สมาคมภัตตาคารไทยนำทีมร้านอาหารร่วม Business Matching #1 @Phenix Food Wholesale Hub แหล่งรวมความอร่อยใจกลางเมือง - Siamtimes.net

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

นิทรรศการ งานมหกรรม

การสื่อสาร

วันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2567

สมาคมภัตตาคารไทยนำทีมร้านอาหารร่วม Business Matching #1 @Phenix Food Wholesale Hub แหล่งรวมความอร่อยใจกลางเมือง


นางฐนิวรรณ กุลมงคล นายกสมาคมภัตตาคารไทย เปิดเผยว่า
สมาคมพร้อมให้ความร่วมมือและสนับสนุน โครงการ Phenix Food Wholesale Hub เพื่อที่จะผลักดันไทยสู่การเป็นศูนย์กลางด้านอาหารของโลก ซึ่ง Phenix (ฟีนิกซ์) นับได้ว่าเป็นแหล่งรวมอาหารและสุดยอดความอร่อยใจกลางเมืองบนพื้นที่ใจกลางกรุงเทพฯ ย่านประตูน้ำ ที่ชูคอนเซปต์ “อร่อยฟินบินได้” (Flavor Gets Its Wing Worldwide)


เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคมที่ผ่านมา สมาคมภัตตาคารไทยได้นำทีมร้านอาหารร่วม Business Matching ครั้งที่ 1 กับ Phenix Food Wholesale Hub โดยมีนางวัลลภา ไตรโสรัส
ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) และนายวันชัย วิริยะวัฒนา Group Head of Business and Partnership AWC ผู้บริหาร Phenix เข้าร่วม 


ตัวอย่างร้านอาหารเช่น พระราม 9 ไก่ย่าง ,แบล็คแคนยอน , ก๋วยเตี๋ยวไก่แม่ศรีเรือน , ครัวจำแลงแปลงกาย , ครัวเจ๊ง้อ , กล่องทิพย์
โดยร้านอาหารเหล่านี้เป็นที่รู้จักและหลายร้านเป็นร้านมิชลิน ซึ่งสมาคมได้นำร้านต่างๆ มาทำความรู้จักกับฟีนิกซ์ มาช้อปและเลือกหาวัตถุดิบในราคาขายส่ง และในอนาคตยังจะมีโครงการความร่วมมือต่างๆกับฟีนิกซ์ด้วย


#สมาคมภัตตาคารไทย #PhenixFood

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

Responsive Ads Here