DECO 2000 เปิดตัว DEVIALET DIONE ซาวด์บาร์ไฮเอนด์จาก DEVIALET พร้อมเปิดประสบการณ์เสียงใน "เคบิน" ห้องฟังเพลงหรูส่งตรงจากฝรั่งเศส - Siamtimes.net

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

นิทรรศการ งานมหกรรม

การสื่อสาร

วันพุธที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

DECO 2000 เปิดตัว DEVIALET DIONE ซาวด์บาร์ไฮเอนด์จาก DEVIALET พร้อมเปิดประสบการณ์เสียงใน "เคบิน" ห้องฟังเพลงหรูส่งตรงจากฝรั่งเศส


Devialet Dione สุดยอดลำโพงซาวด์บาร์รุ่นแรกและผลิตภัณฑ์ลำสุดของ Devialet แบรนด์เครื่องเสียงชั้นนำจากฝรั่งเศส เปิดตัวแล้วเพื่อมอบประสบการณ์เสียงระดับสุดยอด ล้ำหน้าด้วยดีไซน์ เทคโนโลยีการเชื่อมต่อ และวิศวกรรมเสียงชั้นสูง ซาวด์บาร์แบบออล-อิน-วันขนานแท้ที่จะมายกระดับเสียง สร้างมาตรฐานใหม่ให้คู่ควรกับความบันเทิงในบ้านเพื่อความเพลิดเพลินกับการดูหนังฟังเพลงที่ชื่นชอบได้อย่างง่ายดายและดีที่สุดด้วยผลิตภัณฑ์ไฮเอนด์ซึ่งอัดแน่นด้วยประสิทธิภาพ


Devialet Dione ซาวด์บาร์ขนาดเล็ก
ดีไซน์เพียวบาง แต่ทรงพลังด้วยภายในประกอบไปด้วย ลำโพง 17 ตัว ประกอบด้วยไดรเวอร์อลูมิเนียมแบบ Full-range 9 ตัว และซับวูฟเฟอร์อลูมิเนียมแบบ Long-throw จำนวน 8 ตัว รองรับระบบ Dolby Atmos กำลังขับ 950W RMS ตอบสนองความถี่ 24 - 21,000HZ ความดังสูงสุด 101dB SPL


ด้วยเทคโนโลยี SPACE ของ Devialet ช่วยเปิดมิติใหม่ โดยขยายสัญญาณโมโนหรือสเตอริโอให้เป็นสัญญาณเซอร์ราวด์ 5.1.2 แซนแนล เพิ่มมิติเสียงให้ล้ำลึกและครอบคลุม เพิ่มอรรถรสและประสบการณ์เสียงรอบทิศทางอันสมจริงให้ได้เพลิดเพลินอย่างเต็มที่กับโหมดเสียง 4 รูปแบบ คือ Movie Mode, Spatial Mode, Voice Mode และ Music Mode ให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมกับการชมภาพยนตร์ ฟังเพลง ฟังพ็อดแคสต์ ฯลฯ แบบครบจบในตัวเดียว โดยไม่จำเป็นต้องติดตั้งลำโพงเซอร์ราวด์ด้านหลังหรือซับวูฟเฟอร์เพิ่มเติม


โดดเด่นสะดุดตาด้วย ORB ลำโพงทรงกลมตรงกลางของซาวด์บาร์ซึ่งเป็นตัวช่วยให้ทุกตำแหน่งการติดตั้งไม่เป็นปัญหา สามารถปรับกลไกและการกระจายเสียงได้ทั่วถึง ไม่ว่าจะวางบนพื้นราบใต้โทรทัศน์หรือแขวนติดผนัง


คุณภาพเสียงชั้นยอดของ Devialet Dione มาพร้อมกับการเชื่อมต่อครบครันทั้งแบบมีสาย HDMI 2.1 eARC, Optical (TOSLINK) และการเชื่อมต่อไร้สายซึ่งรองรับทั้ง AirPlay 2, Spotify Connect, Bluetooth 5.0 และ UPnP รองรับการเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่น Devialet สำหรับควบคุมตั้งค่าลำโพงพร้อมการสแกนปรับสภาพห้องและปรับเสียงให้เหมาะสมแบบอัตโนมัติ เพื่อให้ได้คุณภาพเสียงที่ดีสุด


ซาวด์บาร์ขนาดเล็กแต่ทรงพลังนี้รวมนวัตกรรมเฉพาะตัวของ Devialet ไว้ในตัวทั้ง ADH® ระบบขยายสัญญาณอนาล็อก-ดิจิตอลที่ยอดเยี่ยมและมีรางวัลการันตี SAM® การประมวลผลเสียงซึ่งได้รับการจดสิทธิบัตร เพื่อปรับปรุงความเที่ยงตรงของลำโพงและการตอบสนองเสียงเบส SPACE™ การยกระดับทุกเนื้อหาลงในช่องสัญญาณเสียง 5.1.2 และ ADE® เทคโนโลยีการประมวลผลสัญญาณดิจิตอลเพื่อเพิ่มระดับประสบการณ์ 3D

ทั้งหมดทำให้ Devialet Dione เป็นผลงานที่ยอดเยี่ยม ดีไซน์สวยงามหรูหราทันสมัย เทคโนโลยีเสียงล้ำหน้า มอบประสบการณ์ระดับไฮเอนด์ ให้คุณภาพเสียงที่ดีที่สุด โดดเด่นครบถ้วน สมบูรณ์แบบในทุกย่านเสียง ทุกสภาพแวดล้อมการติดตั้งและใช้งานง่าย


วันนี้ คุณสามารถสัมผัสพลังเสียงน่าทึ่งและชวนลุ่มหลงของ Devialet Dione ได้ด้วยตัวเอง กับการเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย โดย Deco 2000 ผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Devialet ได้นำเคบินขนาดกว้าง 2.50 x ลึก 2 x สูง 2.20 เมตร ออกแบบและผลิตจากฝรั่งเศส ส่งตรงมาให้ลูกค้าชาวไทยได้ทดลองสัมผัสประสบการณ์ทางเสียงซึ่งน่าประทับใจด้วยตัวเองอย่างสมจริงและสมบูรณ์ที่สุด พบกันตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 14 มิถุนายน 2565 ณ PowerMall ชั้น 4 สยามพารากอน และสามารถทดลองฟังได้ที่ร้าน Devialet by Deco 2000 ทั้ง 2 สาขา คือชั้น 3 ดิเอ็มควอเทีย และ ชั้น 3 สยามทาคาชิมิยะ ไอคอนสยาม ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น. ได้ทุกวัน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

Responsive Ads Here