ลิฟ กอล์ฟ จัดกอล์ฟคลีนิก “พชร–สดมภ์-รัชชานนท์” ร่วมแบ่งบันประสบการณ์ให้กับน้องเยาวชน - Siamtimes.net

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

นิทรรศการ งานมหกรรม

การสื่อสาร

วันพฤหัสบดีที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2565

ลิฟ กอล์ฟ จัดกอล์ฟคลีนิก “พชร–สดมภ์-รัชชานนท์” ร่วมแบ่งบันประสบการณ์ให้กับน้องเยาวชน


6 ตุลาคม 2565: ลิฟ กอล์ฟ อินวิเตชั่นเนล แบงคอก จัดกิจกรรมกอล์ฟคลีนิกให้กับเยาวชน ด้วยการเชิญ พชร คงวัดใหม่ และ สดมภ์ แก้วกาญจนา สองนักกอล์ฟชื่อดังของไทยที่ได้เข้าร่วมแข่งขันรายการนี้ รวมถึง "ทีเค" รัชชานนท์ ฉันทนานุวัฒน์ นักกอล์ฟทีมชาติไทยและทูตกีฬาของ ลิฟ กอล์ฟ ร่วมแบ่งบันประสบการณ์ในการแข่งขัน ณ สนามสโตนฮิลล์ จ.ปทุมธานี


กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้กับเยาวชนได้สัมผัสและได้รับประสบการณ์แข่งขัน
โดย พชร คงวัดใหม่ เจ้าของแชมป์ เอเชียน ทัวร์ และแชมป์ ออลไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ สองนักกอล์ฟชาวไทยที่เข้าร่วมแข่งขันใน ลิฟ กอล์ฟ อินวิเตชั่นเนล มาตั้งแต่รายการแรก รวมถึง "ทีเค" รัชชานนท์ ฉันทนานุวัฒน์ นักกอล์ฟสมัครเล่นไทย เจ้าของแชมป์เอเชียน ทัวร์ 1 รายการ และลงเล่นในลิฟ กอล์ฟ 1 ครั้ง ที่ลอนดอน โดยได้ตอบข้อซักถามและให้แนวทางในการฝึกซ้อมอย่างใกล้ชิดและเป็นกันเอง


รัชชานนท์ เจ้าของสถิติแชมป์อายุน้อยที่สุดในโลกที่คว้าชัยชนะในระดับทัวร์อาชีพหลักด้วยวัย 15 ปี 37 วัน (ทุบสถิติของ เรียว อิชิคาวะ ของญี่ปุ่น) เผยถึงการจัดกิจกรรมครั้งนี้ว่า
"ผมรู้สึกยินดีและภูมิใจที่ได้มีโอกาสมามอบสิ่งต่างๆที่ได้เรียนรู้มาจากการแข่งขันให้กับน้องๆ เยาวชน ที่ผ่านมาเคยได้รับสิ่งดีๆ จากรุ่นพี่ นี่นับเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้ถ่ายทอดสิ่งที่เรียนรู้กลับคืนไปบ้าง จึงทำให้รู้สึกภูมิใจมากๆ"


ทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าวนับเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขัน ลิฟ กอล์ฟ อินวิเตชั่นเนล แบงคอก ซึ่งจัดการแข่งขันครั้งแรกที่ประเทศไทย โดยมุ่งหวังในการพัฒนา และส่งเสริมกีฬากอล์ฟให้เจริญเติบโตขึ้นในประเทศ และภูมิภาคเอเชีย หลังได้จัดแข่งขันมาแล้ว 5 สนาม


แฟนกีฬากอล์ฟสามารถซื้อบัตรเข้าชมการแข่งขันลิฟ กอล์ฟ อินวิเตชันแนล แบงคอก ระหว่างวันที่ 7-9 ตุลาคมนี้ ได้ที่ LIVGolf.com หรือ thaiticketmajor.com โดยบัตรเข้าชมทั่วไป แพคเกจ 1 วัน ราคา 800 บาท แพคเกจ 3 วันราคา 1,600 บาท นอกจากนี้แพคเกจพิเศษ 1 วัน และ 3 วัน สำหรับโซนคลับ 54 และ แกลเลอรี คลับ สามารถรับชมถ่ายทอดการแข่งขันลิฟ กอล์ฟ อินวิเตชันแนล แบบไม่มีค่าใช้จ่ายได้ทาง LIVGolf.com, YouTube และ Facebook ครอบคลุมกว่า 180 ประเทศทั่วโลก

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

Responsive Ads Here