สัมผัสบรรยากาศการแข่งขันกอล์ฟระดับเอเชียแปซิฟิกไปกับ WAAP Footprint Classic 2024 ที่สนามสยามคันทรีคลับ วอเตอร์ไซด์ - Siamtimes.net

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

นิทรรศการ งานมหกรรม

การสื่อสาร

วันจันทร์ที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2567

สัมผัสบรรยากาศการแข่งขันกอล์ฟระดับเอเชียแปซิฟิกไปกับ WAAP Footprint Classic 2024 ที่สนามสยามคันทรีคลับ วอเตอร์ไซด์


สยามคันทรีคลับ เปิดโอกาสให้นักกอล์ฟร่วมประชันวงสวิงตามรอยผู้เล่นชั้นนำในรายการ วีเมนส์ อเมเจอร์ เอเชีย-แปซิฟิก (WAAP) ทันทีหลังจบการแข่งขัน ที่สนามสยามคันทรีคลับวอเตอร์ไซด์ ผ่านกิจกรรม WAAP Footprint Classic 2024 ที่จะเกิดขึ้นในวันอังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ 2024นอกจากจะได้เชื่อมต่ออารมณ์ของศึก “วีเมนส์ อเมเจอร์ เอเชีย-แปซิฟิก” แล้ว นักกอล์ฟยังมีโอกาสได้เล่นที่สนามสยามคันทรีคลับ วอเตอร์ไซด์ ที่ปรับรูปโฉมพิเศษเพื่อการแข่งขันนี้โดยเฉพาะ และยังคงกลิ่นอายความเป็น “ดับเบิลยูเอเอพี” ให้อารมณ์เสมือนลงแข่งขันทัวร์นาเม้นท์ระดับเวิร์ลคลาสด้วยตนเอง


นอกจากความตื่นเต้นที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว สยามคันทรีคลับยังจัดแพ็คเกจสุดพิเศษ รวมราคากรีนฟี ค่าบริการรถกอล์ฟและแคดดี้ อาหารกลางวันและบุฟเฟต์เย็นมื้อไม่อั้น กิจกรรมจับสลากของขวัญ ของรางวัล และของชำร่วยที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ออกแบบมาพิเศษเพื่อ WAAP Footprint Classic 2024 นี้โดยเฉพาะ ในราคาเริ่มต้นเพียง 3,900 บาทสำหรับสมาชิก/ 4,900 บาทสำหรับสมาชิกต่างสนาม(ในเครือสยามคันทรีคลับ พัทยา)/ 7,500 บาทสำหรับบุคคลทั่วไป

แสกนคิวอาร์โค้ดเพื่อลงทะเบียนจองสิทธิพิเศษได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdrNnsXF5Deyf_VxJkNmfo73V-xtqNcfmYmbim5uJP3iFQOmA/viewform สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่คอลเซ็นเตอร์ โทร 038-909-700/ อีเมล rsvn@siamcountryclub.com

สิทธิมีจำนวนจำกัด หากพลาดกิจกรรมชั้นนำจากสยามคันทรีคลับคราวนี้ต้องรออีกทีถึงปีหน้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

Responsive Ads Here