Art of Golf เปิดตัวพัตเตอร์ Bettinardi ใหม่ 3 รุ่น ดีกรีรางวัล Hot List Golf Digest - Siamtimes.net

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

นิทรรศการ งานมหกรรม

การสื่อสาร

วันศุกร์ที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

Art of Golf เปิดตัวพัตเตอร์ Bettinardi ใหม่ 3 รุ่น ดีกรีรางวัล Hot List Golf Digest


Art of Golf เปิดตัวพัตเตอร์แบรนด์ Bettinardi รุ่นใหม่ล่าสุดประจำปี 2021 ทั้ง 3 รุ่น ได้แก่ Studio Stock, Queen B และ Inovai 7.0 ซึ่งล้วนแล้วแต่กวาดรางวัลพัตเตอร์ยอดเยี่ยมเหรียญทอง Hot List จากนิตยสาร Golf Digest โดยเปิดโอกาสให้สัมผัสและเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ ณ ร้าน Art of Golf ซอยธนิยะ สีลม


บริษัท อาร์ท ออฟ กอล์ฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ร้าน Art of Golf)
ตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์กอล์ฟ Bettinardi แบรนด์พัตเตอร์ชั้นนำระดับโลกจากประเทศสหรัฐฯ จัดงานเปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่ล่าสุด โดยได้รับเกียรติจาก คุณธนนท์ พงศ์ธนา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อาร์ท ออฟ กอล์ฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (ขวา) และ คุณอนุพงศ์ วงศ์จงใจหาญ Brand Manager, Art of Golf (ซ้าย) ร่วมให้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่

โดย คุณธนนท์ ซีอีโอ Art of Golf กล่าวถึงไฮไลท์ของพัตเตอร์ Bettinardi ในปี 2021 "Bettinardi ถือเป็นแบรนด์พัตเตอร์ระดับท็อปของโลก มีจุดเริ่มต้นและความเชี่ยวชาญในด้านการสร้างสรรค์พัตเตอร์โดยเฉพาะ ทำให้เข้าใจความต้องการและสามารถทำพัตเตอร์ออกมาตอบโจทย์ตั้งแต่โปรในทัวร์ไปจนถึงนักกอล์ฟสมัครเล่นทั่วไปได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้อีกหนึ่งเสน่ห์ของ Bettinardi ที่ทำให้นักกอล์ฟจากทั่วทุกมุมโลกตกหลุมรักคือศิลปะอันสวยงามที่ถ่ายทอดผ่านการดีไซน์ โดยหยิบจับเรื่องราวที่น่าสนใจมาเล่าผ่านพัตเตอร์ของพวกเขานั่นเอง"


พัตเตอร์ Bettinardi รุ่นใหม่ล่าสุดประจำปี 2021 ออกมาด้วยกัน 3 ซีรีย์ ได้แก่ Studio Stock, Queen B และ Inovai 7.0 ซึ่งในแต่ละซีรีย์เองจะมีรูปแบบหัวพัตเตอร์และคอไม้ที่แตกต่างกันให้นักกอล์ฟเลือกตามความชื่นชอบและลักษณะการสโตรกพัตต์ของแต่ละคน โดยทั้ง 3 ซีรีย์การันตีคุณภาพด้วยการคว้ารางวัลพัตเตอร์ยอดเยี่ยม (Best Putters) จาก Hot List 2021 นิตยสาร Golf Digest โดยรุ่น Studio Stock คว้ารางวัลเหรียญทองในประเภท Blade Putters ขณะที่รุ่น Queen B และ Inovai 7.0 คว้ารางวัลเหรียญทองในประเภท Mallet Putters

"พัตเตอร์ซีรีย์ Studio Stock ให้ประสิทธิภาพระดับทัวร์ ไฮไลท์อยู่ที่เทคโนโลยีทำหน้าพัตเตอร์แบบใหม่ Roll Control Face ที่ช่วยให้ลูกเกิดท็อปสปินดีขึ้นขณะอิมแพ็ค ทำให้ลูกกลิ้งเกาะไลน์ได้ทั้งน้ำหนักและทิศทางดีขึ้น ส่วนซีรีย์ Queen B มีความสวยงามของการใช้สี Rose Gold PVD ที่เพิ่งคิดค้นขึ้นมาใหม่ นอกจากให้ความสวยงามแล้ว สีพัตเตอร์ยังตัดกับพื้นหญ้าได้ดี ช่วยให้จรดแล้วเพิ่มความมั่นใจมากขึ้นอีกด้วย ขณะที่ซีรีย์ Inovai 7.0 ได้ชื่อว่าเป็นพัตเตอร์ที่มีค่า MOI สูงที่สุดเท่าที่ Bettinardi เคยทำมา ช่วยให้สโตรกพัตต์ได้อย่างเสถียรและชดเชยความผิดพลาดได้สูงสุด” คุณอนุพงศ์ Brand Manager, Art of Golf กล่าว


ขณะเดียวกัน Art of Golf ยังถือโอกาสนี้เปิดตัวพัตเตอร์รุ่นพิเศษที่ทำร่วมกับ Bettinardi เพื่อแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ ชื่อรุ่นว่า DASS Studio Stock 3 Tour Dept. วาดลวดลายและทำสเปคออกมาให้เหมือนกับที่ แพทตี้ ธวัชธนกิจ โปรสาวขวัญใจชาวไทย Tour Staff ของ Bettinardi ใช้คว้าแชมป์เมเจอร์ ANA Inspiration เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา

“หลังจาก แพทตี้ ชนะรายการ ANA Inspiration ผมกับ คุณแซม เจ้าของแบรนด์ Bettinardi คุยกันว่าอยากทำพัตเตอร์ให้เหมือนกับ แพทตี้ ใช้ออกมาให้ลูกค้าชาวไทยได้เก็บไว้เป็นที่ระลึก เพราะเชื่อว่าน่าจะเป็นอีกหนึ่งของสะสมที่ทรงคุณค่า นอกจากเป็นชัยชนะครั้งประวัติศาสตร์ของวงการกอล์ฟไทยแล้ว แพทตี้ ยังถือเป็นซูเปอร์สตาร์นักกอล์ฟสาวไทยที่จะก้าวขึ้นมาเป็นผู้เล่นชั้นนำของโลกได้อย่างแน่นอนในอนาคต” คุณธนนท์ หัวเรือใหญ่ Art of Golf กล่าวถึงที่มาของการทำพัตเตอร์รุ่นพิเศษ


นอกจากพัตเตอร์รุ่น Limited ของ แพทตี้ แล้ว Art of Golf ยังพร้อมส่งมอบผลงานพัตเตอร์ของ Bettinardi ที่ได้ชื่อว่ามีเพียงไม่กี่ชิ้นบนโลกให้กับนักกอล์ฟชาวไทยอีกด้วย อาทิ BB0 Carbon PGA Championship 1 of 12 และ Limited DASS SS3 1/12 Big League Chew ซึ่งทำขึ้นมาเพียง 12 ตัวในโลกเท่านั้น

ทั้งนี้ Art of Golf กำลังจัดโปรโมชั่นต้อนรับสินค้าใหม่ โดยพัตเตอร์รุ่น Studio Stock จากปกติ 19,900.- ลดเหลือ 16,900.- ส่วนรุ่น Queen B กับ Inovai 7.0 จากปกติ 17,900.- ลดเหลือ 14,900.-

สำหรับนักกอล์ฟที่สนใจเข้ามาทดสอบและเป็นเจ้าของพัตเตอร์ Bettinardi สามารถจองเวลาล่วงหน้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 096-365-3665 หรือ LINE Official ID : @artofgolf โดยสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook Fanpage : artofgolfshop และ Instagram : artofgolf_thailand

ตารางราคาพัตเตอร์ Bettinardi ใหม่ทั้งหมด


  -2021 Studio Stock Series จากปกติ 19,900.- ลดเหลือ 16,900.-
   *มี 5 รุ่น ได้แก่ SS 7, SS 17, SS 18, SS 28 และ SS 28 CTR


  -2021 Queen B Series จากปกติ 17,900.- ลดเหลือ 14,900.-
   *มี 3 รุ่น ได้แก่ QB 6, QB 11 และ QB 12


  -INOVAI 7.0 Series จากปกติ 17,900.- ลดเหลือ 14,900.-
   *มี 3 รูปแบบคอไม้ให้เลือก ได้แก่ Slant Neck, Spud Neck และ Center Shaft

หมายเหตุ : ราคาทั้งหมดรวมก้านและกริปแล้ว, ความยาวมาตรฐาน 35 นิ้ว (สามารถสั่งตัดได้)

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

Responsive Ads Here