กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ มอบรางวัลแฟรนไชส์ยอดเยี่ยม ให้ “ลอนดรี้บาร์” เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน - Siamtimes.net

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

นิทรรศการ งานมหกรรม

การสื่อสาร

วันพุธที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ มอบรางวัลแฟรนไชส์ยอดเยี่ยม ให้ “ลอนดรี้บาร์” เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน


ลอนดรี้บาร์ (LaundryBar) แบรนด์ร้านสะดวกซัก สมัยใหม่ แบบบริการตนเอง 24 ชั่วโมง (Self-Service Laundry) ได้รับรางวัลแฟรนไชส์ไทยบริการยอดเยี่ยม (Best Service Franchise Award) ในงาน Thailand Franchise Award 2022 : TFA 2022 จัดโดยกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ โดยมี นายสินิตย์ เลิศไกร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ และนายทศพล ทังสุบุตร อธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบรางวัล


นายชานนท โตวิกกัย กรรมการบริหาร บริษัท ลอนดรี้บาร์ ไทย จำกัด ผู้บริหารแบรนด์ LAUNDRYBAR กล่าวว่า
“ลอนดรี้บาร์ รู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลแฟรนไชส์ไทยบริการยอดเยี่ยม (Best Service Franchise Award) ในงาน Thailand Franchise Award 2022 : TFA 2022 ซึ่งนับเป็นปีที่ 2 ติดต่อกันที่ได้รับรางวัล จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ซึ่งการได้รับรางวัลครั้งนี้เป็นเครื่องยืนยันให้เห็นถึงความสำเร็จในการทำธุรกิจแฟรนไชส์ที่ได้มาตรฐาน สามารถสร้างธุรกิจร้านสะดวกซักให้เติบโตอย่างยั่งยืนอย่างมีคุณภาพ สร้างผลกำไรให้แก่ผู้ประกอบการ และตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้บริการเป็นอย่างดี”

ปัจจุบัน ลอนดรี้บาร์ เปิดให้บริการแล้ว 180 สาขาทั่วประเทศ และคาดว่าจะขยายเพิ่มเป็น 400 สาขา ในอนาคตอันใกล้ โดยบริษัทยังคงมุ่งมั่นทำการตลาดเชิงรุกอย่างเป็นรูปธรรม เพื่อให้ ลอนดรี้บาร์ เป็นที่รู้จักในวงกว้าง พร้อมยกระดับมาตรฐานการบริการและพัฒนาคุณภาพของแฟรนไชส์ให้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับบริษัทรายใหญ่ทั้งพันธมิตรด้านการเงินอย่าง บมจ.ธนาคารกรุงเทพ และด้านการตลาดที่ร่วมทำโปรโมชั่นส่งเสริมการขายผ่านแอปพลิเคชัน LBPayTH อาทิ ร้านสะดวกซื้อ มินิบิ๊กซี (บมจ.บิ๊กซีซูเปอร์เซ็นเตอร์), บมจ. สบาย เทคโนโลยี รวมทั้งกับสถานีบริการน้ำมัน PTT เพื่อยกระดับสุขอนามัยของพี่น้องชุมชนชาวไทย และเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจแฟรนไชส์ไทยในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ ให้เติบโตต่อไป


สำหรับรางวัล “Thailand Franchise Award 2022 : TFA 2022” จัดขึ้น โดยกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เป็นครั้งที่ 3 เพื่อสนับสนุนให้ผู้ประกอบธุรกิจแฟรนไชส์ไทยได้แสดงศักยภาพในการบริหารแบรนด์และจัดการธุรกิจให้มีมาตรฐานเทียบเท่าระดับสากล อีกทั้งยังช่วยสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ใช้บริการและผู้สนใจลงทุน โดยมุ่งหวังให้รูปแบบธุรกิจแฟรนไชส์เป็นทางเลือกเพื่อช่วย ‘สร้างงาน สร้างอาชีพ สร้างรายได้’ ให้ประชาชนทั่วไปและผู้ที่อยากเริ่มธุรกิจใหม่ ได้มีกิจการเป็นของตนเองได้โดยง่าย ความเสี่ยงต่ำ สร้างผลตอบแทนไว และตั้งตัวได้เร็วขึ้น


สนใจแฟรนไชส์ธุรกิจซัก-อบผ้า 24 ชั่วโมง “ลอนดรี้บาร์” สามารถสอบถามรายละเอียดและโปรโมชั่น เพิ่มเติมได้ที่ โทร. 092-675-4455, 094-959-6111 อีเมล LaundryBarThai@gmail.com เว็บไซต์ www.LaundryBarThai.com Facebook : LaundryBarThai และ Line @LaundryBarThai

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

Responsive Ads Here