บริษัทคลังน้ำมันออสซี่ออยล์ เปิดตัวแฟรนไชส์รถเก็บขยะEVนำเข้าให้เช่า - Siamtimes.net

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

นิทรรศการ งานมหกรรม

การสื่อสาร

วันอาทิตย์ที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

บริษัทคลังน้ำมันออสซี่ออยล์ เปิดตัวแฟรนไชส์รถเก็บขยะEVนำเข้าให้เช่า

บริษัทคลังน้ำมันออสซี่ออยล์ เปิดตัวแฟรนไชส์

รถเก็บขยะEV นำเข้าจากประเทศเยอรมันให้เช่า ขานรัฐนโยบายสนับสนุน EV ของภาครัฐ ตั้งเป้าเจาะตลาด อบต. อบจ. เทศบาล 1,000 แห่งทั่วประเทศ ภายในปี 2565 ดีเดย์เปิดตัวภายในเดือนกุมภาพันธ์นี้

นายสมโชค เดชะ ประธานกรรมการบริหาร บริษัทคลังน้ำมัน ออสซี่ออยล์ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญทางด้านธุรกิจพลังงานเพื่อการเกษตร เปิดเผยว่า ในปี 2565 บริษัทมีแผนที่จะสานต่อเป้าหมายการเป็นผู้นำธุรกิจพลังงานเพื่อการเกษตรครบวงจร พร้อมเร่งขยายฐานธุรกิจให้ครอบคลุมทั่วประเทศมากยิ่งขึ้น ทั้งธุรกิจแฟรนไชส์ปั๊มน้ำมันนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย ภายใต้แบรนด์ “ออสซี่ออยล์เอ็นเนอร์ยี่ Aussieoil Energy” ธุรกิจสถานีชาร์จสำหรับรถEV ฯลฯ และล่าสุด บริษัทได้ร่วมมือกับบริษัทผู้ผลิตรายใหญ่จากประเทศเยอรมัน นำเข้าและจำหน่ายรถเก็บขยะEVและรถบัสEV ที่มีเทคโนโลยีทันสมัย ทำงานผ่านระบบหุ่นยนต์ โดยจะเปิดตัวโครงการแฟรนไชส์รถขยะและรถไฟฟ้าEV ภายในเดือนกุมภาพันธ์2565 นี้

“รถเก็บขยะ EV จะมีกลไกการทำงานในรูปแบบเก็บขยะอัตโนมัติ ประหยัดน้ำมัน สามารถชาร์จไฟในสถานีชาร์จไฟฟ้า แบบควิก ชาร์จ ภายใน 30 นาทีวิ่งได้นาน 200 กิโลเมตร ซึ่งจะช่วยให้หน่วยงานประหยัดค่าใช้จ่ายหากเทียบกับการเติมน้ำมันดีเซลได้ปีละหลายล้านบาท และที่สำคัญคือเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม บริษัทตั้งเป้าเจาะตลาดกลุ่มลูกค้า อบต.อบจ.และเทศบาลทั่วประเทศจำนวน 1,000 แห่งภายในปี 2565“

นอกจากนี้บริษัทยังเตรียมเปิดตัวโครงการขายไฟฟ้าผ่านเครื่องชาร์จรถไฟฟ้าตามบ้านแบบ Wall Box โดยบริษัทฯจะทำการติดตั้งระบบให้ฟรี ผู้ใช้สามารถจ่ายค่าชาร์จไฟฟ้าEV ผ่านแอพพลิเคชั่น EnergyMan ซึ่งสะดวกและรวดเร็ว โครงการนี้จะช่วยสร้างรายได้ให้ผู้ซื้อแฟรนไชส์ในระยะยาว จากการขายไฟฟ้าEV และค่าเช่ารถไฟฟ้าEV ตั้งเป้าขยายตลาดให้ได้ 1,000หลังภายในปี 2565

สำหรับผู้ที่สนใจ แฟรนไชส์ปั๊มน้ำมันนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย ภายใต้แบรนด์ “ออสซี่ออยล์เอ็นเนอร์ยี่ Aussieoil Energy” ธุรกิจแฟรนไชส์สถานีบริการชาร์จไฟฟ้าสำหรับรถ EV ,โครงการแฟรนไชส์รถเก็บขยะEVและรถบัส EV ให้เช่านำเข้าจากประเทศเยอรมัน ธุรกิจตู้เติมน้ำมัน และอื่นๆ สามารถติดต่อได้ที่ Call Canter : 06-27841111 เว็บไซต์ : http://aussieoil.co.th ,Line ID : @aussieoil


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

Responsive Ads Here