ฟู้ดแพชชั่น พา เรดซัน แตกไลน์ใหม่ “เรดซัน ปิ้งย่าง” พร้อมกัน 15 สาขาทั่วกรุงเทพฯ ปริมณฑลและนครราชสีมา - Siamtimes.net

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

นิทรรศการ งานมหกรรม

การสื่อสาร

วันอังคารที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2565

ฟู้ดแพชชั่น พา เรดซัน แตกไลน์ใหม่ “เรดซัน ปิ้งย่าง” พร้อมกัน 15 สาขาทั่วกรุงเทพฯ ปริมณฑลและนครราชสีมา


กรุงเทพฯ - บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด ผู้นำธุรกิจร้านอาหาร พาเรดซัน (Red Sun) แบรนด์ร้านอาหารเกาหลีในเครือ ลุยตลาดปิ้งย่าง เจาะกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบการรับประทานปิ้งย่างหัวใจเกาหลี ตั้งเป้าเรดซันจะเป็นแบรนด์ร้านอาหารเกาหลียืนหนึ่งในใจ โดยให้บริการพร้อมกันทั้ง 15 สาขาทั่วกรุงเทพฯ ปริมณฑลและนครราชสีมา กับตำนานความอร่อยจากเรดซัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เรดซัน ปิ้งย่างครั้งแรก พร้อมย่าง ทุกย่าน” ที่ยกทัพจัดเต็มหลากหลายเมนูเอาใจสายเกา มีให้เลือกกว่า 25 รายการ ตั้งแต่วันนี้ - 9 ตุลาคม 2565 ที่ร้านเรดซันทุกสาขา


ด้าน CMO คนใหม่จากฟู้ดแพชชั่น รัฐ ตระกูลไทย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด กล่าวว่า “ในปีที่ผ่านมาจากการสำรวจรวบรวมข้อมูลของธุรกิจร้านอาหารทั้งจากกระทรวงพาณิชย์ และโพลต่าง ๆ พบว่า ตลาดปิ้งย่างในไทย มีมูลค่าสูงถึงประมาณ 9,000 ล้านบาท ซึ่งเรามองเห็นโอกาสทางการตลาด จากเทรนด์เกาหลีฟีเวอร์ที่เป็นที่นิยม จึงขยายพอร์ตฟอลิโอให้กับแบรนด์ “เรดซัน” ที่เปิดบริการมาแล้วกว่า 8 ปี ขยายสู่การให้บริการรูปแบบใหม่ อย่าง "เรดซัน ปิ้งย่าง" โดยให้บริการพร้อมกันทั้ง 15 สาขาทั่วกรุงเทพฯ และ จ.นครราชสีมา เพื่อเข้าถึงและตอบโจทย์พฤติกรรมลูกค้าในปัจจุบันที่ชื่นชอบอาหารเกาหลี และเมื่อได้มาที่เรดซันแล้ว สามารถฟินครบรสอาหารเกาหลี ได้หลายหลายรูปแบบ พร้อมครบจบในร้านเดียว เพื่อให้เรดซันเป็นแบรนด์ร้านอาหารเกาหลีที่ยืนหนึ่งในหัวใจคนไทย”


สำหรับ เรดซัน ปิ้งย่าง พร้อมย่าง ทุกย่าน มีมาให้เลือก 3 เซ็ต 3 สไตล์ (สามารถทานได้ 2-3 คน) ดังนี้
   - เซตเรดซันปิ้งย่าง 699.- เซทหมูสามชั้นหมักซอส*, หมูสันคอหมักซอส*, หมูนุ่มหมักซอส เสริฟพร้อม ข้าวผัดเรดซัน 3 หน้า ซุปกิมจิหมูสามชั้น และเครื่องเคียงเกาหลีเติมไม่อั้น (*สามารถเลือกซอสเรดซันโคชูจังหรือมิโซะเกาหลี)


   - เซตเรดซันปิ้งดอง 799.- เซทหมูสามชั้นหมักซอส*, หมูสันคอหมักซอส*, หมูนุ่มหมักซอส เสริฟพร้อมแซลมอลและกุ้งดองเกาหลี สาหร่าย ข้าวญี่ปุ่น, ซุปกิมจิหมูสามชั้น และเครื่องเคียงเกาหลีเติมไม่อั้น (*สามารถเลือกซอสเรดซันโคชูจังหรือมิโซะเกาหลี)


   - เซตเรดซันปิ้งดองพรีเมี่ยม 999.- เซทหมูสามชั้นหมักซอส*, หมูสันคอหมักซอส*, หมูนุ่มหมักซอส และเนื้อบริสเก็ตซอสปิ้งย่าง เสริฟพร้อมแซลมอลและกุ้งดองเกาหลี สาหร่าย ข้าวญี่ปุ่น, ข้าวผัดเรดซัน 3 หน้าและเครื่องเคียงเกาหลีเติมไม่อั้น (*สามารถเลือกซอสเรดซันโคชูจังหรือมิโซะเกาหลี)


เปิดประสบการณ์ปิ้งย่างเกาหลี พร้อมย่าง ทุกย่าน กับเรดซัน สอบถาม และติดตามกิจกรรมดี ๆ ได้ที่ Facebook@RedSunThailandTokpokki และ IG: @Redsunthailand

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

Responsive Ads Here