สำนักงานพาณิชย์อิตาเลียน จับมือ ลาซาด้า สานต่อแคมเปญ Italian Pavilion ปีที่ 2 ขนทัพกว่า 50 แบรนด์อิตาลีชั้นนำ เปิดพาวิลเลียนบน LazMall ส่งโปรเอาใจนักช้อปตลอดปี - Siamtimes.net

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

นิทรรศการ งานมหกรรม

การสื่อสาร

วันพุธที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2567

สำนักงานพาณิชย์อิตาเลียน จับมือ ลาซาด้า สานต่อแคมเปญ Italian Pavilion ปีที่ 2 ขนทัพกว่า 50 แบรนด์อิตาลีชั้นนำ เปิดพาวิลเลียนบน LazMall ส่งโปรเอาใจนักช้อปตลอดปี


กรุงเทพฯ, 24 มกราคม 2567 – สำนักงานพาณิชย์อิตาเลียน ประจำประเทศไทย ร่วมกับ สถานเอกอัครราชทูตอิตาลีประจำประเทศไทย และ ลาซาด้า ประเทศไทย สานต่อความร่วมมือด้านการส่งเสริมแบรนด์และสินค้าอิตาลีของแท้ ภายใต้แคมเปญ “Italian Pavilion” เป็นปีที่ 2แคมเปญในปีนี้นำเสนอสินค้าของแท้กว่า 1,000 รายการ จากกว่า 50 แบรนด์อิตาเลียนชื่อดัง ที่มาร่วมเปิดพาวิลเลียนออนไลน์บน LazMall ให้นักช้อปไทยได้เลือกซื้อสินค้าอิตาเลียน ครอบคลุมหลากหลายหมวดหมู่ อาทิ อาหารและเครื่องดื่ม แฟชั่น ความงาม ของใช้ต่างๆ ทั้งภายในและนอกบ้าน และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมส่งโปรโมชันสุดพิเศษมอบความคุ้มค่าแก่นักช้อปทุกสุดสัปดาห์ที่ 3 ของเดือนตลอดทั้งปีนี้


เปาลา กุยด้า ข้าหลวงพาณิชย์ ประจำสำนักงานพาณิชย์อิตาเลียนประจำประเทศไทย กล่าวว่า
“เรามีความยินดีที่จะได้ต่อยอดแคมเปญ ‘Italian Pavilion’ กับทางลาซาด้า ซึ่งเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ผู้บริโภคชาวไทยสามารถเลือกซื้อสินค้าแบรนด์แท้จากอิตาลีได้อย่างสะดวกสบาย ผ่านพาวิลเลียนสินค้าอิตาเลียนออนไลน์บน LazMall โดยความสำเร็จจากแคมเปญดังกล่าวตอกย้ำถึงบทบาทสำคัญของแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในการตอบโจทย์ผู้บริโภคที่มองหาสินค้าคุณภาพระดับโลก ในขณะเดียวกันยังเป็นปัจจัยที่ช่วยส่งเสริมความสัมพันธ์ทางการค้าระหว่างประเทศอิตาลีและประเทศไทย ซึ่งมีมาอย่างยาวนานกว่า 155 ปีอีกเช่นกัน”


ในปี 2566 ที่ผ่านมา การค้าระหว่างประเทศไทย-อิตาลี
ใน 11 เดือนแรก มีมูลค่ารวมราว 4,667 ล้านเหรียญสหรัฐฯ เติบโตกว่า 3.50% จากช่วงเวลาเดียวกันของปีก่อนหน้า โดยคิดเป็นมูลค่าการนำเข้าสินค้าจากประเทศอิตาลีสู่ไทยประมาณ 2,726 ล้านเหรียญสหรัฐฯ เพิ่มขึ้น 3.9% เมื่อเทียบกับช่วง 11 เดือนแรกของปี 2565 ซึ่งชี้ให้เห็นว่าความต้องการสินค้าจากอิตาลีในประเทศไทยยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง


มาริสา ยูนิพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายธุรกิจ ลาซาด้า ประเทศไทย กล่าวว่า
“ที่ผ่านมาแคมเปญ Italian Pavilion ได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี และเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต่อยอดความร่วมมือนี้กับสำนักงานพาณิชย์อิตาเลียนอีกครั้ง ปัจจุบัน LazMall ได้กลายเป็นช่องทางที่นักช้อปไทยเลือกใช้ เมื่อเลือกซื้อสินค้าแท้จากแบรนด์ชั้นนำ โดยจำนวนผู้ซื้อรายเดือนบน LazMall จากทั่วภูมิภาค เติบโตขึ้นกว่า 3.5 เท่า นับตั้งแต่ปี 2562 จนถึงปี 2565 ลาซาด้าเตรียมยกขบวนสินค้าให้นักช้อปชาวไทยได้สัมผัสเสน่ห์ของผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมจากประเทศอิตาลีด้วยตนเอง เป็นการเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถค้นพบแบรนด์และสินค้าใหม่ๆ จากทุกหมวดหมู่สินค้าอีกด้วย”


ช้อปสินค้าคุณภาพส่งตรงจากอิตาลีบน LazMall ได้แล้ววันนี้ เพียงพิมพ์คำว่า “Italian Pavilion” ในแถบค้นหา (Search) บนแอปพลิเคชันลาซาด้า พร้อมพบกับโปรโมชันจากกว่า 50 แบรนด์ชั้นนำที่ร่วมรายการ ทุกสุดสัปดาห์ที่ 3 ของเดือน (ศุกร์ – อาทิตย์) ตลอดทั้งปี จัดเต็มส่วนลดสูงสุดถึง 70% คูปองส่วนลดเพิ่มเติมสูงสุด 30% และดีลพิเศษจากแบรนด์อีกมากมาย ตั้งแต่เดือนมกราคม - ธันวาคม 2567 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Italian Pavilion บน LazMall หรือคลิก http://bit.ly/3O1UHyM#LazadaxITA #LazadaItalianPavillion #LazadaTH


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

Responsive Ads Here