"ฟัลครัม เวนเจอร์ส" เพิ่มการลงทุนกว่า 5 พันล้าน พร้อมเปิดโครงการไฮเอนด์ 'PANARA Series' - Siamtimes.net

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

นิทรรศการ งานมหกรรม

การสื่อสาร

วันอังคารที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2565

"ฟัลครัม เวนเจอร์ส" เพิ่มการลงทุนกว่า 5 พันล้าน พร้อมเปิดโครงการไฮเอนด์ 'PANARA Series'


จากการเติบโตทางธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และธุรกิจด้านสินทรัพย์อื่นๆ ทางฟัลครัม เวนเจอร์ส นำโดย คุณดีภัค มิชรา ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการ, คุณราวี ภูริ กรรมการบริหาร และคุณเมลดา คุณานุวัฒน์ รองประธานฝ่ายขายและการตลาด ได้ออกมาแสดงวิสัยทัศน์พร้อมเปิดโครงการระดับไฮเอนด์อย่าง 'PANARA' และ 'ANONA'


คุณดีภัค มิชรา ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการ ฟัลครัม เวนเจอร์ส กล่าวว่า
"จากการดูภาพรวมในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ประเภทบ้านในประเทศไทยที่มีการขยายตัวเพิ่มมากขึ้นถึง 6 เปอร์เซ็นต์ และการเติบโตในธุรกิจสินทรัพย์ประเภทอื่นๆ ทางฟัลครัม เวนเจอร์ส จึงได้เปิดโครงการใหม่ๆเพิ่มในปี 2565 หลายโครงการ นอกจากนั้นจะร่วมทุนกับนักลงทุนและคู่ค้าที่เป็นเจ้าของที่ดิน พร้อมทั้งขยายตลาดการลงทุนไปในภูมิภาคต่างๆสำหรับประเทศไทยในปี 2565 นี้ทางฟัลครัม เวนเจอร์สวางแผนจะกระจายเงินลงทุนเพิ่มกว่า 5 พันล้าน ใน 13 โครงการ"


คุณดีภัค มิชรา กล่าวเพิ่มเติมว่า
"สำหรับโครงการระดับไฮเอนด์ที่จะเปิดตัวในปีนี้ เริ่มด้วยพานารา บางนา-สุวรรณภูมิ ที่ได้เริ่มเปิดเฟส 1 ไปเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มียอดจอง 52.5 เปอร์เซ็นต์ เตรียมพร้อมเปิดเฟส 2 ทันที พานารา บางนา-สุวรรณภูมิ โครงการนี้มีวิลล่าหรูรวม 225 ยูนิต พร้อมทั้งมีคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ อยู่ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 20 นาที ถัดไปทางฟัลครัม เวนเจอร์สพร้อมนำเสนอเป็นลัคชัวรี่ เฮาส์ซิ่ง ซีรี่ส์ คือ เพรสทีจ พานารา เทพารักษ์ โครงการนี้เป็นการปรับพื้นที่ใช้สอยเพิ่มมากขึ้น ยกระดับความเป็นเพรสทีจเพิ่มมากขึ้น และในปีนี้เราจะได้เห็นแบรนด์น้องใหม่อย่าง 'ANONA' ที่จะบุกตลาดทาวน์โฮมและบ้านแฝด"


คุณเมลดา คุณานุวัฒน์ รองประธานฝ่ายขายและการตลาด กล่าวว่า
"จากความสำเร็จของโครงการพานารา เทพารักษ์ที่ได้เปิดไปเมื่อประมาณ 3 ปีที่แล้ว จึงได้นำแบบบ้านมาเปิดในโครงการใหม่ พานารา บางนา-สุวรรณภูมิ จาก 3 แบบเป็น 5 แบบ เริ่มจาก 4 ห้องนอนถึง 6 ห้องนอน มีที่จอดรถตั้งแต่ 2 ที่จอดรถจนถึง 4 ที่จอดรถ แบ่งเป็น
   - แบบ Pride จะมี 4 ห้องนอน 2 ที่จอดรถ ราคาเริ่มต้นที่ 6.45 ล้าน
   - แบบ Precious ซึ่งเป็นแบบที่ได้รับความนิยมมากที่สุด จะมี 5 ห้องนอน ราคาเริ่มต้นที่ 7.45 ล้าน
   - แบบ Prime มี 5 ห้องนอนมีจุดเด่นคือเป็น Double Master Bedroom มีห้องน้ำในตัวและมี 1 ห้องนอนที่อยู่ด้านล่าง จุดเด่นสำหรับพานารา บางนา-สุวรรณภูมิ นั่นคือมี Private Pool สำหรับแบบบ้านที่มี 5 ห้องนอนและ 6 ห้องนอน"


"โครงการพานารา เทพารักษ์ เป็นการปรับพื้นที่ใช้สอยเพิ่มมากขึ้นรูปแบบบ้าน 3 ชั้นสไตล์ Contemporary มี 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำเป็นแบบ Double Master Bedroom มีลิฟท์โดยสารในตัวโดยที่ลิฟท์รองรับรถวิลแชร์ในการโดยสาร มีห้องแม่บ้านแยกจากตัวบ้านพร้อมทั้งมี Private Pool ทุกยูนิต มี 3 ที่จอดรถราคาเริ่มต้นที่ 15 ล้านบาท โปรโมชั่นตลอดเดือนมีนาคมคือส่วนลด 1.2 ล้านบาททุกยูนิต สำหรับแบรนด์น้องใหม่ 'ANONA' ทาวน์โฮมมี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ราคาเริ่มต้นที่ 1.99 ล้านบาท บ้านแฝดจะมี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ราคาเริ่มต้นที่ 4.8 ล้านบาท มี 250 ยูนิต"


คุณดีภัค มิชรา กล่าวทิ้งท้ายว่า
"นอกเหนือจาก โครงการ PANARA เทพารักษ์ ตลอดปี พ.ศ. 2565 นี้ ยังถือเป็นปีทองของ ฟัลครัม เวนเจอร์ส ทีมผู้บริหารเผยขอเดินหน้าเต็มศักยภาพกับการลงทุนและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัยระดับพรีเมียมกับอีก 6 โครงการ มูลค่ารวมกว่า 6.5 พันล้านบาท  ที่พร้อมจะเปิดตัวภายในปี 2565 นี้ อัดแน่นด้วยข้อเสนอพิเศษมากมาย ครอบคลุมทุกทำเลศักยภาพทั่วกรุงเทพและเขตปริมณฑล ตอบรับการเติบโตของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย


สำหรับโครงการที่จะเปิดเพิ่มภายในปี 2565 คือ
   - โครงการ The Level เทพารักษ์
   - โครงการ The Fest Greater บางนา
   - โครงการ Alive@9 บางนา กม.26
   - โครงการ Ten Ekamai Suites สุขุมวิท กรุงเทพฯ
   - โครงการ Grand Swiss สุขุมวิท กรุงเทพฯ
   - โครงการ Aspira99 บ่อผุด เกาะสมุย
   - โครงการ Art ป่าตอง ภูเก็ต
และยังมีลงทุนโครงการในต่างประเทศที่อังกฤษ,สวิสเซอร์แลนด์,อินเดียและยูเออี

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

Responsive Ads Here