สุดแบบนิวไฮ! New Honda GIORNO+ เทคโอเวอร์สยามสแควร์ รวมตัวคนมีสไตล์สะท้อนความไฮแฟชั่น ในงาน ‘The New High Experience’ - Siamtimes.net

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

นิทรรศการ งานมหกรรม

การสื่อสาร

วันศุกร์ที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2566

สุดแบบนิวไฮ! New Honda GIORNO+ เทคโอเวอร์สยามสแควร์ รวมตัวคนมีสไตล์สะท้อนความไฮแฟชั่น ในงาน ‘The New High Experience’


ไทยฮอนด้า ปิดพื้นที่สยามสแควร์บล็อกไอ และสยามสแควร์ซอย 2 จัดอีเวนต์ใหญ่ใจกลางสยามเพื่อส่งมอบประสบการณ์แบบนิวไฮผ่านโมเดลใหม่ล่าสุด New Honda Giorno+ สะท้อนความไฮแฟชั่นในทุกไลฟ์สไตล์ ภายใต้ชื่องาน ‘The New High Experience’งาน The New High Experience มาพร้อมไฮไลต์มากมาย ที่ได้รวมเหล่าคนมีสไตล์มาร่วมกิจกรรมกัน ไม่ว่าจะเป็นมุมถ่ายรูปสุดไฮแฟชันกับรถ New Honda Giorno+ ที่ตกแต่งในหลากหลายแบบ ให้แฟนๆ ได้ถ่ายรูปอวดสไตล์กันแบบไม่มีใครยอมใคร


สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแต่งรถ ก็ยังได้พบกับแรงบันดาลใจจากรถแต่งชั้นนำของเมืองไทยถึง 40 สำนัก ที่ผสมผสานหลากหลายดีไซน์ให้ทุกคนได้เข้าไปชมศิลปะบนรถจักรยานยนต์ และสามารถนำเป็นไอเดียแรงบันดาลใจในการแต่งรถในสไตล์ของตนเอง


ในงานยังมี DJ สุดคูล
ที่มาร่วมสร้างสีสัน และบรรยากาศให้ได้สนุก พร้อมโยกไปตามๆ กัน และเพลิดเพลินไปกับบูธร้านค้าจำหน่ายสินค้า คอลเลกชั่น Honda และสินค้าจาก H2C หลากหลายทั้ง เสื้อผ้า หมวกกันน็อค ของที่ระลึกให้สะสม


ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตของ 3 พรีเซนเตอร์ ‘ณเดชน์ คูกิมิยะ’ ‘วี วิโอเลต วอเทียร์’ และ
‘เจฟ วรกมล ซาเตอร์’
ที่โชว์สปิริตแท็กทีมแสดงคอนเสิร์ตกลางสายฝนในแบบ Acoustic Version ให้แฟนๆ ได้ชม มอบบรรยากาศเป็นกันเองให้ทุกคนได้คลายความว้าวุ่น อบอุ่นหัวใจกันถ้วนหน้า

ติดตามรายละเอียดกิจกรรม New Honda Giorno+ ได้ที่
   - Facebook : fb.com/hondamotorcyclethailand
   - IG : www.instagram.com/hondamotorcyclethailand
   - Tiktok : www.tiktok.com/@hondamotorcycletha
   - Youtube: www.youtube.com/HondaMotorcycleTHA


#TheNewHighExperience #Giorno+ #TheNewHigh #ทุกสไตล์ไปได้ไกลกว่า #เครื่องยนต์eSP+ #ผู้นำออโตเมติกคือฮอนด้า #ออโตเมติก4วาล์วคือฮอนด้า #รถจักรยานยนต์ฮอนด้า #มอเตอร์ไซค์ฮอนด้า #HondaMotorcycleThailand #WhatStopsYou #มุ่งไปอย่าให้อะไรมาหยุด #ไทยฮอนด้า #ThaiHonda

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

Responsive Ads Here