“แว่นท็อปเจริญ” ชวน “เบลล่า ราณี” ส่งกำลังใจให้มีสายตาดี ผ่าน “โครงการแว่นตาเพื่อพี่น้อง 3 จังหวัดชายแดนใต้” - Siamtimes.net

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

นิทรรศการ งานมหกรรม

การสื่อสาร

วันพุธที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566

“แว่นท็อปเจริญ” ชวน “เบลล่า ราณี” ส่งกำลังใจให้มีสายตาดี ผ่าน “โครงการแว่นตาเพื่อพี่น้อง 3 จังหวัดชายแดนใต้”


แว่นท็อปเจริญ ร่วมกับ กองทัพภาค 4 กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 จัดงานแถลงข่าวลงนาม MOU สานต่อ “โครงการแว่นตาเพื่อพี่น้อง 3 จังหวัดชายแดนใต้” ประจำปี 2566 – 2570 เพื่อให้ความช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ประสบปัญหาทางสายตาที่ยากไร้และขาดแคลน ให้สามารถเข้าถึงบริการตรวจวัดสายตาและประกอบแว่นใหม่ฟรี งานนี้ ซุป’ตาร์สาว เบลล่า ราณี นำทัพเหล่าคนบันเทิง อาทิ ได๋ ไดอาน่า, แจ๊บ เพ็ญเพ็ชร, เฟร้นช์ฟราย รินทร์ณฐา, โชกุน สันธนะพานิช, เก่ง ชัชวาล, นนท์ ชานนท์, ลูกแก้ว กรกมล, ดีเจมิ้นโน๊ะ ธัชพร และดีเจโตโต้ ศุภธัช ได้มาร่วมส่งกำลังใจไปยังพี่น้อง 3 จังหวัดชายแดนใต้ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน


ภายในพิธีเปิดการสานต่อโครงการฯ ยังได้จัดให้มีนิทรรศการภาพถ่ายการลงพื้นที่ตรวจวัดสายตาประกอบแว่นฟรีในโครงการแว่นตาเพื่อพี่น้อง 3 จังหวัดชายแดนใต้ในอดีต นอกจากนี้ยังมีการแสดงศิลปะการแสดงพื้นเมืองภาคใต้ พร้อมร่วมสัมภาษณ์พูดคุยกับนางเอกสาว เบลล่า ราณี แคมเปน พรีเซนเตอร์แว่นท็อปเจริญ ที่มาร่วมแชร์วิธีดูแลปัญหาด้านสายตาในชีวิตประจำวัน พร้อมเชิญชวนให้ประชาชนเขียนข้อความส่งกำลังใจไปยังพี่น้อง 3 จังหวัดชายแดนใต้ผ่านการ์ดรูปแว่นตาที่ถูกออกแบบขึ้นพิเศษอีกด้วย


โดย ‘เบลล่า-ราณี’ ได้เผยว่า “ในฐานะพรีเซนเตอร์ของแว่นท็อปเจริญ เบลรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่แว่นท็อปเจริญ ได้จัดทำโครงการที่ดีแบบนี้ขึ้น เพื่อให้ความช่วยเหลือผู้ยากไร้ที่ประสบปัญหาด้านสายตา ซึ่งอาศัยอยู่ในพื้นที่เสี่ยงให้สามารถเข้าถึงบริการตรวจวัดสายตาและประกอบแว่นได้สะดวกยิ่งขึ้น ซึ่งนับว่าเป็นโอกาสอันสำคัญยิ่ง เสมือนดวงตาได้รับการชุบชีวิตให้กลับมาชัดเจนสดใสได้อีกครั้ง และในโอกาสนี้ เบลขอส่งกำลังใจพร้อมความรักและความห่วงใยให้กับพี่น้องทุกท่านผ่าน “โครงการแว่นตาเพื่อพี่น้อง 3 จังหวัดชายแดนใต้” ด้วยนะคะ”


ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook.com/TopCharoenOpticalOfficial เว็บไซต์ www.topcharoen.co.th และไลน์ @topcharoen

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

Responsive Ads Here