตร์ความงามรอบดวงตาเทคนิคหมอรวงข้าว รวมถึงเวิร์คชอปเครื่องดื่มแสนอร่อยจากผลิตภัณฑ์พาวแพลนต์ โดยเชฟฟาง ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช อีกด้วย


หมอรวงข้าว - พญ.ณัฐฐามณี สิริภคพันธ์ ผู้ออกแบบ-พัฒนาการทำตาเทคนิคหมอรวงข้าว กล่าวว่า
“การทำตาสองชั้นเทคนิคหมอรวงข้าวนั้นเริ่มต้นมาจาก Pain point ของตัวเองเรื่องเป็นสาวตาชั้นเดียว จึงได้ทำตาสองชั้นกับคุณหมอที่ชำนาญการซึ่งเป็นเทคนิคทำตาสองชั้นมาจากญี่ปุ่น และมีประสบการณ์ทำตาสองชั้นถึง 50 ปี และยังเป็นผู้ถ่ายทอดเทคนิคให้หมอด้วย ซึ่งจุดนี้เองทำให้เราเข้าใจอย่างลึกซึ้ง ในความต้องการของผู้ที่มีปัญหาดวงตา จึงเป็นความมุ่งมั่น ศึกษา ค้นคว้า เทคนิคในการทำตาสองชั้นสำหรับคนเอเชียอย่างจริงจัง และเริ่มนำมาประยุกต์ใช้กับคนไข้เรื่อยมา รวมถึงได้ไปเรียนเทคนิคการทำตาจากประเทศเกาหลี และได้นำเทคนิคเปิดหัวตา เปิดหางตา มาประยุกต์ใช้กับคนไทย ทำให้หมอเป็นผู้ปลุกกระแสการทำตาสองชั้นโดยจักษุแพทย์ การเปิดหัวตา เปิดหางตา แบบเกาหลี ให้เป็นที่รู้จักในประเทศไทยตั้งแต่ปีพุทธศักราช 2555 ถือเป็นการเริ่มต้นของ “เทคนิคหมอรวงข้าว”

ยุคบุกเบิกนั้นที่เทคนิคหมอรวงข้าวเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว เพราะยังไม่มีที่ไหนทำตาสองชั้นแบบเปิดหัวตา เปิดหางตา และก็ยังไม่มีจักษุแพทย์ที่หันมาทำตาสองชั้นเพื่อความสวยงามด้วย และผลงานที่ออกมามีความเปลี่ยนแปลงดูสวยงาม แตกต่างอย่างชัดเจน ทำให้เกิดการบอกต่อปากต่อปาก ส่งผลให้มีคนไข้ทำตากับหมอเป็นจำนวนมาก จึงตัดสินใจก่อตั้งคลินิกในปี 2557 ซึ่งในปีนี้คลินิกมีอายุครบ 8 ปีค่ะ...


...สั่งสมประสบการณ์มาอย่างยาวนานถึง 12 ปี จากการเป็นผู้คิดค้น พัฒนา เทคนิค ขั้นตอนการผ่าตัด รวมทั้งเครื่องมือและเทคโนโลยีใน การดูแลหลังผ่าตัด ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของเทคนิคหมอรวงข้าว เพี่อให้ผลลพธ์ในการรักษา เป็นที่พึงพอใจสูงสุด ลดระยะเวลาในการพักฟื้น รวมทั้งแก้ไขปัญหารอบ ดวงตาได้อย่างครอบคลุม จนถึงปัจจุบันได้ก้าวสู่ความสำเร็จ และเป็นผู้ที่สร้างมาตรฐานความงามรอบดวงตาด้วยเทคนิคหมอรวงข้าว กับการสร้างทีมแพทย์ Lovely Specialist เราได้รวบรวมแพทย์ที่มีฝีมือ มีคุณสมบัติครบถ้วนตามมาตรฐานหมอรวงข้าวของเรามาไว้ที่ Lovely Eye & Skin Clinic ซึ่งแพทย์ทุกคนเทคนิคมาตรฐานเดียวกับหมอรวงข้าว เพราะหมอเป็นผู้อบรม ส่งต่อเทคนิค อย่างมีระบบด้วยตัวเอง พร้อมประเมินการผ่าตัด มีการควบคุมมาตรฐานการผ่าตัดทุกเคส ซึ่งหาไม่ได้จากคลินิก หรือโรงพยาบาลอื่นๆ ในประเทศไทยค่ะ...

...ความปณิธานที่มุ่งมั่นของหมอที่ผ่านมา 12 ปี ว่าการดูแล รักษา ปัญหาและความงามรอบดวงตานั้น ไม่ต่างจากการสร้างงานศิลปะ หมอจึงปรารถนารังสรรค์ดวงตาคู่สวยให้กับคนไข้ อยากให้ทุกคนที่มาทำตามีความสุขกลับไปพร้อมผลลัพธ์การผ่าตัดที่มีคุณภาพค่ะ”


ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ www.lovelyeyeclinic.com หรือ Facebook: Lovely Eye & Skin Clinic


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

Responsive Ads Here