Breaking News

“อัลทิมา ไลฟ์” จัดบิ๊กเซอร์ไพรส์ “มอบหุ้นบริษัทให้กับสมาชิก” ครั้งแรกในเมืองไทยสร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการธุรกิจสมาชิกที่ไม่เคยมีที่ไหนเคยทำมาก่อน สำหรับการเติบโตอย่างมั่นคงของ “อัลทิมา ไลฟ์” (Ultima Life) ที่นอกจากจะทุ่มทุนทำการตลาดกว่า 50 ล้านบาท ดึงเหล่าอินฟูลเอนเซอร์ชื่อดังในวงการบันเทิงมาเสริมทัพ ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ เพื่อผลักดันยอดขายและช่วยตัวแทนในการปิดการขายได้อย่างสะดวกมากขึ้น ล่าสุด “อัลทิมา ไลฟ์ พาวเวอร์ บาย ดีโอดี” ภายใต้การนำทีมของ “คุณพรรษมนต์ ธราวิทย์ณัฐกุล” กรรมการผู้จัดการบริษัทอัลทิมา ไลฟ์ จำกัด จัดงาน Welcome Dinner (เวลคัม ดินเนอร์) ดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เนรมิต Cielo Sky Bar @ Restaurant ชั้น 46 ให้เป็นปาร์ตี้ไนท์ธีมสีน้ำเงินสุดหรูหรา และในงานคับคั่งไปด้วยครอบครัวอัลทิมา ไลฟ์


โดยไฮไลท์ที่ถือเป็นบิ๊กเซอร์ไพรส์ของค่ำคืนนี้คือการ “มอบหุ้นบริษัท” ให้กับสมาชิกที่สามารถทำยอดขายได้ตรงตามเป้า ให้เข้ามาเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจอย่างแท้จริง ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ที่บริษัททำธุรกิจด้านตัวแทนและสมาชิกให้ผลตอบแทนในรูปแบบหุ้นบริษัทฯ 


โดย “คุณธานัท จารุฤทธิไกร” ผู้บริหารฝ่ายการตลาดเผยว่า “วัตถุประสงค์หลักในการจัดงานเรารู้สึกว่าสมาชิกที่เข้ามาทำงานกับเราอย่างเต็มที่ เราอยากให้ความสุขกับสมาชิกโดยมีประเด็นสำคัญคือ หลายคนมักจะมองว่าการที่เราไปเป็นสมาชิกของบริษัทไหนๆ ก็ตาม มักจะถูกแบ่งเส้นที่ชัดเจนมากๆ ระหว่างบริษัทกับสมาชิก แต่วันนี้ อัลทิมา ไลฟ์ มองว่า เราสร้างธุรกิจแบบยั่งยืน บริษัทต้องมั่นคง สมาชิกก็ต้องมั่นคงด้วย มันถึงจะวินทั้งคู่ เราจึงได้มอบหุ้นบริษัทให้แก่สมาชิก เมื่อเขาเริ่มได้หุ้น ตามหลักกฎหมายไทยคือเขาเป็นเจ้าของร่วม ดังนั้นการที่เรามอบหุ้นให้กับตัวแทนในวันนี้ จะเป็นการแสดงให้เห็นถึงความตั้งใจที่เราอยากให้เขามาเป็นเจ้าของธุรกิจร่วมกับเราจริงๆ ดังนั้นเราจึงอยากสร้างความมั่นใจให้กับคนที่ร่วมธุรกิจกับเราว่าบริษัทไม่เอาเปรียบคุณ ถ้าคุณทำยอดขายได้ตรงเป้า คุณก็จะได้รับหุ้นตามสัดส่วนที่บริษัทได้กำหนดไว้” 


คุณธานัท เผยต่อถึงฟีดแบ็คของสมาชิกอัลทิมา ไลฟ์ หลังจากที่บริษัทได้ทำพิธีมอบหุ้น เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและเป็นการยืนยันถึงการดำเนินธุรกิจที่เห็นความสำคัญของผู้ร่วมธุรกิจอย่างแท้จริง “บางคนดีใจจนร้องไห้เลยครับ เพราะเป็นการเซอร์ไพรส์จริงๆ ผมเชื่อว่าวันนี้อัลทิมา ไลฟ์ อยากทำธุรกิจแบบวินวินทั้งสองฝ่าย บริษัทอยากมั่นคง บริษัทมองสมาชิกไม่ใช่แค่สมาชิก เรามองสมาชิกเป็นหุ้นส่วน เป็นเจ้าของบริษัทร่วมกับเราที่จะช่วยผลักดันให้ธุรกิจเติบโตขึ้นไปเรื่อยๆ เมื่อบริษัทยิ่งเติบโต คุณก็จะเติบโตไปพร้อมๆ กับเรา เพราะฉะนั้นวันนี้ใครที่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นจากตรงไหน เราอยากเชิญคุณมาเป็นเจ้าของธุรกิจ มาเป็นหุ้นส่วนกับเรา แล้วเราจะเดินไปด้วยกัน เติบโตไปพร้อมกัน โดยเราจะคอยสนับสนุนคุณในทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นการเรียนรู้ต่างๆ ที่เราพร้อมจะช่วยให้คุณก้าวไปด้วยกัน”


และนอกจากการมอบหุ้นที่ถือเป็นช่วงเวลาพิเศษที่ อัลทิมา ไลฟ์ นำมามอบเป็นของขวัญให้กับสมาชิกแล้ว ยังมีความสนุกสนานจากนักร้องหนุ่ม “ไอซ์-ศรัณยู” ที่ขนบทเพลงดังมาจัดเต็มบนเวที ทำเอางาน Welcome Dinner ดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เต็มอิ่มไปด้วยความสุข ซึ่งเป็นสิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิกอัลทิมา ไลฟ์ เท่านั้น


ไม่มีความคิดเห็น