ทัพศิลปินระดับโลก คาร์ดิ บี - คริส บราวน์ - ทราวิส สก็อตต์ ร่วมระเบิดความมันส์บนเวที Rolling Loud Thailand 2023 ครั้งแรกในเอเชีย - Siamtimes.net

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

นิทรรศการ งานมหกรรม

การสื่อสาร

วันจันทร์ที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2566

ทัพศิลปินระดับโลก คาร์ดิ บี - คริส บราวน์ - ทราวิส สก็อตต์ ร่วมระเบิดความมันส์บนเวที Rolling Loud Thailand 2023 ครั้งแรกในเอเชีย


สร้างปรากฏการณ์ความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ เหล่าสาวกฮิปฮอปทั้งชาวไทยและจากทั่วโลกต่างมุ่งหน้าเข้าร่วมเทศกาลดนตรีฮิปฮอปสุดยิ่งใหญ่ในประวัติศาสตร์ของโลกบนชายหาดพัทยากับงาน “Rolling Loud Thailand 2023” จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในเอเชีย จนทำให้ The Legend Siam เดือดสนั่น โดยการมาถึงของ Rolling Loud ในครั้งนี้ นับเป็นก้าวย่างครั้งประวัติศาสตร์ของแบรนด์ Rolling Loud ที่ได้มอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับแฟนเพลงในเอเชียให้ได้สัมผัสกับที่สุดของเทศกาลดนตรีฮิปฮอประดับโลกไปพร้อมกับศิลปินตัวท็อปที่ทุกคนชื่นชอบ


การจัดเทศกาลดนตรี Rolling Loud Thailand 2023 ในครั้งนี้ นับได้ว่าเป็นเทศกาลดนตรีฮิปฮอปที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยจัดขึ้นในประเทศไทยเลยทีเดียว โดยมีศิลปินตัวท็อปอย่าง คาร์ดิ บี พร้อมกองทัพศิลปินชื่อดังระดับโลกมาร่วมระเบิดความมันส์ให้กับสาวกฮิปฮอปตลอด 3 วัน บน 2 เวทีหลัก ทั้ง OKX Stage อาทิ คริส บราวน์, ทราวิส สก็อตต์ LIL UZI VERT, JESSI, RAE SREMMURD, FERG, ไทยเทเนี่ยม, JAY PARK & H1GHR MUSIC, URBOYTJ, YOUNGOHM และเวที Levi's Stage อาทิ MILLI, 1MILL & FIIXD, B.I., WONDERFRAME, TWOPEE SOUTHSIDE, TANA, BLUEFACE และศิลปินอื่นๆ อีกมากมาย

ติดตามความเคลื่อนไหวของ Rolling Loud Thailand ได้ที่ https://www.instagram.com/rollingloud.th/

เครดิตรูปภาพ Rolling Loud

#แร็ปเปอร์พัทยา #Hiphop #hiphopworld #hiphopthailand #แร็ปเปอร์ไทยแลนด์ #hiphoppattaya#worldrap

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

Responsive Ads Here