“แห้งไว ไข่พลิ้ว” แคมเปญใหม่จาก GQ ชวนหนุ่มนักกีฬาให้ความสำคัญกับกางเกงใน - Siamtimes.net

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

นิทรรศการ งานมหกรรม

การสื่อสาร

วันพฤหัสบดีที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2565

“แห้งไว ไข่พลิ้ว” แคมเปญใหม่จาก GQ ชวนหนุ่มนักกีฬาให้ความสำคัญกับกางเกงใน


อากาศร้อนแบบนี้ หนุ่มๆ ที่ชอบเล่นกีฬาเเละออกกำลังกายคงต้องเจอปัญหาไม่สบายข้างขา ทั้งร้อน ทั้งเหนียว ทั้งอับชื้น จนอาจส่งผลต่อฟอร์มการเล่นกีฬา “กางเกงใน” จึงเป็นไอเท็มสำคัญที่มองข้ามไม่ได้


GQ Apparel ผู้นำนวัตกรรมกางเกงในไข่เย็น เปิดตัวแคมเปญใหม่ “แห้งไว ไข่พลิ้ว” ดัน GQ Cool Tech™ รุ่น Sports ที่ออกแบบเพื่อสายแอคทีฟโดยเฉพาะ ช่วยให้ไข่คุณพลิ้วสะบัด เคลื่อนไหวว่องไว ใส่แล้วช่วยเรื่องความกระชับ แห้งไวไม่เหนอะหนะแม้มีเหงื่อเยอะ ช่วยเพิ่มความเย็นในบริเวณที่ใส่ เพิ่มความมั่นใจในการเล่นกีฬามากขึ้น

GQ Cool Tech™ จะคอไหน ไข่ก็ยังพลิ้ว 

GQ Cool Tech™ รุ่น Sports มาพร้อมเทคโนโลยี Quick Dry ช่วยให้น้ำกระจายตัวอย่างรวดเร็ว ผ้าจึงแห้งไว ไม่อับชื้นแม้มีเหงื่อออกตลอดเวลา ประสานด้วยเทคโนโลยี GQ Cool Tech™ ช่วยให้ไข่เย็นสบาย เสมือนเป็นการ “ติดแอร์ให้ไข่” หมดกังวลเรื่องไข่ร้อน ไข่เหนียว ไข่อับ ช่วยให้รู้สึกสบายจากภายใน ไม่ว่าจะออกกำลังกาย หรือเล่นกีฬา ก็ทำได้เต็มประสิทธิภาพได้มากขึ้น เพราะแม้จะชุ่มเหงื่อแค่ไหน ก็แห้งไว ไม่ระคายไข่ ให้ลีลาพลิ้วได้ทุกสนาม


GQ ยังจับมือกับ Super Sports
ร้านค้าปลีกอุปกรณ์กีฬาอันดับหนึ่งของประเทศไทย วางจำหน่าย GQ Cool Tech™ กางเกงในที่จะทำให้ไข่คุณแห้งพลิ้ว ชิลล์ทุกกีฬา ตัวช่วยให้คุณเล่นกีฬาเหมือนมืออาชีพ ไข่อยู่ทรงไม่เสียดสี ไม่ว่าจะเหงื่อเยอะขนาดไหน ไข่ก็ยังแห้งไวพลิ้วเย็นสบายไม่อับชื้น ช่วยให้เก่งขึ้นว่องไวพลิ้วสะบัดได้กระชับทุกการเคลื่อนไหว ที่ร้าน Super Sports ทั่วประเทศ

กฤษดา กาแมน นักฟุตบอลทีมชาติ ยังการันตีว่า “GQ Cool Tech™ รุ่น Sports เป็นกางเกงในที่ช่วยส่งเสริมการออกกำลังกาย ใส่เเล้วไข่ไม่เปียก แห้งไว ไข่พลิ้ว เย็นไข่ สบายข้างขา ไม่อับชื้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ”


ซื้อ GQ Cool Tech™ รุ่น Sports เเละรุ่นอื่นๆ (All Day Secure เเละ รุ่น New Normal) ได้เเล้ววันนี้ที่ร้าน GQ ทั่วประเทศ, Super Sports เเละช่องทางออนไลน์ https://rcl.ink/Bwwlw

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Social Media ทุกช่องทางของ GQ Apparel
   - facebook.com/GQApparel
   - instagram.com/gqapparel_official
   - twitter.com/gq_apparel
   - tiktok.com/@gqapparel

 #GQCoolTech #กางเกงในไข่เย็น #แห้งไวไข่พลิ้ว

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

Responsive Ads Here