การประปานครหลวง เปิดตัว “บริการธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องของการประปานครหลวง One Stop Water Services by MWA” - Siamtimes.net

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

นิทรรศการ งานมหกรรม

การสื่อสาร

วันพฤหัสบดีที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2566

การประปานครหลวง เปิดตัว “บริการธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องของการประปานครหลวง One Stop Water Services by MWA”


เมื่อเร็วๆ นี้ นายมานิต ปานเอม ผู้ว่าการการประปานครหลวง เป็นประธานในพิธีเปิดตัวบริการ ธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องของการประปานครหลวง "One Stop Water Services by MWA" โดยกล่าวว่า
น้ำประปาเป็นปัจจัยพื้นฐานด้านสาธารณูปโภคที่สำคัญของประชาชน การประปานครหลวงจึงให้ความสำคัญ และใส่ใจเรื่องคุณภาพของน้ำประปา ให้มีความสะอาด ปลอดภัยตามมาตรฐานขององค์การอนามัยโลก ซึ่งเรา ไม่เคยหยุดนิ่งในการให้บริการประชาชน พัฒนาคุณภาพและมาตรฐานการบริการมาตลอดระยะเวลากว่า 50 ปี​ 

งานเปิดตัวบริการธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องของการประปานครหลวงครั้งนี้ นับเป็นอีกก้าวที่สำคัญ ซึ่งยืนยันถึงการเป็นหน่วยงานที่ให้บริการสาธารณูปโภคด้านน้ำประปาชั้นนำของประเทศ นำองค์ความรู้และความ เชี่ยวชาญขององค์กร พร้อมดึงศักยภาพของบุคลากร มาสร้างโอกาสการเติบโตของธุรกิจ ส่งมอบคุณค่า ให้แก่ลูกค้าและผู้มีส่วนได้ส่วนเสียอย่างยั่งยืน โดยการให้บริการงานประปาอย่างครบวงจร ตั้งแต่การบริการให้คำปรึกษา ออกแบบระบบผลิตและจัดส่งน้ำประปา (Design) บริการตรวจสอบระบบระบบประปา (Checkup) บริการสำรวจและซ่อมท่อประปา และบริการล้างถังพักน้ำขนาดเล็ก-ขนาดใหญ่ (Preserve) รวมถึง บริการทดสอบคุณภาพน้ำ โดยนักวิทยาศาสตร์ที่มีความเชี่ยวชาญ และห้องปฏิบัติการที่ได้รับการรับรอง มาตรฐาน ISO/IEC 17025 สนับสนุนการดำเนินงานเพื่อบรรลุวิสัยทัศน์ของการประปานครหลวง "ประปา คุณภาพ เพื่อชีวิตที่ดี"


สำหรับผู้ที่สนใจบริการดังกล่าว สามารถติดต่อขอรับบริการ "One Stop Water Services by MWA" ได้ที่สายด่วนการประปานครหลวง 1125 หรือ Facebook: งานประปาครบวงจร โดยการประปานครหลวง หรือแอพพลิเคชัน MWA onMobile ตลอด 24 ชั่วโมง โดยทุกการใช้บริการผ่านแอปฯ จะสามารถสะสมแต้ม ผ่านระบบ MWA Point เพื่อแลกรับของสมนาคุณพิเศษจากกปน. ได้อีกด้วย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

Responsive Ads Here