“ยกยอ มาริน่า” จัดโปรโมชั่นพิเศษลด 10 % ตอบแทนบุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ ศบค. - Siamtimes.net

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

นิทรรศการ งานมหกรรม

การสื่อสาร

วันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

“ยกยอ มาริน่า” จัดโปรโมชั่นพิเศษลด 10 % ตอบแทนบุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ ศบค.


นายมนูญ พุฒทองกรรมการจัดการห้องอาหารยกยอ มาริน่า เปิดเผยว่า ห้องอาหารยกยอ มาริน่า ได้กลับมาเปิดให้บริการตั้งแต่ 24 กรกฏาคมที่ผ่านมา หลังสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส โคโรน่า 2019(โควิด-19)เริ่มคลี่คลายและศูนย์บริหารสถานการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส โคโรน่า 2019(ศบค.) ได้มีการผ่อนปรนปลดล็อคมาเป็นลำดับ


ในโอกาสเปิดให้บริการอีกครั้งนี้ ห้องอาหารยกยอ มาริน่า ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษเพื่อตอบแทนบุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ของ ศบค.ทุกท่านด้วยความสำนึกในบุญคุณของนักรบเสื้อกาวน์และเจ้าหน้าที่ ศบค.ที่เป็นแนวหน้าในการต่อสู้กับวิกฤติการแพร่ระบาดครั้งนี้


“ในช่วงการแพร่ระบาดอยู่ในระดับวิกฤติ บุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ของ ศบค.ต้องทำงานอย่างหนักเพื่อประชาชน เราเองสำนึกในบุญคุณของท่านเหล่านี้และก่อนหน้านี้ ยกยอ มาริน่าและผู้มีอุปการะคุณของเราหลายท่านก็ได้จัดทำอาหารกล่องตามมาตรฐานของยกยอ มาริน่าไปมอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์ในโรงพยาบาลหลายแห่ง ในคราวนี้หลังเปิดร้านให้บริการตามปกติ เราจึงได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับบุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ของ ศบค.ทุกท่าน รวมถึงครอบครัวของท่านเหล่านั้น” นายมนูญกล่าว


การจัดโปรโมชั่นครั้งนี้ นายมนูญ เปิดเผยว่า ยกยอ มาริน่าจะลดค่าบริการทุกรายการให้กับบุคลากรทางการแพทย์ หรือเจ้าหน้าที่ ศบค.ที่แสดงบัตรประจำตัวว่าเป็นบุคลากรทางการแพทย์หรือเจ้าหน้าที่ ศบค.เพียงท่านเดียวเท่านั้น ทางยกยอ มาริน่า ก็ยินดีที่จะลดค่าบริการให้ 10% ทุกรายการ ทั้งค่าอาหาร เครื่องดื่มและค่าล่องเรือ ซึ่งโปรโมชั่นนี้รวมถึงการจัดเลี้ยงแบบเป็นหมู่คณะด้วย โดยสามารถสำรองที่ได้ที่ คุณมนูญ พุฒทอง 081-341-5522 หรือ คุณแมว 089-200-4971


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

Responsive Ads Here