ครบรอบ 7 ปี 7 สาขา “มัลตี้ บิวตี้” ผู้นำเทรนด์เครื่องสำอางสายเกา ฉลองหั่นโปรฯ กว่า 90% ชูจุดเด่นเรียลรีวิวเอาใจสายบิวตี้ช้อปไอเทมเด็ด ลดแรงเหมือนแจกฟรี! - Siamtimes.net

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

นิทรรศการ งานมหกรรม

การสื่อสาร

วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2567

ครบรอบ 7 ปี 7 สาขา “มัลตี้ บิวตี้” ผู้นำเทรนด์เครื่องสำอางสายเกา ฉลองหั่นโปรฯ กว่า 90% ชูจุดเด่นเรียลรีวิวเอาใจสายบิวตี้ช้อปไอเทมเด็ด ลดแรงเหมือนแจกฟรี!


22 มีนาคม 2567, กรุงเทพมหานคร - ร้านมัลตี้ บิวตี้ หรือ บริษัท มัลตี้ บิวตี้ จำกัด ร้านช้อปเครื่องสำอางของสายบิวตี้ในปี 2024 ที่ได้รับความนิยมจนสามารถครองใจลูกค้า และกลายเป็นผู้นำเทรนด์ของวงการสกินแคร์และเครื่องสำอางแบรนด์เกาหลี จัดงานแถลงข่าว ฉลองครบรอบ 7 ปี ดึงคู่จิ้น ‘พูห์’ กฤติน กิจจารุวรรณกุล และ ‘พาเวล’ นเรศ พร้อมเผ่าพันธุ์ จัดเซอร์ไพส์ใหญ่เอาใจแฟนคลับสายวาย พร้อมเดินหน้าธุรกิจ และวางกลยุทธ์ครองตลาดเครื่องสำอาง ที่มุ่งเน้นการขยายโมเดลธุรกิจสาขาเพื่อสร้างการเติบโต เปิดสาขารวมแล้ว 7 แห่ง มีสินค้าครบครัน สดใหม่ ไม่เหมือนใคร ที่ลานกิจกรรม Union Co-Event Space โซน A ชั้น G ห้างสรรพสินค้ายูเนียนมอลล์นางสาวไพลิน อึ๊งพลาชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท มัลตี้ บิวตี้ จำกัด เปิดเผยว่า
ร้านมัลตี้ บิวตี้ (Multy Beauty) ปัจจุบันเปิดให้บริการแก่ผู้มีอุปการคุณทุกท่าน ครบรอบ 7 ปี ขณะนี้เรามีทั้งหมด 7 สาขา ได้แก่ สยามสแควร์ ซอย 5, ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, เมกาบางนา, แฟชั่นไอส์แลนด์, ยูเนี่ยนมอลล์, ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ และเดอะมอลล์ บางแค ทั้งนี้ เราต้องขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่คอยสนับสนุนและช่วยผลักดัน โดยในปีที่ผ่านมา ตลาดอุตสาหกรรมเครื่องสำอางสามารถฟื้นตัวกลับมาคึกคักได้อีกครั้ง โดยเฉพาะกลุ่มเครื่องสำอางเพิ่มความสดใส (Color Make Up) หรือเทรนด์แต่งหน้าในยุค 90’s ที่กลับมาเป็นที่นิยม และมีส่วนแบ่งยอดจำหน่ายเป็นอับดับ 1 หลังจากผ่านพ้นช่วงสถานการณ์โควิด-19 ส่วนสกินแคร์อื่น ๆ ที่มาแรง เป็นผลิตภัณฑ์ที่เน้นงานผิวธรรมชาติ รวมถึงศาสตร์แห่งสี (Personal Color) เลือกสีลิปสติกตามสีเลือด เป็นเทรนด์ที่นิยมมากในปัจจุบัน อีกทั้ง แบรนด์คอสเมติกส์ต่าง ๆ มีการเปิดตัวสินค้าใหม่เพิ่มขึ้น ขณะเดียวกัน ลูกค้าก็มีความต้องการและกำลังซื้อมากขึ้น


ร้านมัลตี้ บิวตี้
ได้เล็งเห็นโอกาสจึงเพิ่มช่องทางจัดจำหน่ายให้เพียงพอ ทั้งขยายจำนวนสาขาแล้ว 7 แห่ง และการพัฒนาระบบอีคอมเมิร์ซ (Electronic Commerce) หรือ การซื้อขายสินค้าบนออนไลน์ โดยเฉพาะ แอปพลิเคชันของร้านมัลตี้ บิวตี้ (Multy Beauty) ช่วยเพิ่มความสะดวก และสร้างความประทับใจให้ลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำ ให้มีความสามารถแข่งขันกับร้านค้าปลีกอื่น ๆ ซึ่งในช่วงปีที่ผ่านมีมาสัดส่วนสูงถึง 15% ของตัวเลขยอดจำหน่ายสินค้า ทำให้ตัวเลขยอดจำหน่ายของร้านมัลตี้ บิวตี้ ในปี 2023 เติบโตพุ่งขึ้นเป็น 2 เท่า และคาดว่าในปี 2024 ร้านมัลตี้ บิวตี้ จะมียอดจำหน่ายเติบโตขึ้นมากกว่า 2 เท่า


“ตั้งแต่วันแรกที่เปิดขาย รูปแบบของร้านมัลตี้ เราต้องการให้ลูกค้ามีประสบการณ์กับสินค้า ได้เข้ามาจับ ลองหยิบ ทำให้เราเน้นความสำคัญกับการขยายสาขาค่อนข้างมาก ในปีนี้ตั้งเป้าขยายสาขาในกรุงเทพฯ และปริมณฑล เน้นหลักตามในห้างฯ หัวเมืองที่มีศักยภาพ เพื่อกระจายและเข้าถึงลูกค้าให้ได้มากที่สุด ปัจจุบันจึงมีสินค้ากว่า 400 แบรนด์ ซึ่งยังคงเน้นสินค้าเกาหลี และสินค้าที่ไม่มีที่ไหน ต้องได้มาลองที่มัลตี้” กรรมการผู้จัดการ บริษัท มัลตี้ บิวตี้ จำกัด กล่าวให้ฟัง


กลยุทธ์รุกตลาดเครื่องสำอางของร้านมัลตี้ บิวตี้ ในปี 2024
เรายังคงเน้นการสื่อสารกับลูกค้าผ่านโซเชียลมีเดีย ผ่านแพลตฟอร์มต่าง ๆ โดยเฉพาะ เรียลคอนเทนต์ (Real Content) และเรียลรีวิว (Real Review) ที่เป็นจุดเด่นของที่ร้านมัลตี้ บิวตี้ รวมถึงการทำกิจกรรมส่งเสริมการตลาด (Promotional Event) ในเทศกาลต่าง ๆ เพื่อให้ลูกค้าตื่นเต้นทุกครั้งที่เข้ามาเลือกซื้อสินค้าที่ร้านมัลตี้ บิวตี้ ดังนั้น ร้านมัลตี้ บิวตี้ จึงเป็นแหล่งรวบรวมไอเทมเครื่องสำอางระดับคุณภาพที่ทุกคนเข้าถึงได้ง่าย โดยเฉพาะกลุ่ม เค-บิวตี้ (K-Beauty) เพราะทุกความสวยเริ่มต้นที่ร้านมัลตี้ บิวตี้ นอกจากนี้ ภายในงานแถลงข่าว ยังได้พบกับคู่จิ้นสุดฮอต “พูห์ กฤติน กิจจารุวรรณกุล” และ “พาเวล นเรศ พร้อมเผ่าพันธ์” จากซีรีส์ชื่อดัง ตั้งแต่เวลา 18.00 – 19.30 น. ณ ลานกิจกรรม Union Co-Event Space โซน A ชั้น G ห้างสรรพสินค้ายูเนียนมอลล์

สำหรับท่านที่สนใจสามารถเยี่ยมชมรายการสินค้าได้ที่ร้านมัลตี้ บิวตี้ ทั้ง 7 สาขา ส่วนโปรโมชั่นสุดพิเศษ คืนกำไรให้แก่ผู้มีอุปการคุณทุกท่าน ฉลองครบรอบ 7 ปี ร้านมัลตี้ บิวตี้ จัดโปรโมชันลดกว่า 90% เริ่มต้นเพียง 7 บาทเท่านั้น ซึ่งโปรฯ สุดคุ้มนี้มีจำนวนค่อนข้างจำกัด และเป็นโปรฯ ที่ลดแรงเหมือนแจกฟรี จึงอยากให้ทุกท่านรีบพุ่งตัวมาช้อป ได้ที่สาขาใกล้บ้าน 
   1. สยามสแควร์ 
   2. ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต 
   3. MEGABANGNA 
   4. แฟชั่นไอส์แลนด์ 
   5. ยูเนี่ยน มอลล์ 
   6. ซีคอนสแควร์ 
   7. เดอะมอลล์ บางแค มีกำหนดเปิด 25 มี.ค. 67 นี้ 
หรือสามารถสั่งซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ที่: 
   - แอปพลิเคชั่น : Multy Beauty
   - เว็บไซต์ https://www.multybeauty.com/
   - เฟซบุ๊กแฟนเพจ https://www.facebook.com/multybeauty/
   - อินสตาแกรม : multybeauty
   - บัญชีไลน์ (LINE Official) : Multy Beauty
   - เอกซ์ (ทวิตเตอร์) @multyshopping
   - ติ๊กต็อก : multybeauty

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

Responsive Ads Here