จุ๋ย-พุฒิ รับรางวัล THAILAND HEALTH AND BEAUTY AWARD - Siamtimes.net

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

นิทรรศการ งานมหกรรม

การสื่อสาร

วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2565

จุ๋ย-พุฒิ รับรางวัล THAILAND HEALTH AND BEAUTY AWARD


       ****THAILAND HEALTH AND BEAUTY AWARD (โดย อายุน้อยร้อยล้าน) สาขา THE MASTERPIECE BUSINESS OF THAI HERB SKINCARE ประจำปี 2022 การันตีคุณภาพและความสำเร็จของแบรนด์ ‘วิฟสกิน (VIV SKIN)’****


จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา และ พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน ผู้บริหารบริษัท กลิทเทอรี่ อินโนเวเชั่น คอสเมติก จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์ ‘วิฟสกิน (VIV SKIN)’
มีสินค้าที่วางจำหน่ายแล้ว ได้แก่ ขมิ้นโกลด์เซรั่ม ขมิ้นโรสครีม ครีมมาส์ก และครีมกันแดด ร่วมรับรางวัลสุดยิ่งใหญ่ รางวัล THAILAND HEALTH AND BEAUTY AWARDS (โดย อายุน้อยร้อยล้าน) สาขา THE MASTERPIECE BUSINESS OF THAI HERB SKINCARE ประจำปี 2022 รางวัลที่การันตีความสำเร็จสำหรับผู้ประกอบการธุรกิจด้านสุขภาพและความงามของประเทศไทย ที่ผ่านการคัดเลือกและคัดสรรจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ

กว่า 10 ปีบนเส้นทางสายธุรกิจของวิฟสกิน (VIV SKIN) แบรนด์เครื่องสำอางสมุนไพรไทย ผ่านบททดสอบมามากมายนับไม่ถ้วน ในยุคโควิดที่หลายแบรนด์ประสบปัญหา แต่ทีมผู้บริหารพายอดขายพุ่งทะยานโตขึ้นกว่า 508% และมีอัตราการซื้อซ้ำสูงกว่า 80% สำหรับวิฟสกิน การได้รับรางวัล THBA ถือเป็นรางวัลแห่งเกียรติยศที่ช่วยยืนยันคุณภาพและความสำเร็จของแบรนด์ทั้งในแง่ของผลิตภัณฑ์ การทำงานของผู้บริหาร และศักยภาพโดยรวมขององค์กร

ผลิตภัณฑ์ในหมวดของสมุนไพรทุกชิ้น ของวิฟสกิน ใช้เทคโนโลยีพิเศษที่เรียกว่า ‘เอนแคปซูเลชัน (Encapsulation)’ ซึ่งเป็นการสกัดสารสำคัญในสมุนไพรออกมาใช้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าวิธีเดิมๆ ที่เคยใช้ถึง 2 เท่า ทำให้สารออกฤทธิ์คงตัวได้นานขึ้น และสามารถยืดอายุการเก็บรักษาตัวสารสกัดสำคัญได้นานมากขึ้น ซึ่งทำให้การทำงานของสารสำคัญในขมิ้นชันยิ่งมีประสิทธิภาพมากขึ้น ใช้แล้วผิวหน้าชุ่มชื้น เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องจะช่วยให้ผิวตึงกระชับ แลดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดเลือนฝ้า กระ ริ้วรอยให้แลดูจางลง


วิฟสกินเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสมุนไพรไทยที่มีนวัตกรรม เทคโนโลยี และมีงานวิจัยรองรับ มีทีมนักวิจัยและพัฒนาประจำแบรนด์ ให้ความสำคัญกับทุกส่วน ตั้งแต่การช่วยเหลือสนับสนุนผลผลิตของเกษตรกรไทยให้มีรายได้ต่อเนื่อง รวมถึงพาร์ทเนอร์ในธุรกิจหรือตัวแทนจำหน่าย เน้นทำธุรกิจบนความซื่อตรง ส่งมอบคุณค่าด้วยความจริงใจ ช่วยสร้างรายได้ สร้างอาชีพให้ตัวแทนสามารถเลี้ยงดูครอบครัว มีชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

กลยุทธ์การตลาด ยังคงรุกด้วยดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง (Digital Marketing) อย่างต่อเนื่อง ปรับตัวสร้างยอดขายในทุกแพลตฟอร์ม มีทีมที่ปรึกษามืออาชีพช่วยวางระบบ มีโค้ชที่มีชื่อเสียงระดับประเทศคอยให้ความรู้และวิธีการสร้างรายได้ โดยให้ความสำคัญทั้งวิธีคิดและวิธีการ มีการปรับตั้งแต่มายด์เซตให้ตัวแทนทำงานอย่างมีความสุข สอนวิธีการสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์ (Personal Branding) ปรับบุคลิกภาพ ศักยภาพความเป็นผู้นำ สู่การเป็นนักธุรกิจออนไลน์มืออาชีพ ให้ความรู้เต็มที่ เพราะความตั้งใจของผู้บริหารคืออยากให้พาร์ทเนอร์ตัวแทนมีรายได้ยั่งยืน มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น สร้างสังคมแห่งการให้ เพราะวิฟสกินเชื่อว่า “ยิ่งให้ยิ่งได้”

“ความท้าทายที่ผ่านมาสำหรับแบรนด์คือการที่ทำให้ทุกคนเชื่อมั่นว่าจุ๋ยคือเจ้าของแบรนด์ตัวจริงและใช้สินค้าเองทุกตัว ที่ผ่านมาจุ๋ยได้พิสูจน์แล้วว่า ไม่ว่าคุณจะมีสีผิวแบบไหน รูปร่างหน้าตาแบบไหน คุณสามารถประสบความสำเร็จได้ ขึ้นอยู่กับมายด์เซตที่ตั้งไว้ตั้งแต่แรก” จุ๋ย วรัทยา กล่าวทิ้งท้าย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

Responsive Ads Here