ชาวบางแก้ว รวมพลังจิตอาสา ทำความสะอาดถนนบางนา-ตราด ยกระดับเมืองน่าอยู่ ถวายเป็นพระราชกุศล - Siamtimes.net

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

นิทรรศการ งานมหกรรม

การสื่อสาร

วันจันทร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567

ชาวบางแก้ว รวมพลังจิตอาสา ทำความสะอาดถนนบางนา-ตราด ยกระดับเมืองน่าอยู่ ถวายเป็นพระราชกุศล


อาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2567 นายชัยรัชต์พงษ์ กุลรัตนจินดา ประธานชมรมบางแก้วรวมพลังจิตอาสา และนางพัชรากร กุลรัตนจินดา ปลัดเทศบาลเมืองบางแก้ว
พร้อมพี่น้องประชาชนชาวบางแก้วกว่า 200 คน ร่วมกับกรมทางหลวง โดยสำนักงานแขวงทางหลวงสมุทรปราการ และโรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ ดำเนินการจัดกิจกรรมเก็บกวาดทำความสะอาดถนนบางนา-ตราด ตั้งแต่บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าเมกาบางนา ไปจนถึงหน้าตึกเนชั่น ทาวเวอร์ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตราชสุดา สยามบรมราชกุมารี เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ ๒ เมษายน ๒๕๖๗


“เราคือพลังของชาวบางแก้ว ที่ออกมาร่วมกันทำความสะอาดเมืองบางแก้ว ซึ่งเป็นบ้านของเรา ให้มีความสะอาด สวยงาม และน่าอยู่มากยิ่งขึ้น เราอยากพิสูจน์ให้เห็นว่า ความสามัคคีรวมใจ ไม่ว่าจะทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จ...


...ที่สำคัญ กิจกรรมของวันนี้ พวกเราชมรมบางแก้วรวมพลังจิตอาสา อยากมอบถวายแด่สมเด็จพระเทพฯ เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ 2 เมษายน...


...และเป็นการแสดงความพร้อมสำหรับการต้อนรับ ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ที่จะเดินทางมาโรงเรียนราชวินิตบางแก้ว ในวันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ ที่จะถึงนี้ด้วยครับ“ นายชัยรัชต์พงษ์ กุลรัตนจินดา ประธานชมรมบางแก้วรวมพลังจิตอาสา กล่าว

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

Responsive Ads Here