เปิดตัว Alibaba Taobao Online แอปพลิเคชั่น - Siamtimes.net

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

นิทรรศการ งานมหกรรม

การสื่อสาร

วันพุธที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

เปิดตัว Alibaba Taobao Online แอปพลิเคชั่นเมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2562 โรงแรมอนันตรา สยาม ถ.ราชดำริ กรุงเทพฯ ที่ผ่านมา ได้มีการจัดงาน Alibaba Taobao Online รายการแนะนำสินค้าดีจากทั่วโลก-ประจำประเทศไทย โดยมีหม่อมราชวงศ์ วราภรณ์ จักรพันธ์ุ พร้อมด้วย นายภิญญา ช่วยปลอด อดีตรัฐมนตรีกระทรวงพาณ์ชย์ ให้การต้อนรับคุณ "Viya" เน็ตไอดอลจากประเทศจีนและทีมถ่ายทำรายการแนะนำสินค้าไทย


สำหรับการมาของ "Viya" เน็ตไอดอลในครั้งนี้ได้มีการไลฟ์สดเป็นรายการแนะนำสินค้าดีจากทั่วโลก-ประจำประเทศไทย เพื่อโปรโมทสินค้าให้กับประเทศไทย เพื่อเพิ่มฐานลูกค้าในจีน และทั่วโลก และการสนับสนุนการท่องเที่ยวประเทศไทยและการผลักดันเศรษฐกิจด้าน E-commerce 4.0 ของไทยในออนไลน์ให้คนทั่วโลกได้รู้จักและสนใจสินค้าเกษตรกรไทยพร้อมการส่งเสริมความเป็นไทย อีกด้วย


สำหรับทีมงาน Taobao online officail team เดินทางมาร่วม 30 กว่าชีวิต และได้ไลฟ์สดโปรโมทสินค้าให้กับประเทศไทยเพื่อเพิ่มฐานลูกค้าในจีน การผลักดันเศรษฐกิจการท่องเที่ยว สินค้าไทย และยังให้สัมภาษณ์ในเชิงมีความว่าคนจีนมาเที่ยวไทย สนใจสินค้าเกษตรกรไทย ส่งเสริมความเป็นไทย ในครั้งนี้ประสบความสำเร็จและเพิ่มยอดการขายในประเทศไทยได้อย่างมหาศาล


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

Responsive Ads Here