‘พี-ฮอท’ นำแข้งดังร่วมลุ้นบอลโลกนัดชิงฯ กับ EA SPORTS - Siamtimes.net

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

นิทรรศการ งานมหกรรม

การสื่อสาร

วันอาทิตย์ที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2565

‘พี-ฮอท’ นำแข้งดังร่วมลุ้นบอลโลกนัดชิงฯ กับ EA SPORTS


EA SPORTS (อีเอ สปอร์ต) จัดงาน EA SPORTS FIFA Mobile World Cup “อีเอ สปอร์ต ฟีฟ่า โมบาย เวิลด์คัพ” ที่ สนามฟุตบอล ซูเปอร์ สตาร์ อารีน่า ลาดพร้าว 80 ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ทาง EA SPORTS (อีเอ สปอร์ต) จัดขึ้นพร้อมกับร่วมชมการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 นัดชิงชนะเลิศ ระหว่าง “ทีมฟ้าขาว” อาร์เจนตินา และ “ทีมตราไก่” ฝรั่งเศส


ภายในงานมีกิจกรรมมากมาย เช่น การเล่นเกมส์ เพื่อชิงของรางวัลพรีเมียมจาก FIFA Mobile (ฟีฟ่าโมบาย) มากมาย โดยมีคอลัมนิสต์และกูรูฟุตบอลชื่อดัง ลีซอ-ธีรเทพ วิโนทัย มาร่วมพูดคุยวิเคราะห์เกมฟุตบอลโลกนัดชิงชนะเลิศ พร้อมด้วยนักฟุตบอลที่มาร่วมงาน อีกหลายคน ได้แก่ ไมเคิล โธมัส เบิร์น, โก้-ดัสกร ทองเหลา และ มิก้า ชูนวลศรี รวมถึงเหล่าศิลปินดารา เช่น พี-ฮอท (ปอนด์-วัชรินทร์ พึ่งสุข), แชมป์-นิตินันท์ จันทรเดช นักร้องนำวง SDE, เบนซ์-ณัฐพงศ์ ผาทอง หรือ เบนซ์อเลิ้ต และ ยุ้ย-ชไมพร เห็นประเสริฐ พิธีกรกีฬาคนดัง เป็นต้น


Electronic Arts (EA) นำโดย ชัชวาล การุณยะวนิช ตัวแทน Electronic Arts เผยว่า
วัตถุประสงค์ของการจัดงานครั้งนี้ มีขึ้นเพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นเกมลิขสิทธิ์ฟุตบอลแท้จาก FIFA (ฟีฟ่า) แต่เพียงผู้เดียวในตลาดเกม รวมทั้งต้องการจัดกิจกรรมในช่วงที่มีการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 เพื่อให้ทุกๆ คนได้ร่วมเชียร์การแข่งขันฟุตบอลร่วมกับการจัดกิจกรรมของทางอีเอ สปอร์ต ที่แน่นอนว่า นอกจากฟุตบอลแล้ว เรายังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกอย่างมากมาย สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ ที่เพจ EA SPORTS FIFA Mobile https://www.facebook.com/EASPORTSFIFAMobile/


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

Responsive Ads Here