โกโก้สดไทย!! ฝ่ากระแสโควิด เตรียมส่งออกนอก - Siamtimes.net

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

นิทรรศการ งานมหกรรม

การสื่อสาร

วันพฤหัสบดีที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

โกโก้สดไทย!! ฝ่ากระแสโควิด เตรียมส่งออกนอก


สุดปัง โกโก้ไทย เตรียมส่งออกนอก เกษตรกรไทยไม่เหงาอีกต่อไป หลัง บริษัท เวิร์ล คอร์ปอเรชั่น(ประเทศไทย)จำกัด โดย คุณกาญจน์ พอลลีน่า ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เตรียมฉลองเปิดสาขา 15 สาขา 15 ประเทศทั่วโลก พร้อมเปิดตัว 2 บริษัทลูกธุรกิจโรงงานแปรรูปโกโก้ และ ธุรกิจผลิตและจำหน่าย สกินแคร์ เพื่อส่งออก


ซึ่งด้วยสถานการณ์โควิดในปัจจุบันทำให้ธุรกิจต่างๆชะลอตัวลงบางธุรกิจปิดตัวลงแต่ธุรกิจส่งออกยังไปได้ดีและธุรกิจหลายตัวยังเติบโตได้ดี เช่น ธุรกิจอาหาร สินค้าทางการแพทย์ ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ ร่วมถึงยารักษาโรค บริษัทจึงเล็งเห็นโอกาสทางธุรกิจ จึงจับมือกับ บริษัท มัดหมี่ แลปบอราทอรี่ จำกัด ที่มีชื่อเสียงของไทย และมีมาตรฐานสากล สามารถส่งออกได้ทั่วโลก โดยผู้บริหาร คือ คุณ จิติมา เรืองเดช จากบริษัท มัดหมี่ แลปบอราทอรี่ ผลิตภัณฑ์ต่างๆของบริษัท มัดหมี่ มีมากมายหลายตัว พัฒนาต่อเนื่องให้ได้มาตรฐานสากล


โดย คุณ กาญจน์ พอลลีน่า กล่าวเพิ่มเติม ว่า ทั้งบริษัทได้เปิดโรงงานแปรรูปผลโกโก้สด เนื่องจากบริษัททำธุรกิจส่งออกเล็งเห็นว่าบริษัทสามารถส่งออกสินค้าดังกล่าวได้ดี จึงเป็นการพลักดันและช่วยเหลือเกษตรที่ปลูกโกโก้และไม่มีแหล่งรับซื้อ ซึ่งจะทำให้เกษตรกร มีรายได้มากยิ่งขึ้น และโกโก้ไทยมีแววกลายเป็นสินค้า Soft Power ในอนาคต


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

Responsive Ads Here