เที่ยวไต้หวันทางตอนเหนือ – แคมเปญ ความร่วมมือกับผู้ประกอบการท่องเที่ยวในประเทศไทย - Siamtimes.net

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

นิทรรศการ งานมหกรรม

การสื่อสาร

วันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2566

เที่ยวไต้หวันทางตอนเหนือ – แคมเปญ ความร่วมมือกับผู้ประกอบการท่องเที่ยวในประเทศไทย


【เมืองนิวไทเป】ด้วยความคาดหมายว่าการท่องเที่ยวจะกลับมาอีกครั้งหลังการแพร่ระบาดของโรคในปีที่ผ่านมา ปี 2024 เมืองนิวไทเปจึงร่วมมือกับพันธมิตรในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศเพื่อนำเสนอความสวยงามของไต้หวันทางตอนเหนือ สำนักงานการท่องเที่ยวเมืองนิวไทเปตระหนักถึงบทบาทที่สำคัญของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในปีที่จะถึงนี้ จึงจัดงาน "สัมมนาสถานที่ท่องเที่ยวพิเศษทางตอนเหนือของไต้หวัน" ณ กรุงเทพฯ ในวันนี้ งานนี้มีผู้มีผู้ประกอบการชาวไทยกว่า 50 ราย ซึ่งงานนี้เกิดขึ้นเพื่อวางแผนสำหรับตลาดประเทศไทย ให้ผู้ประกอบการชาวไทยได้รู้จักที่พัก สถานที่ท่องเที่ยว ของขึ้นชื่อ เทศกาลสำคัญและสินค้าการเกษตรท้องถิ่นของเมืองนิวไทเป


ภาคเหนือของไต้หวัน
ประกอบด้วยเมืองนิวไทเป จีหลง ไทเป และเถาหยวน มีทรัพยากรทางธรรมชาติและวัฒนธรรมที่อุดมสมบูรณ์ นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางมาเที่ยวภูมิภาคนี้ได้อย่างง่าย ใช้เวลาเพียงหนึ่งชั่วโมงจากสนามบินนานาชาติไต้หวันเถาหยวน ภูมิทัศน์ของเมืองนิวไทเปขนาบข้างด้วยภูเขาและทะเล มีธรรมชาติที่สวยงาม รวมถึงกิจกรรมชมหมู่บ้านต่างๆ สินค้าท้องถิ่น การสัมมนาครั้งนี้ แนะนำ 5 โปรแกรมเที่ยวที่น่าสนใจมานำเสนอให้ผู้ประกอบการ โดยใช้เวลาเพียง 4 วัน 3 คืนในการเดินทาง โดยนำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจและมีความหลากหลาย รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงอย่าง ซีเหมินติง, ถนนโบราณตั้นสุ่ย, ถนนโบราณสือเฟิน, ตลาดกลางคืนจีหลง ในโปรแกรมท่องเที่ยวยังมีการพาไปไร่ชาท้องถิ่น ทำกิจกรรม DIY ในโรงงาน เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ซึมซับและเข้าใจวิถีชีวิตและวัฒนธรรมของไต้หวันได้อย่างลึกซึ้ง


สำนักงานการท่องเที่ยวเมืองนิวไทเป
ขอขอบคุณผู้ประกอบการทุกท่านในประเทศไทยเกี่ยวกับความร่วมมือในการส่งเสริมการท่องเที่ยวร่วมกันในครั้งนี้ โดยคาดว่าการรวบรวมแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ของเมืองจีหลง นิวไทเป ไทเป และเถาหยวน จะเป็นการเร่งการฟื้นตัวของการท่องเที่ยว และเตรียมพร้อมสำหรับการกลับมาของนักท่องเที่ยวต่างชาติ โดยผู้ประกอบการสามารถเข้าใจโปรแกรม การเดินทางที่เสนอ รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวและประสบการณ์ในท้องถิ่นมากมายที่จะช่วยให้นักท่องเที่ยวมีความเข้าใจไต้หวันอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น โดยโปรแกรมการเดินทางคำนึงถึงความต้องการของนักท่องเที่ยว รวมถึงความสะดวกของสถานที่ ระยะเวลาในการเดินทาง และความยืดหยุ่นของประสบการณ์ในการเดินทาง ไต้หวันตอนเหนือพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวไทยรวมถึงนักท่องเที่ยวต่างชาติกลับมา พลิกโฉมการท่องเที่ยวครั้งใหม่ไปด้วยกัน!


**ลิงค์ที่เป็นประโยชน์:**
   - [เว็บไซต์การท่องเที่ยวเมืองนิวไทเป] (https://newtaipei.travel/)
   - [เพจ Facebook ท่องเที่ยวไทเปใหม่] (http://www.facebook.com/ntctour)
   - [ลิงค์ข่าวประชาสัมพันธ์] (https://reurl.cc/E1EYz1)

**ข้อมูลติดต่อ:**
   - ฝ่ายการตลาดการท่องเที่ยว สำนักงานการท่องเที่ยว: ผู้อำนวยการ Huang Jen-Yung, (02) 2960-3456 ต่อ 4074, 0923-207-456
   - ติดต่อสื่อมวลชน: Zheng Ying-Zhi, (02) 2960-3456 ต่อ 100 4094, 0905-130-292

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

Responsive Ads Here