เดือดโค้งสุดท้าย! สรุปผล 32 ทีม ก่อนเข้าสู่รอบชิง Gatorade 5v5 Football 2024 ลุ้นสุดยอดทีมแชมป์ บินลัดฟ้าร่วมแข่งขันรอบสุดท้ายที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ - Siamtimes.net

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

นิทรรศการ งานมหกรรม

การสื่อสาร

วันอาทิตย์ที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2567

เดือดโค้งสุดท้าย! สรุปผล 32 ทีม ก่อนเข้าสู่รอบชิง Gatorade 5v5 Football 2024 ลุ้นสุดยอดทีมแชมป์ บินลัดฟ้าร่วมแข่งขันรอบสุดท้ายที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ


กรุงเทพฯ – เครื่องดื่มเกลือแร่ “เกเตอเรด” โดย บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด สรุปผลโค้งสุดท้าย 32 ทีม ก่อนเข้าสู่รอบชิงแชมป์ประเทศไทย ในการแข่งขัน Gatorade 5v5 Football 2024 ในวันที่ 23 มีนาคม 2567 ณ สนามสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เพื่อค้นหาสุดยอดทีมเยาวชนไทยรุ่น 14-16 ปี เพียงหนึ่งเดียวที่จะเป็นตัวแทนประเทศบินลัดฟ้าเข้าร่วมการแข่งขันรอบสุดท้ายกับทีมแชมป์จากอีก 11 ประเทศทั่วโลกในการแข่งขันรายการ “Gatorade UCL Final 5v5 Experience” ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษประกาศผลแล้วสำหรับ 32 ทีมที่ผ่านรอบคัดเลือก
ซึ่ง 2 ทีมสุดท้ายในแมตช์ใหญ่จากการแข่งขันที่สนามฟุตบอล ALPINE FOOTBALL CAMP กรุงเทพมหานคร ได้แก่ ทีม วัดสุทธิวราราม บี (ชนะเลิศ) และ ทีมเตรียมอุดมสุวินทวงศ์ APD (รองชนะเลิศ) โดยทีมที่ชนะการแข่งขันในรอบคัดเลือกทั้งหมดยังคงต้องเตรียมความพร้อมและลุยต่อในการแข่งขันรอบชิงแชมป์ประเทศไทย เพื่อหาสุดยอดทีมผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวที่จะได้เดินทางไปร่วมเปิดประสบการณ์ครั้งใหม่กับการแข่งขันในรายการ “Gatorade UCL Final 5v5 Experience” สุดยิ่งใหญ่ที่ทุกคนต่างตั้งตารอ


ร่วมลุ้นว่าทีมไหนจะเป็นสุดยอดนักเตะเยาวชนไทย ที่จะได้เป็นตัวแทนไปร่วมการแข่งขันระดับโลก พร้อมรับชมถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลรอบสุดท้าย ในวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2567 เวลา 8:00 น. เป็นต้นไป ส่งตรงจากสนามสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จังหวัดบุรีรัมย์ ผ่านทาง Facebook: Gatorade 5v5 Football Thailand


การแข่งขันฟุตบอลเยาวชน “Gatorade 5v5 Football 2024”
ถือเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยวางรากฐานสำคัญในการพัฒนานักฟุตบอลเยาวชนให้กับวงการลูกหนังไทย และการแข่งขันนี้ยังถือเป็นอีกหนึ่งภารกิจสำคัญที่ทางทีมงานผู้จัด Gatorade 5v5 Football จะเดินหน้าสานต่ออย่างไม่หยุดยั้ง


พลาดไม่ได้! กับทัวร์นาเมนต์ฟุตบอลเยาวชนสุดยิ่งใหญ่แห่งปีที่ทุกคนรอคอย ถ้าคุณมีความฝันและมั่นใจในฝีเท้า ก้าวออกมาแล้วร่วมสร้างประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ไปด้วยกันกับการแข่งขัน “Gatorade 5v5 Football 2024” ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมและดูภาพบรรยากาศการแข่งขันจากทุกสนามได้ทาง Facebook: Gatorade 5v5 Football Thailand

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

Responsive Ads Here