เห็นแล้วหิว! “ชาคริต” เผยโฉมลุคใหม่ พรีเซ็นเตอร์ก๋วยเตี๋ยวเรือเลอรส - Siamtimes.net

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

นิทรรศการ งานมหกรรม

การสื่อสาร

วันจันทร์ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2565

เห็นแล้วหิว! “ชาคริต” เผยโฉมลุคใหม่ พรีเซ็นเตอร์ก๋วยเตี๋ยวเรือเลอรส


หล่อไม่ไหวแล้วนะวิ! ถึงจะไม่โสด แต่ก็ทำให้เข้าโหมดหิววววเมื่อแรกเห็น อยากจะจับมาฉีก ต้ม คน แล้วกิน ซะให้สิ้นซาก ก็ ก๋วยเตี๋ยวเรือกึ่งสำเร็จรูปเลอรส ก่อการใหญ่เขย่าใจแม่ยกให้รู้สึกร้อนทุรนทุราย เล่นจับพระเอกมากฝีมือแถมเข้าครัวทำกับข้าวโคตะระเก่ง อย่าง “ชาคริต แย้มนาม” มาแต่งหล่อสวมชุดส้มสดใสสไตล์เลอรส ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ ก๋วยเตี๋ยวเรือกึ่งสำเร็จรูปเลอรส อวดความหล่อ เย้ายวนใจ พร้อมโชว์สกิลปรุงเลอรส ก๋วยเตี๋ยวเรือกึ่งสำเร็จรูปอันดับ 1 ของประเทศไทย ที่มียอดจำหน่ายสูงสุดถึง 100 ล้านซอง ภายในระยะเวลาเพียง 1 ปี


แถมงานนี้
หนุ่มชาคริต จะพาไปเข้าครัว ปรุงเลอรส 4 เส้นโดนใจที่ใครๆ ได้ลอง ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เส้น แอนด์ น้ำซอสปรุงรสมันเด็ดมาก มีทั้ง เส้นเล็ก, เส้นหมี่, เส้นบะหมี่สไตล์ญี่ปุ่น, วุ้นเส้นแบนคริสตัล บอกเลยว่านับจากนี้ทุกพื้นที่ที่มีเลอรส จะได้เห็นพรีเซ็นเตอร์สุดหล่อ ชาคริต แย้มนาม ไปปรากฏตัวชวนให้ทุกคนมาเข้าครัวต้มก๋วยเตี๋ยวเรือกินที่บ้านให้สุขใจ แถมรสชาติยังไงก็เหมือนนั่งกินที่ร้านไม่มีผิด


แอบกระซิบอีกนิด เร็วๆ นี้ 2 ผู้บริหารสายเปย์ คุณเอย-พรภิชญา โพธิ์ทอง ผู้ก่อตั้ง และ คุณนิก-ธีระพันธ์ ไชยวงษา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เลอรส อินเตอร์ฟู้ดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายก๋วยเตี๋ยวเรือกึ่งสำเร็จรูปเลอรส สุดหล่อลุคส์โอปป้า เตรียมจัดเต็มกิจกรรมการตลาดแบบบึ้มๆ ถ้าไม่อยากพลาดติดตามให้ดีๆ Facebook : ก๋วยเตี๋ยวเรือเลอรส , โทร.02-2970948-9, Line : @lerrositf (มี@), www.lerrosnoodle.com และ ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ รับรองเลอรสจะทำให้คุณว้าวไม่รู้จบแน่นอน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

Responsive Ads Here