เปิดแล้วบ้านหลังใหม่สำหรับครอบครัวรักสัตว์เลี้ยงโรงพยาบาลสัตว์พญาไท 7 สาขาบางนา - Siamtimes.net

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

นิทรรศการ งานมหกรรม

การสื่อสาร

วันพฤหัสบดีที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2566

เปิดแล้วบ้านหลังใหม่สำหรับครอบครัวรักสัตว์เลี้ยงโรงพยาบาลสัตว์พญาไท 7 สาขาบางนา


ในยุคที่ผู้คนนิยมเลี้ยงสัตว์เป็นลูกหรือเปรียบเป็นสมาชิกครอบครัว ทำให้บทบาทของโรงพยาบาลสัตว์ยิ่งมีความสำคัญมากขึ้นในการสนับสนุนส่งเสริมสุขภาพ ความเป็นอยู่ที่ดี และความสุขของสมาชิกครอบครัวหลากพันธุ์ เพราะเราเชื่อว่าสัตว์เลี้ยงของคุณสมควรได้รับการดูแลรักษาอย่างที่ดีที่สุดในทุกช่วงเวลา


โรงพยาบาลสัตว์พญาไท 7 สาขาบางนา พร้อมเปิดให้บริการรักษาสัตว์เลี้ยงทุกชนิด ตลอด 24 ชั่วโมง ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน 2566 นี้ ทำเลที่ตั้งซึ่งสะดวกสบายต่อการเดินทาง บนถนนหลัก 2 สายในย่านบางนา คือ ถนนบางนาและถนนศรีนครินทร์ เพราะสัตว์เลี้ยง คือ สมาชิกในครอบครัว "Your Little Family, Our Family"

โรงพยาบาลสัตว์พญาไท 7 สาขาบางนา ให้บริการดูแลรักษาสัตว์เลี้ยงแบบครบวงจร ทั้งโรคทั่วไปและโรคเฉพาะทาง โดยใช้เทคโนโลยีอันทันสมัย ให้ความสำคัญกับการออกแบบ แยกพื้นที่น้องหมา-น้องแมว มีศูนย์สัตว์เลี้ยงชนิดพิเศษ (Exotic Pet) พร้อมห้องพักหรูสำหรับเจ้าของสัตว์เลี้ยง


พิธีเปิดตัวโรงพยาบาลสัตว์พญาไท 7 สาขาบางนา
จัดขึ้นในบรรยากาศแสนอบอุ่น เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 15 มิถุนายน 2566 เวลา 09.00-12.00 น. ณ โรงพยาบาลสัตว์พญาไท 7 สาขาบางนา โดยมี รศ.น.สพ.ดร.สุดสรร ศิริไวทยพงศ์ เป็นประธาน โดยมีผู้บริหารทั้ง 3 คน ได้แก่น.สพ.ธิติ ลือพงศ์ลัคณา (Managing Director) สพ.ญ.ชนิดา ลือพงศ์ลัคณา (Executive Director) และสพ.ญ. มนัสนันท์ ริปุญชัยพงศ์ (Marketing Director) ให้การต้อนรับ


ในงานมีการพูดคุยกับแขกรับเชิญคนพิเศษ คุณโปเต้- ปิยะพงษ์ เล็กประยูร นักร้องนำวงมีน ที่ได้พาน้องโลกิ โกลเด้นท์รีทรีฟเวอร์ ซันจิ-พุดเดิ้ล และคุณเตชินท์-จิรัฐชัย ชยุติ พาน้องชิบะโซริ-เคนจิ มาแบ่งปันประสบการณ์เรื่องการเลี้ยงน้องหมา ทั้งยังมีสัตวแพทย์ประจำศูนย์เฉพาะทางมาแนะนำวิธีการตรวจร่างกายเบื้องต้นซึ่งสามารถทำได้เองที่บ้านอีกด้วย


งานนี้ “เพ็ทเลิฟเวอร์” ลูกค้าประจำจากโรงพยาบาลสัตว์พญาไท 7 สาขาอารีย์อย่าง คุณเอก ทองประเสริฐ ดีไซเนอร์ชื่อดัง ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Ek Thongprasert และ W2W : Wear to work ก็ไม่พลาดมาร่วมงาน


พร้อมฟ่งฟ่ง-ลีออง น้องหมาสายพันธุ์ปักกิ่ง ซันคิส-ออทั่ม นกกระตั้ว รวมถึงอาหลง-อาทิตย์ นกสายพันธุ์ซันคอนัว ซึ่งนำมาตรวจเลือดเพื่อเช็คเพศ

“เดิมทีผมเลี้ยงหมา แล้วค่อย ๆ ขยับมาเลี้ยงน้องแมวและน้องนก การเลี้ยงสัตว์หลายประเภท จำนวนประเภทละหลาย ๆ ตัว ทำให้การเลือกโรงพยาบาลสำหรับน้อง ๆ ทุกตัวเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างยิ่ง”


“หลังจากได้เดินชม โรงพยาบาลสัตว์พญาไท 7 สาขาบางนา มีพื้นที่กว้างขวาง ตั้งแต่ลานจอดรถ แผนกน้องหมารวมถึงแผนกน้องแมว และสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ ไปจนถึงพื้นที่ห้องพักสำหรับเจ้า ยิ่งมั่นใจได้ว่าที่นี่ตอบโจทย์คนรักสัตว์ทุกชนิด และที่จะลืมไม่ได้ สำหรับคนรักสัตว์ที่เลี้ยงน้อง ๆ จำนวนมากก็คือค่าใช้จ่ายที่สมเหตุสมผล”


ทางด้าน เชฟเพนนี - คุณเพ็ญณี จิรายุวัฒนา ผู้เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับน้องหมาแสนรักอย่างน้อง หมูปิ้ง น้องหมาสายพันธุ์ยอร์คเชียร์ กล่าวว่า “เชฟให้ความสำคัญกับคุณภาพของบุคลากรประจำโรงพยาบาลเป็นพิเศษ โดยที่นี่จะมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะสาขาสแตนด์บายอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเมื่อไหร่ ก็วางใจได้ว่าสัตว์เลี้ยงทุกตัวจะได้รับการดูแลอย่างดี รวมถึงได้รับการรักษาเมื่อมีอาการผิดปกติอย่างทันท่วงทีด้วย


“ขณะที่อีกปัจจัยที่สำคัญมาก ๆ ในการเลือกโรงพยาบาลก็คือ พิกัดใกล้บ้าน เดินทางสะดวก สามารถแวะซื้ออาหาร ข้าวของเครื่องใช้ และพบคุณหมอได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการจราจร”


นอกจากนี้ยังมีให้บริการห้องพักหรูเพื่อใกล้ชิดสัตว์เลี้ยงแสนรัก เพราะเข้าใจในความห่วงใยที่ไม่มีเงื่อนไข เมื่อสัตว์เลี้ยงของคุณต้องเข้ารับการรักษา โรงพยาบาลสัตว์พญาไท 7 สาขาบางนา มีบริการห้องพักเพื่อให้คุณและสัตว์เลี้ยงแสนรักไม่ต้องห่างกัน สัตว์เลี้ยงที่มีเจ้าของอยู่ด้วยระหว่างกระบวนการรักษาหรือฟื้นฟูจะรู้สึกปลอดภัย สบายใจ และเครียดน้อยลง อีกทั้งข้อมูลต่าง ๆ จากเจ้าของที่มาเฝ้าไข้ใกล้ชิดยังช่วยให้สัตวแพทย์รักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งเตรียมเปิดให้บริการเร็ว ๆ นี้


ด้วยความสวยงามและคุณภาพของห้องพักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้ความรู้สึกราวกับอยู่ในโรงแรมหรู พิเศษคือ เราเลือกผ้าม่านและชุดเครื่องนอนที่ผลิตจากผ้าของ PASAYA ซึ่งมีเนื้อสัมผัส ลื่น เย็น และไม่ติดขนสัตว์ ไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ ปราศจากสารพิษก่อมะเร็ง มีความปลอดภัยเทียบเท่ามาตรฐานเสื้อผ้าเด็กทารกแรกเกิดของสหภาพยุโรป


โรงพยาบาลสัตว์พญาไท 7 สาขาบางนา ยินดีต้อนรับสัตว์เลี้ยงทุกชนิด
ด้วยทีมแพทย์เฉพาะทางครบทุกสาขาที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อมอบความสะดวกสบายและประสิทธิภาพในการดูแลสุขภาพสัตว์ ทำให้มั่นใจได้ว่า สัตว์เลี้ยงจะได้รับการดูแลอย่างดีที่สุด เพราะสัตว์เลี้ยง คือ สมาชิกในครอบครัว "Your Little Family, Our Family"


สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ โรงพยาบาลสัตว์พญาไท 7 ติดต่อ​ ได้ที่ เลขที่ 27 ถ. ศรีนครินทร์ บางนาเหนือ เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260 Call Center 02-619-5782 สายตรงสาขาบางนา 096-993-9945 Bangna@phyathai7.com www.phyathai7pet.com FB : https://www.facebook.com/Phyathai7pet Line Official Account : @Phyathai7Bangna


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

Responsive Ads Here