ร้าน Hangout แห่งใหม่ “Gongjin.bkk 101” เป็นร้านอิซากายะสไตล์เกาหลี ที่ 101 True Digital Park ชั้น 1 - Siamtimes.net

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

นิทรรศการ งานมหกรรม

การสื่อสาร

วันจันทร์ที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2566

ร้าน Hangout แห่งใหม่ “Gongjin.bkk 101” เป็นร้านอิซากายะสไตล์เกาหลี ที่ 101 True Digital Park ชั้น 1


ร้าน Hangout แห่งใหม่ “Gongjin.bkk 101” เป็นร้านอิซากายะสไตล์เกาหลี ที่ 101 True Digital Park ชั้น 1 เจ้าของร้านบอกว่าเขาทานมาทั่วเกาหลีเลยค้นหาแต่เมนูเด็ดๆมาแนะนำครับ

ร้านนี้เป็นร้านดื่มเป็นที่ Hangout คะ ร้าน “Gongjin. 101 “ เป็นร้านอิซากายะสไตล์เกาหลี ที่ 101 True Digital Park ชั้น 1 วันนี้เราเจอโอปป้าหลายคนในร้านด้วย ร้านนี้เจ้าของร้านบอกเราว่า เค้าเฟ้นหาของอร่อยในแต่ละเมือง มารังสรรค์เมนูเด็ดเตรียมรอไว้ให้พวกเราให้ชิมกันอย่างจุใจ แต่ราคาสบายกระเป๋าจริงๆครับ เครื่องดื่มถูกมากครับ


เจ้าของร้าน คุณปภังกร ฐิติวณิชกุล

คุณตุ๋งเล่าว่า”ผมได้มีโอกาสไปเที่ยวปูซาน และชอบกินอาหารทะเล ทางปูซานอาหารเค้าอร่อยและสดมากครับ เลยอยากลองเปิดแบบนี้ที่ไทยดูบ้าง ประกอบกับช่วงนั้นซีรี่เรื่อง Hometown cha cha cha กำลังดัง ผมเลยได้ inspiration จากชื่อหมู่บ้านประมงในเรื่อง ว่า กงจิน มาตั้งเป็นชื่อร้าน คนในหมู่บ้านประมง เค้าช่วยเหลือกันกัน เฮฮาปาตี้ดีครับ
ในใจผมอยากมีร้านอาหาร ทั้ง 3 สัญชาติ ตอนนี้เริ่มต้นด้วย ญี่ปุ่น มาแล้ว มาร้านที่2 เลยลองแบบ เกาหลีดูบ้าง แล้วร้านสุดท้ายกำลังก่อสร้างเสร็จในปีหน้าจะเป็นสไตลล์จีนครับ”“ ร้านนี้เปิดมาได้ 1 ปีครึ่งแล้วครับ เนื่องจาก เป็นร้านเกาหลีประยุกต์ คือ ไม่ได้เกาหลีจ๋า แต่ประยุกต์ให้เข้าและถูกปากกับคนไทยมากที่สุด บางอย่างพอคนเกาหลีมาทานก็อาจจะแบบแปลกๆ แต่เค้าก็ไม่ได้ตำหนิอะไร อร่อยแบบแปลกๆดี และด้วยรูปลักษณ์เป็นร้านดื่มชิวๆ ทำให้ช่วงกลางวันคนน้อย ไม่ค่อยมีคนกล้าเช้า ช่วงนี้ก็ปรับรูปแบบ และลงเมนูอาหารกลางวันเพิ่มขึ้นมาเพื่อนตอบสนองรอบกลางวันด้วยครับ “

โปรโมชั่นพิเศษมี เบียร์สด 2 แก้วแถม1 แก้ว เครื่องดื่มเด่นๆ เบียร์สดสิงห์ สโนวี่ ไวเซ้น โรเซ่ โซจู และ มัคกอลีร้านรองรับลูกค้าความจุที่นั่ง 80-100 ที่นั่งและสามารถนั่งด้านนอกแบบoutdoorได้มากกว่า30ที่นั่งครับร้านนี้ตกแต่งสไตล์เกาหลีชนบทริมทะเล มีภาพปลาหนวดปลาหมึกวาดติดผนังไว้ครับ

เราอยากแนะนำร้าน hangout แห่งใหม่ Gongjin.bkk เป็นร้านอิซากายะสไตล์เกาหลี ที่ 101 True Digital Park ชั้น 1 เราก็ค้นหาของอร่อยในแต่ละที่ในเมืองหลวง มารังสรรค์เมนูเด็ดเตรียมรอไว้ให้พวกเราให้ชิมกันอย่างจุใจในราคาสบายกระเป๋า อาทิเมนูเด็ดๆของที่ร้านหน่อยคะที่ลูกค้าส่วนมากพูดถึงบ่อยๆ หมูสามชั้นซัมจัง , จาจังมยอน, ของสดตามฤดู และเครื่องดื่มผู้ใหญ่FRIED SHRIMP
เป็นอาหารทานเล่นกับเครื่องดื่มทานระหว่างรอมื้อหลักครับเกี๊ยวซ่าไก่ทอดกองจิน
ส่วนตัวเราชอบเมนูนี้มาก ซอสหมักได้เข้าเนี้อดีมากเซ็ทมากิทูน่าKIMBAP เกาหลีซูชิโรลเซ็ทแซลมอนแร่บางจาจังมยอน
ซอสตัวนี้เพื่อนให้สูทมาจากคนเกาหลีแท้ๆครับ มันมีความกลมกลืนซอสกับบะหมี่สลัดอโวคาโดโอนิริกิ
ใส่หน้าแน่น ห่อด้วยฟองตัวหู้ เมนูเด่นของร้านใครมาทานต้องสั่งเมนูนี้ทุกโต๊ะสามชั้นซันจัง+ชุดผักซุปออมบุก
น้ำซุปมีกลิ่นปลาย่างครับซุปกิมจิ น้ำซุปใช้ตัวเดียวกับความพิถีพิถัน กิมจิที่ร้านทำเองหมักเองครับ รสชาติเผ็ดร้อนเปรียวกำลังดีข้าวแกงกะหรี่หมูต๊อกบ๊อคกีGongJin.bkk
สถานที่ตึก 101 True Digital Park ชั้นที่1
โทร 065-329-6426
เปิดตั้งแต่ 10:00 – 23:00 น.
ใกล้กับรถไฟฟ้าปุณวิถีเลยครับ มีที่จอดรถใต้อาคารเลย
https://www.facebook.com/gongjin101?locale=th_TH
instagram.com/gongjin.bkk?igshid=YmMyMTA2M2Y%3D

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

Responsive Ads Here