รี้ด เทรดเด็กซ์ จัดงานเมทัลเล็กซ์ครั้งพิเศษต้นปี 2565 “เมทัลเล็กซ์ มาร์ช” (METALEX March) ต่อยอดอนาคตธุรกิจโลหการ - Siamtimes.net

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

นิทรรศการ งานมหกรรม

การสื่อสาร

วันพุธที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2565

รี้ด เทรดเด็กซ์ จัดงานเมทัลเล็กซ์ครั้งพิเศษต้นปี 2565 “เมทัลเล็กซ์ มาร์ช” (METALEX March) ต่อยอดอนาคตธุรกิจโลหการ


   ***มหกรรมเทคโนโลยีเครื่องจักรกลโลหการอันดับหนึ่งของอาเซียน นำเสนอภายใต้แนวคิด โลหการอัจฉริยะ (Smart Metalworking)***

รุงเทพฯ ประเทศไทย 2565: รี้ด เทรดเด็กซ์ ผู้นำด้านการจัดงานแสดงสินค้าแห่งอาเซียน เดินหน้าเต็มกำลังจัดงานเมทัลเล็กซ์ มาร์ช มหกรรมเทคโนโลยีเครื่องจักรกลโลหการอันดับหนึ่งของอาเซียน หวังกระตุ้นอุตสาหกรรมให้เติบโตกว่า 3,000 ล้านบาท รวบรวมคนในแวดวงอุตสาหกรรมโลหการเข้าด้วยกันเพื่อต่อยอดทางธุรกิจ โดยจัดขึ้นในวันที่ 9-12 มีนาคม 2565 นี้ ณ ไบเทค บางนา


งาน “เมทัลเล็กซ์ มาร์ช” (METALEX March) นำเสนอภายใต้แนวคิด “โลหการอัจฉริยะ” (Smart Metalworking)
ชูการนำเทคโนโลยีเข้ามาเสริมธุรกิจโลหการให้สามารถพัฒนาได้อย่างต่อเนื่อง สามารถควบคุมประสิทธิภาพของการผลิต ลดต้นทุนและเวลา มีศักยภาพในการแข่งขันได้สูง และได้ผลงานที่มีคุณภาพดียิ่งขึ้นและดีต่อทั้งอุตสาหกรรมในภาพรวม


นางวราภรณ์ ธรรมจรีย์ กรรมการผู้จัดการบริษัท รี้ด เทรดเด็กซ์ ผู้จัดงาน เผย
“เรามีไฮไลต์เยอะมาก แต่ไฮไลต์หลัก ๆ มีทั้งหมดหกข้อได้แก่ Smart Tech ยกระดับการผลิตโลหการของคุณสู่โรงงานอัจฉริยะ ด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะล่าสุด Smart Deal ข้อเสนอพิเศษจัดเต็มจากแบรนด์เครื่องจักรและโซลูชันชั้นนำเพื่อเสริมกลยุทธ์ธุรกิจให้แข็งแกร่งตั้งแต่ต้นปี Smart People เปิดมุมมองใหม่ พบปะแลกเปลี่ยนมุมมองกับผู้นำด้านอุตสาหกรรม พร้อมสำหรับการนำวิสัยทัศน์ไปต่อยอดธุรกิจให้เติบโตอย่างอัจฉริยะ”


“ภายในงานยังมีการเปิดตัวเครื่องจักรและโซลูชันใหม่ล่าสุดครั้งแรกในอาเซียน ผู้ร่วมงานจะได้ตื่นตาไปกับเครื่องจักรและเทคโนโลยีโลหการล่าสุดจากนานาประเทศ และกิจกรรมไฮไลต์ที่น่าสนใจอย่าง METALEX March: The Insider โลกแห่งองค์ความรู้ เทรนด์ ข้อมูล นโยบายรัฐ เครือข่าย ที่จะยกระดับความเป็นเลิศทางโลหการให้คุณ พบวิทยากร สมาคม สถาบัน หน่วยงานรัฐ ที่จะทำให้คุณติดกระแส เกาะเทรนด์ และล้ำหน้าคู่แข่งในที่เดียว โดยแบ่งเป็นสามโซนน่าสนใจ ได้แก่ เมทัลเล็กซ์โชว์เคส แสดงนวัตกรรม เช่น รถ EV ที่ผลิตจากอลูมิเนียม บู๊ธสมาคม ให้คำปรึกษาด้านนโยบายภาครัฐและนำเสนอโครงการที่น่าสนใจเป็นประโยชน์ต่อผู้ประกอบการ และเมทัลเล็กซ์ทอร์ค เวทีสัมมนาหัวข้อท็อปฮิต”


นางวราภรณ์ กล่าวต่อว่า
“อีกหนึ่งไฮไลต์สำคัญที่เราตื่นเต้นมากคือการเปิดตัว ‘METALEX Digital Community’ เมทัลเล็กซ์ ดิจิทัล คอมมิวนิตี้ เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ช่วยเพิ่มโอกาสทางธุรกิจ ชูความครบเครื่องเรื่องโลหการบนโลกออนไลน์ครั้งแรกของอาเซียน เป็นแหล่งรวมให้ผู้ซื้อกับผู้ขายมาเจอกันเพื่อให้หากันได้ง่ายขึ้นโดยเจาะจงในภาคของอุตสาหกรรมโลหการ หาข้อมูลได้ง่ายมากขึ้น ติดต่อกันได้โดยตรงทั่วโลก มี AI ช่วยในกระบวนค้นหา แนะนำรายชื่อสินค้าและจับคู่ทางธุรกิจ สามารถแชต นัดหมาย และประชุมได้แบบเรียลไทม์ ไม่มีข้อจำกัดเรื่องเวลาและสถานที่ โดยสามารถสมัครเป็นสมาชิกได้ฟรีที่ https://community.metalex.co.th รวมถึงความน่าตื่นเต้นอื่น ๆ อีกมากมายที่จะพาคุณต่อยอดก้าวสู่อนาคตแห่งความสำเร็จ อาทิ บริการจับคู่ทางธุรกิจ Match Me เพื่อพบผู้แสดงสินค้าที่ตรงตามความต้องการ มีการใช้แอป Emperia เพื่อสแกนแทนการใช้นามบัตร ทำให้การจัดเก็บข้อมูลและเจรจาธุรกิจราบรื่นขึ้น”


เมทัลเล็กซ์ มาร์ช มุ่งหวังที่จะร่วมขับเคลื่อนนโยบายโรงงานอัจฉริยะและอุตสาหกรรม 4.0 ของภาครัฐ เพื่อส่งเสริมอุตสาหกรรมโลหการซึ่งนับเป็นอุตสาหกรรมที่มีความสำคัญต่อการพัฒนาประเทศเป็นอย่างยิ่ง
รวมถึงส่งเสริมให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืน ผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมโลหการที่สนใจลงทุนในเทคโนโลยีโรงงานอัจฉริยะ 4.0 (Smart Factory 4.0) จะสามารถควบคุมคุณภาพการผลิตและใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี 5G ง่ายต่อการบริหารจัดการ รวมถึงได้รับสิทธิประโยชน์อีกมากมายจากบีโอไอ อีกทั้งงานในครั้งนี้ยังมุ่งมั่นที่จะเสริมขีดความสามารถของผู้ประกอบการต่าง ๆ ด้วยองค์ความรู้ใหม่ ๆ ด้วย ซึ่งภายในงานมีตัวแทนจากทางภาครัฐมาร่วมให้ความรู้ และ แบ่งปันข้อมูลดี ๆ ด้วย


รี้ด เทรดเด็กซ์
ทุ่มเทอย่างยิ่งให้กับการเตรียมงาน เมทัลเล็กซ์ มาร์ช ที่ปลอดภัยจากโควิด-19 ผ่านมาตรการป้องกันและคัดกรองตามหลัก Universal Prevention อย่างเข้มงวด ลดการสัมผัสในทุกขั้นตอน รวมถึงการได้รับรองมาตรฐาน SHA PLUS และ Thai STOP COVID PLUS จากกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ดังนั้นผู้ร่วมงานทุกท่านสามารถเข้าร่วมงานและสานต่อกิจกรรมทางธุรกิจได้อย่างมั่นใจ ปลอดภัย และได้รับประโยชน์สูงสุด


นางวราภรณ์ กล่าวสรุปว่า
“เมทัลเล็กซ์ มาร์ช พร้อมแล้ววันนี้ที่จะร่วมรุดหน้าพาทุกคนก้าวข้ามสู่การเป็นโรงงานอัจฉริยะไปกับนักอุตสาหกรรมโลหการจำนวนกว่า 50,000 ราย พร้อมด้วยแบรนด์เทคโนโลยีชั้นนำมากมายจากนานาชาติ โดยมุ่งหวังอย่างยิ่งว่าผู้ที่มาร่วมงานทั้งผู้ซื้อ ผู้ขาย และผู้มาเยี่ยมชมจะได้บรรลุเป้าหมายทางธุรกิจ และสามารถที่จะต่อยอดพัฒนาธุรกิจได้สำเร็จมากยิ่งขึ้น ขอเรียนเชิญนักอุตสาหกรรมทุกท่านเลยนะคะ แล้วพบกันวันที่ 9-12 มีนาคมนี้ ที่ไบเทค บางนา”

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

Responsive Ads Here