ฟรี! ตั๋ว 12 ใบ สำหรับแฟนบอลชาวไทย ในศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก 2026 ไทย พบ สิงคโปร์ ดวลแข้ง 11 มิ.ย. นี้ ที่สนามราชมังกีฬาสถาน - Siamtimes.net

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

นิทรรศการ งานมหกรรม

การสื่อสาร

วันจันทร์ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2567

ฟรี! ตั๋ว 12 ใบ สำหรับแฟนบอลชาวไทย ในศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก 2026 ไทย พบ สิงคโปร์ ดวลแข้ง 11 มิ.ย. นี้ ที่สนามราชมังกีฬาสถาน

      ****แจกตั๋วฟรี! 12 ใบ สำหรับแฟนบอลชาวไทย ในศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก 2026 ไทย พบ สิงคโปร์ ดวลแข้ง 11 มิ.ย. นี้ ที่สนามราชมังกีฬาสถาน สุดพิเศษกับแคมเปญ ‘EUROhaveFUN’****

ใกล้แล้วกับศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือกโซนเอเชีย รอบ 2 ของทีมชาติไทย ที่จะพบกับ ทีมชาติสิงคโปร์ ที่อยู่ร่วมกันในกลุ่ม C ซึ่งนัดแรกที่เจอกันที่สิงคโปร์ ทีมช้างศึกสามารถบุกไปเอาชนะได้ด้วยสกอร์ 1 – 3

สถานการณ์ล่าสุดของกลุ่มนี้ในรอบคัดเลือก รอบที่ 2 โซนเอเชีย อันดับ 1 เกาหลีใต้มี 13 คะแนน นำ และผ่านเข้าสู่รอบต่อไปอย่างแน่นอนแล้ว อันดับ 2 ทีมชาติจีน มี 8 คะแนน ขณะที่ทีมชาติไทยมี 5 คะแนน อยู่ในอันดับ 3 และสิงคโปร์อยู่อันดับสุดท้ายมีเพียงแต้มเดียว ตกรอบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในนัดนี้เป็นการวัดอนาคตทีมชาติไทยในการที่จะได้ผ่านเข้าสู่รอบต่อไป โดยเงื่อนไขการเข้ารอบของทีมช้างศึก คือ อันดับแรก ทีมชาติไทย ต้องชนะ สิงคโปร์ และ ทีมชาติ จีนต้องแพ้เกาหลีใต้เท่านั้น จากนั้นไปวัดประตูได้เสียกัน โดยปัจจุบันทีมชาติไทยมีประตูได้เสียตามอยู่ 3 ลูก

ขอเชิญชวนแฟนบอลไทยร่วมกันเชียร์และลุ้นพร้อมกันในวันที่ 11 มิถุนายนนี้ที่สนามราชมังกีฬาสถาน ซึ่งน่าจะเป็นนัดที่มันส์สุด ๆ ใครอยากไปดูสดติดขอบสนาม ‘EUROhaveFUN’ จัดให้แจกตั๋วดูบอล 12 ใบ (1 รางวัล 2 ใบ) กับกติการ่วมสนุกง่าย ๆ เพียง แอดไลน์ https://shorturl.asia/1Wi4o จะสุ่มแจกเฉพาะสมาชิกในกลุ่มไลน์เท่านั้น กดติดตามเพจ https://www.facebook.com/FUN88AsiaTH แล้วคุณจะพบกิจกรรมสนุก ๆ ตลอดทั้งปี

#กล้าฝันกล้าสนุก #DaretoDreamDaretoFun #EURO2024 #eurohavefun #ยูโร2024 #DareToDream #DaretoFun #fun88asia #ยูโร2024 #ทีมชาติไทย #บอลไทย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

Responsive Ads Here