"พรรคพร้อม" เปิดประตูสู่ภาคเหนือ จัดสัมมนา “โครงการส่งเสริมประชาธิปไตย” ตั้งตัวแทนของพรรคประจำจังหวัดเชียงใหม่ - Siamtimes.net

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

นิทรรศการ งานมหกรรม

การสื่อสาร

วันอาทิตย์ที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2567

"พรรคพร้อม" เปิดประตูสู่ภาคเหนือ จัดสัมมนา “โครงการส่งเสริมประชาธิปไตย” ตั้งตัวแทนของพรรคประจำจังหวัดเชียงใหม่


เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2567 ที่ จ.เชียงใหม่ ดร.พิมไหมทอง ศักดิพัตโภคิน หัวหน้าพรรคพร้อมได้นำทีมคณะกรรมการบริหารพรรค จัดสัมมนา “โครงการส่งเสริมประชาธิปไตย” พร้อมแต่งตั้งตัวแทนพรรคประจำจังหวัดเชียงใหม่ ได้มีพี่น้องชาวจังหวัดเชียงใหม่เข้าร่วมประชุมอย่างล้นหลามดร.พิมไหมทอง หัวหน้าพรรคพร้อม ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า
“ทางพรรคพร้อมคาดไม่ถึงว่าจะมีสมาชิกเข้าร่วมสัมมนามากมายขนาดนี้ พี่น้องประชาชนยังกระตือรือร้นจะเปลี่ยนแปลงจากการเลือกคนเดิมๆ ซึ่งไม่สามารถพัฒนาความเป็นอยู่ของพี่น้องประชาชนได้อย่างยั่งยืน พอหมดฤดูกาลหาเสียงทุกอย่างก็เงียบเหมือนเดิม ไม่มีอะไรดีขึ้น การพัฒนาจับต้องไม่ได้ การช่วยเหลือประชาชนยังเป็นศูนย์”


เมื่อนักข่าวถามว่า “พรรคพร้อม มีแนวทางอย่างไรในการพัฒนาชีวิตพี่น้องชาวภาคเหนือให้ดียิ่งขึ้น”


ดร.พิมไหมทอง หัวหน้าพรรคพร้อมได้กล่าวเพิ่มเติมว่า
“พรรคพร้อมถือว่าเป็นที่พึ่งใหม่ของพี่น้องชาวภาคเหนือ ซึ่งการทำงานภาคประชาชนทางพรรคได้ดำเนินงานมาระยะหนึ่ง ซึ่งมีพี่น้องชาวภาคเหนือได้เข้ามามีส่วนร่วมและให้การตอบรับกับแนวทางการทำงานของพรรคพร้อมเป็นจำนวนมาก “


หลังจากงานสัมมนาเสร็จสิ้น ดร.พิมไหมทอง ศักดิพัตโภคิน พร้อมคณะกรรมการบริหารพรรค ได้เดินทางไปร่วมกิจกรรมกับผู้นำท้องถิ่นและพี่น้องมวลชนที่มาให้การต้อนรับ


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

Responsive Ads Here