TAI HE (THAILAND) เปิดตัว “Glory Village Pattaya” พูลวิลล่าหรูระดับซูเปอร์ลักชัวรี บนทำเลที่ดีที่สุดในเมืองพัทยา - Siamtimes.net

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

นิทรรศการ งานมหกรรม

การสื่อสาร

วันเสาร์ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2567

TAI HE (THAILAND) เปิดตัว “Glory Village Pattaya” พูลวิลล่าหรูระดับซูเปอร์ลักชัวรี บนทำเลที่ดีที่สุดในเมืองพัทยา


TAI HE (THAILAND) CO., LTD. เปิดตัวโครงการใหม่ “Glory Village Pattaya” เผยโฉมบ้านหรูพูลวิลล่าตอบโจทย์ชีวิตระดับซูเปอร์ลักชัวรี สังคมคุณภาพหนึ่งเดียวบนทำเลที่ดีที่สุดในเมืองพัทยา พร้อมรองรับการใช้ชีวิตที่เหนือกว่า มูลค่าโครงการรวมประมาณ 7,000 ล้านบาท
 

นางสาวซันนี่ แพน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไท่ เหอ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า
บริษัทได้เปิดตัวโครงการบ้านเดี่ยวหรูพร้อมอยู่อาศัย “Glory Village Pattaya” ซึ่งถือเป็นโครงการแรกของบริษัทในการพัฒนาวิลล่าหรูฟังค์ชันครบในเมืองพัทยา โดยตัวโครงการแบ่งเป็น 2 เฟส ในเฟสแรกนำเสนอจุดขายที่โดดเด่นด้วยพูลวิลล่าระดับซูเปอร์ลักชัวรีที่มีความเป็นส่วนตัวสูงเพียง 107 ยูนิต บนพื้นที่ 71 ไร่ ตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพของพัทยาที่พร้อมรองรับการใช้ชีวิตเมืองด้วยเส้นทางคมนาคมที่สะดวกสบาย ติดมอเตอร์เวย์สาย 7 ตัดใหม่ โดยมีมูลค่าโครงการรวมประมาณ 7,000 ล้านบาท ในราคาเริ่มต้น 20-88 ล้านบาท


“Glory Village Pattaya เป็นโครงการบ้านเดี่ยวหรูที่ใหญ่ที่สุดในพัทยา ซึ่งเมื่อกล่าวถึงโครงการนี้ต้องนึกถึงคำว่า…ความรุ่งเรือง ความมั่งคั่ง และคุณภาพชีวิตที่ดีเลิศ ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายระดับไฮเอนด์กำลังซื้อสูงที่มีความต้องการบ้านพักอาศัยที่สะท้อนรสนิยมและคุณภาพชีวิตที่เหนือระดับ โดยหลังจากเริ่มทำการตลาดประชาสัมพันธ์โครงการออกไป ปรากฎว่าได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ซึ่งนอกจากลูกค้าชาวไทย ส่วนใหญ่เป็นชาวยุโรป สหรัฐอเมริกา จีน และสิงคโปร์ ปัจจุบันมียอดจองเข้ามาแล้วประมาณ 370 ล้านบาท ลูกค้า 20 รายแรกจะได้รับสิทธิพิเศษคือเฟอร์นิเจอร์หรูมูลค่าประมาณ 6 ล้านบาท ซึ่งบริษัทเชื่อมั่นว่าจะสามารถขายโครงการทั้งหมดได้ภายในปี 2567 นี้” นางสาวซันนี่ กล่าว


สำหรับโครงการ “Glory Village Pattaya”
ประกอบด้วยบ้านเดี่ยวหรูฟังค์ชันครบพร้อมอยู่อาศัย พื้นที่ใช้สอยตัวบ้านกว่า 450-1,500 ตารางเมตร เพิ่มความรู้สึกที่กว้างขึ้นด้วยแปลนแบบบ้านที่โปร่งโล่งสบาย คัดสรรวัสดุก่อสร้างคุณภาพดีที่ช่วยระบายความร้อน ป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอก ประหยัดพลังงาน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม วิลล่าทุกหลังยังมีสระว่ายน้ำระบบเกลือส่วนตัว และระเบียงขนาดใหญ่ให้ผู้เข้าพักอาศัยได้เพลิดเพลินกับพื้นที่สีเขียวรอบโครงการในบรรยากาศริมทะเลสาบ


ภายในโครงการยังพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก
ทั้งร้านอาหาร สปา ยิม คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำระบบเกลือ สนามเด็กเล่น พื้นที่ Co-Working Space ระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานสังคมคุณภาพ ที่สำคัญคือบริการบัตเลอร์ส่วนตัวที่พร้อมมอบประสบการณ์แสนพิเศษไม่ต่างจากการพักอาศัยในโรงแรมสุดหรู รวมทั้งบริการล่ามไทย-จีน-อังกฤษ เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตในหมู่บ้านนานาชาติแห่งนี้ เมื่อประกอบกับตัวโครงการตั้งอยู่ในทำเลทองของเมืองพัทยาที่เดินทางสะดวก เชื่อมต่อทุกเส้นทาง ติดมอเตอร์เวย์สาย 7 ตัดใหม่ ใกล้ห้างสรรพสินค้า ICONSIAM, Ocean Marina Yacht Club โรงเรียนนานาชาติ สนามกอล์ฟฟินิกซ์ ฯลฯ จึงเชื่อว่าผู้เข้าพักอาศัยในโครงการ Glory Village Pattaya จะเพลิดเพลินไปกับการใช้ชีวิตที่สงบ ส่วนตัว และเดินทางสู่ทุกจุดหมายได้อย่างสะดวกสบายที่สุด
“เราเชื่อมั่นว่าพัทยาเป็นเมืองที่มีศักยภาพและสามารถพัฒนาได้มากที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย เนื่องจากเมืองพัทยาเป็นเขตเศรษฐกิจพิเศษ ทางรัฐบาลได้จัดเตรียมโครงสร้างพื้นฐานไว้เป็นอย่างดี ล้ำสมัยด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน เหมาะสำหรับการพักอยู่อาศัยและการดำเนินธุรกิจ บริษัท TAI HE (THAILAND) พร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่มีคุณภาพ สร้างมูลค่าให้โครงการ Glory Village Pattaya เป็นสังคมบ้านเดี่ยวหรูตัวอย่าง เพื่อยกระดับพัทยาให้เป็นเมืองน่าอยู่และมีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น ซึ่งกลางปีนี้เรายังเตรียมจะเปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมระดับไฮเอนด์ วิวทะเล ในทำเลย่านพระตำหนักต่อไป” นางสาวซันนี่ กล่าว

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

Responsive Ads Here