ลาวดวงเดือน 2021 ได้รับรางวัล “ซิ้งเกิ้ลฮิตติดซูม” งาน ZOOMDARA Awards 2021 - Siamtimes.net

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

นิทรรศการ งานมหกรรม

การสื่อสาร

วันพุธที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2565

ลาวดวงเดือน 2021 ได้รับรางวัล “ซิ้งเกิ้ลฮิตติดซูม” งาน ZOOMDARA Awards 2021


เพลง “เพลงลาวดวงเดือน 2021” เวอร์ชั่นสเปเชียลโอลิมปิคไทย ที่ขับร้องโดย ทูตศิลปิน สิงโต ปราชญา เรือง โรจน์ และ คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์ พร้อมด้วยทูตยุวชน เอด้า ชุณหวชิร คว้ารางวัล “ซิ้งเกิ้ลฮิตติดซูม” งาน ZOOMDARA Awards 2021


จากการที่ สมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคแห่งประเทศไทย ได้นำเพลง “เพลงลาวดวงเดือน” มาประยุกต์เนื้อร้องและ ท่วงทำนองใหม่ ขับร้องโดย ทูตศิลปิน สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์ และ คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์ พร้อมด้วยทูตยุวชน เอด้า ชุณหวชิร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความตระหนักเกี่ยวกับนักกีฬาผู้พิการทางสติปัญญา อันเป็นกลุ่มที่เปราะบางที่สุดของ สังคม ด้วยการสื่อสารผ่านมิวสิควิดีโอนี้ว่า แม้ว่าจะมีความบกพร่องก็ตาม แต่ผู้พิการเหล่านี้ก็มีศักยภาพที่จะพัฒนาตนเองได้ หากได้รับโอกาสและการยอมรับ เปรียบเหมือนดวงจันทร์ที่เปลี่ยนไปทุกคืน แต่ก็ยังเป็นพระจันทร์ดวงเดียวกันที่ส่องแสง


การได้รับความนิยมตั้งแต่เริ่มเผยแพร่มิวสิควิดีโอ เพลง ลาวดวงเดือน 2021 ในเดือนกรกฎาคม 2565 จนถึง ปัจจุบันได้รับยอดวิวการดูในยูทูปถึง 3,393,627 ครั้ง เป็นผลให้ เพลง ลาวดวงเดือน 2021เวอร์ชั่นสเปเชียลโอลิมปิคไทย ได้รับการโหวตจากแฟนคลับ จนสามารถชนะรางวัล “ซิ้งเกิ้ลฮิตติดซูม” ในงาน ZOOMDARA Awards 2021 เมื่อค่ำวันที่ 28 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา


ในการนี้ เอด้า ชุณหวิร ทูตยุวชนเชียลโอลิมปิคไทยเป็นตัวแทนสมาคมฯขึ้นรับรางวัล “ซิ้งเกิ้ลฮิตติดซูม” พร้อม กล่าวขอบคุณ ว่า “ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ได้ช่วยโหวตให้กับเพลงลาวดวงเดือน 2021 ค่ะ มิวสิควิดีโอนี้ ต้องการสื่อสาร ให้เข้าใจถึงความสามารถของนักกีฬาสเปเชียบโอลิมปิค และ ให้มีการยอมรับผู้พิการทางสติปัญญาในสังคมของเราค่ะ เอด้า ดีใจมากค่ะที่มีผู้ชมกันเป็นล้านวิว และ ส่ง comment เป็นกำลังใจมาให้นักกีฬาของเรามากมาย ขอบพระคุณ GMM TV ที่ เปิดโอกาสให้ พี่คริสและพี่สิงโตเป็นส่วนหนึ่งของงานชิ้นนี้ค่ะ”


แม้ว่า สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์ และ คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์ มิได้มาร่วมงาน แต่ทั้งสองได้กล่าวขอบคุณ แฟนคลับ และ ZOOMDARA Awards ผ่านวิดีโอ นอกจากนี้ ดร.นริศ ชัยสูตร นายกสมาคมกีฬาเสเปเชียลโอลิมแห่งประเทศ ไทย มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ น้องเอด้า ชุณหวชิร

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

Responsive Ads Here