มองแง่ดี! สุวรรณภัทร์ กิ่งแก้ว ชี้ลีกเริ่มเดือนกันยายน จะทำให้ทีมแข็งแกร่งมากกว่าเดิม - Siamtimes.net

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

นิทรรศการ งานมหกรรม

การสื่อสาร

วันจันทร์ที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

มองแง่ดี! สุวรรณภัทร์ กิ่งแก้ว ชี้ลีกเริ่มเดือนกันยายน จะทำให้ทีมแข็งแกร่งมากกว่าเดิม


สุวรรณภัทร์ กิ่งแก้ว แนวรับสโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ออกมาชี้ว่าการที่การแข่งขันไทยลีก 1-4 จะกลับมาเริ่มแข่งขันในเดือนกันยายนถือว่าเป็นเรื่องที่ดีเพราะจะทำให้สโมสรฯมีเวลาเตรียมทีมมากขึ้น และแข็งแกร่งกว่าเดิม พร้อมฝากสาวก “เดอะ แรบบิท” ดูแลตัวเองก่อนกลับมาเจอกันอีกครั้ง


โดย สุวรรณภัทร์ กิ่งแก้ว ได้กล่าวว่า “การฝึกซ้อมในช่วงนี้ยังคงเป็นการฝึกซ้อมที่บ้าน โดยทางสโมสรฯจะมีโปรแกรมส่งให้นักเตะแต่ละคนเพื่อรักษาสภาพความฟิตของร่างกาย เนื่องจากสิ่งแรกที่ต้องคำนึงถึงในตอนนี้คือความปลอดภัยจากการระบาดของโรคโควิด-19 แม้ว่าการฝึกซ้อมแบบส่วนตัวอาจมีปัญหาเรื่องทีมเวิร์ค แต่ก็เป็นวิธีที่ดีที่สุดในตอนนี้ ผมเชื่อว่าอีกไม่นานการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 จะยุติลง และสโมสรฯจะได้กลับมาฝึกซ้อมแบบพร้อมหน้ากันอีกครั้ง ซึ่งผมมองว่ายังมีเวลาพอสมควรในการเตรียมทีม เพราะกว่าลีกจะกลับมาแข่งขันอีกครั้งก็เดือนกันยายนหรืออีก 4-5 เดือนเลยทีเดียว นั่นทำให้ทีมมีเวลาเตรียมความพร้อมมากขึ้น ได้แก้ไขข้อผิดพลาดจาก 4 นัดที่ผ่านมา และผมเชื่อว่าเมื่อการแข่งขันกลับมาอีกครั้งสโมสรฯ จะแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิม”

นอกจากนี้ สุวรรณภัทร์ กิ่งแก้ว ยังกล่าวปิดท้ายว่า “ก็อยากจะฝากถึงแฟนบอล บีจีพียู ทุกคนนะครับให้ดูแลรักษาร่างกายของตัวเองให้ดี มีความรับผิดชอบต่อส่วนรวม เพื่อให้โรคนี้หายไปเร็วๆและเราจะได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง ขอบคุณครับ” 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

Responsive Ads Here