Ajintai Thailand จัดงานแต่ละที "สะเทือนทั้งวงการ" - Siamtimes.net

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

นิทรรศการ งานมหกรรม

การสื่อสาร

วันเสาร์ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2565

Ajintai Thailand จัดงานแต่ละที "สะเทือนทั้งวงการ"


วันที่ 3 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา มีการจัดงาน ประกวด เวที "Miss and Mister Deaf Universum 2022" ณ Show Dc พระราม 9 นำโดยแม่ทัพใหญ่อย่าง มาดามลิซ่า ภิญญาพัชร์ ธีรพิริยากรณ์ (Madamliza Pinyaphat Teerapiriyakorn) ผู้บริหารสูงสุด บริษัท อจินไตย คอร์ปอเรชั่น จำกัด งานนี้บอสใหญ่ของเราจับมือร่วมงานกับผู้ถือลิขสิทธิ์ Mr. Arne ชาวฝรั่งเศส (Arne Blumeier)
โดยการจัดงานประกวดสำหรับเวทีผู้พิการทางการได้ยิน จัดมาแล้วทั่วโลกกว่า 9 ปีเต็ม และปี 2022 นับเป็นฤกษ์ดีที่ทางบริษัท อจินไตย ไทยแลนด์ ได้เป็นเจ้าภาพการจัดงานประกวดในฐานะเจ้าภาพประเทศไทย ในการต้อนรับขบวนพาเหรดของเหล่าบรรดาผู้ชนะจากเวที Miss & Mister Deaf จากทั่วโลก กว่า 25 ประเทศ รวมกว่า 40 ชีวิต เข้ามาเก็บตัวและทำกิจกรรมที่ประเทศไทย เริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 27 พฤศจิกายน 2565 ทางบริษัทอจินไตยได้มีการจัดขบวนชุดไทย ไปต้อนรับถึงสนามบินตามแบบฉบับวัฒนธรรมไทยเดิม ทุกคนที่มาเข้าร่วมการประกวดรู้สึกถึงความประทับใจในการให้การต้อนรับและการเอื้อเฟื้อและบริการเป็นอย่างมาก


เริ่มต้นการแถลงข่าวที่โรงแรมใบหยกในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2565
มอบสายสะพายให้กับผู้เข้าประกวด และพาไปรับประทานอาหารบนเรือหรูร่วมกัน Viva Alangka Cruise ล่องเรือชมบรรยากาศริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ร่วมกันทานอาหาร และเดินเปิดตัวบนเรืออย่างอลังการ งานจัดได้น่ารักเป็นกันเองและมีผู้คนให้ความสนใจในการจัดงานของ Ajintai Thailand เป็นอย่างมาก หลายคนอาจจะยังไม่เคยเห็นเวทีของผู้พิการทางการได้ยิน จัดแล้วเป็นอย่างไร พูดไม่ได้ ไม่ได้ยิน แล้วแสดงอย่างไร นี่คือโจทย์ยากของ Ajintai Thailand ในการจัดงานดังกล่าว แต่อจินไตยก็จัดได้อย่างดีครบถ้วนทุกประการ


ในช่วงการเก็บตัวเรามีการนำเสื้อผ้าไทย จากห้องเสื่อ Teerak Wedding Studio ให้ผู้เข้าประกวดสวมใส่และไปเรียนรู้การร้อยมาลัยแบบไทย, การทำขนมบัวลอย, การทานอาหารไทยและขนมแบบไทย ต่อด้วยการเดินทางไปขี่ช้าง ด้วยชุดไทยรอบสถานที่สำคัญในอาเขต อยุธยา ทุกคนต่างยิ้มแย้มถึงแม้จะพูดไม่ได้แต่ทางเจ้าภาพก็ยิ้มแก้มปริต่างขอบคุณในการต้อนรับกันไม่หยุด

ในวันรอบ preliminary ในวันที่ 1 ธันวาคมที่ผ่านมา เราได้มีการจัดงานประกวดรอบแรกให้แฟนคลับผู้ติดตามและผู้พิการทางการได้ยินในประเทศไทยได้เข้าร่วมชมในวันดังกล่าวที่ผ่านมา และยังมีตัวแทน สาวงามจากเวที มิสเอริ์ธ ไทยแลนด์ ที่เดินทางมาเข้าร่วมเป็นหนึ่งในคณะกรรมการตัดสินในรอบ preliminary แมงปอ จิตรนา เก่งการนา / Miss Earth Land Thailand 2022, ณัชชา ณัชชายา มีโสม / Miss Earth Fire Thailand 2022, แอชลีย์ ศรุตา มหาสิงห์ / Miss Earth Air Thailand 2022, ฟองโฟม ณัฐระวี เจียรสถิต / Miss Earth Water Thailand 2022

ในการฝึกซ้อมต่างๆ เราฝึกซ้อมแบบเข้มงวดห้ามบุคคลภายนอกเข้ามาชมก่อนที่เราจะมีเซอร์ไพร์สให้เป็นที่ประจักษ์ว่าเวทีสำหรับผู้พิการทางการได้ยิน ก็มีสิทธิเท่าเทียมกับคนหูดีและสามารถทำอะไรได้เหมือนคนปกติ สามารถมีอาชีพและปฏิบัติตนอยู่ในสังคมได้ปกติเช่นเดียวกัน และนี่คือจุดประสงค์หลักที่ มาดามลิซ่า ภิญญาพัชร์ ธีรพิริยากรณ์ (Madamliza Pinyaphat Teerapiriyakorn) ผู้บริหารสูงสุด บริษัท อจินไตย คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้ตัดสินใจเข้าร่วมจัดงานเพื่อตอบแทนสังคมและเป็นเจ้าภาพของประเทศไทยในการจัดงานครั้งนี้อีกด้วย


ในวันที่ 3 ธันวาคม 2565 ก็เวียนมาถึงรอบ final round
ทางบริษัทอจินไตย ได้มีการจัดงานที่ show dc hall ชั้น 6 ทั้งการฝึกซ้อมและการประกวดจริงรอบไฟนอล เพื่อให้ความสมบูรณ์แบบ ๆ ไม่มีที่ติ ผลปรากฏออกมา ผู้ที่ได้รับตำแหน่งดังต่อไปนี้


   1 Mister Deaf Universum 2022 Thewinner ฝ่ายชาย ประเทศเวียดนาม


   2.Miss Deaf Universum 2022 Thewinner ฝ่ายหญิง ได้แก่ ประเทศ เยอรมนี
   3. รองอันดับ 1 Mister Deaf Universum 2022 ฝ่ายชายได้แก่ ประเทศ ภูฏาน
   4. รองอันดับ 1 Miss Deaf Universum 2022 ฝ่ายหญิง ได้แก่ ประเทศ รัสเซีย
   5. รองดันดับ 2 Mister Deaf Universum 2022 ฝ่ายชาย ได้แก่ ประเทศ ฮ่องกง
   6. รองอันดับ 2 Miss Deaf Universeum 2022 ฝ่ายหญิงได้แก่ ประเทศ ไซปรัส
   7. รองอันดับ 3 Mister Deaf Universum 2022 ฝ่ายชาย ได้แก่ ประเทศ ฝรั่งเศส
   8. รองอันดับ 3 Miss Deaf Universsum 2022 ฝ่ายหญิง ได้แก่ ประเทศ เวียดนาม
   9. รองอันดับ 4 Mister Deaf Universum 2022 ฝ่ายชายได้แก่ ประเทศ เซาท์ แอฟริกา
  10. รองอันดับ 4 Miss Deaf Universum 2022 ฝ่ายหญิง ได้แก่ ประเทศ เม็กซิโก
      -ชุดประจำชาติ ได้แก่ ฝ่ายชาย Mister Deaf Bhutan และ ฝ่ายหญิง Miss Deaf Mexico
      -ชุดว่ายน้ำ ได้แก่ ฝ่ายชาย Mister Deaf France และ ฝ่ายหญิง Miss Deaf Cyprus
      -รางวัลพิเศษ สำหรับผู้ Photo Genic ฝ่ายชาย ได้แก่ Mister Deaf Vietnam และ ฝ่ายหญิง Miss Cyprus


ภายในงาน มีประธานเปิดงาน Mrs. Yuthika Isarangkura Deputy Permanent Secretary for Culture (นางยุถิกา อิศรางกูร ณ อยุธยา รองปลัดกระทรวงวัฒนธรรม)
 และมีคณะกรรมการ ตัดสิน ผู้ทรงคุณวุฒิ และบุคคลสำคัญในวงการบันเทิง ดังต่อไปนี้
   1. มาดามลิซ่า ภิญญาพัชร์ ธีรพิริยากรณ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท อจินไตย คอร์ปอเรชั่น จำกัด
   2. คุณลูกเกด เมธินี กิ่งพโยม ดารา นางแบบ นักแสดง และกรรมการ muse by methinee
   3. คุณขวัญ ทัศนี วรรณทอง Ceo บริษัท เวก้า เนเจอรัล จำกัด
   4. คุณนับดาว องค์อภิชาต Consultant & Organizer Miss & mister deaf universum
   5.ศ.ดร.เกรียงศักดิ์ เจริญวงศ์ศักดิ์ ประธานสถาบันการสร้างชาติ
   6.คุณณัฐนันท์ สุขศรีวงศ์ ผู้ก่อตั้ง และ CEO บริษัท วันดีกรี คอมมูนิตี้ จำกัด
   7.Thanyasa Tajinda - President of Mister Altitude World and World Fitness Supermodel Organization
   8.Saruda Nimpitakpong SARUDA NIMPITAKPONG President & C.E.O. IDX Entertainment Company Limited /Idol Exchange
   9.Dr Nelson Lee MORGAN DF FINTOCH Business Advisor
  10. อ.คิม ณนรา กรณ์ปรีชาสกุล KMS Makeup Studio
  11. Luang HONGYU คนหูหนวก คนจีน
  12. Silvia Camarena หูหนวก CEO of Miss & Mister Deaf Mexico
  13. Diego DE JESUS Mister Deaf Stars 2021 
  14. Emīlija Balode Miss Deaf Stars 2021
  15. ดร.ศริญญา สิทธาไชย (แม่น้องแก้มบุ๋ม) 
  16. คุณอิ๊ด รัชดาภรณ์ เกตุเทศ Ceo Teerak Wedding studio


และทุกท่านที่ได้รับรางวัลยังได้รับรางวัลเป็น gift voucher บนเวทีจาก วีระกิตติ์ ธนวุฒิประเสริฐ ตัวแทนจากบริษัท อจินไตย เวลเนส คลีนิก แอนด์ สปา และให้เป็น Gif Voucher สำหรับผู้เข้าประกวดทุกท่านอีกด้วยในการเข้าเยี่ยมชมสปาสุดหรู จัดจ้านสุดในย่านทาวน์อินทาวน์

ทิ้งท้ายด้วยการจัดงานครั้งนี้ คุณเฟรดอร์เช่ พงศ์ชิษณุ พีรดาจิราวัฒน์ Ceo Ajintai Entertainment ได้บอกอีกว่า นอกจากที่เราจัดงาน Ajintai Thailand Met Gala 2022 , Miss & Mister Deaf Universum 2022 , ปั้นศิลปินในสังกัด อย่างวง Z 22 ที่ปล่อยเพลงสู่ตลาดวัยรุ่นกันไปแล้ว อย่างเพลง King ในปีหน้า เรียกได้ว่า ยังคงปั้นฝันต่อให้กับน้องๆเยาวชน ในการคัดสรรนายแบบ นางแบบหน้าใหม่เพื่อเข้าร่วมเป็นศิลปินและนักแสดงในสังกัด Ajintai Entertainment ในการร่วมประกวด Brand Ambassador Miss & Mister Ajintai Thailand 2023 เพื่อทำการตลาดและการประชาสัมพันธ์ทั้งไทยและเทศอย่างที่บริษัทตั้งใจไว้ให้ทั่วโลกได้ประจักษ์ถึงศักยภาพเด็กไทยว่ามีความสามารถและเก่งมากเพียงใด


มาดามลิซ่า
เพียงอยากให้โอกาสกับน้อง ๆเยาวชนไทยได้มีพื้นที่ในการกล้าแสดงออกและแสดงความสามารถให้อย่างเต็มที่ อจินไตย พร้อมที่จะผลักดันให้กับคนที่มีความฝัน ไม่ใช่แค่กล้าฝัน แต่จะทำให้ฝันของน้องๆเป็นจริงให้ได้


สุดท้ายนี้ต้องขอกราบขอบพระคุณผู้สนับสนุนทุกท่านที่ร่วมกันเป็นเจ้าภาพในการจัดงานในครั้งนี้ด้วยกัน ขอให้ได้บุญกุศลร่วมกัน และฝากติดตามทุกช่องทางของศูนย์รวมความสุขความบันเทิงได้ที่ Facebook Ajintai Entertainment และใครอยากเข้ามาใช้บริการที่คลินิกแอนด์สปาก็มาใช้บริการได้ที่ Ajintai Wellness clinc & spa บนถนนทาวน์อินทาวน์กันได้เลย


#MMDU2022 #MissandMiseterDeafUniversum2022 #MissandMisterDeafThailand #AjintaiThailand #AjintaiEntertainment #AjintaiCoporation #AjintaiWellness #AjintaiWellnessclinicandspa #TheEmpowerคนดวงรวย #กรมการท่องเที่ยว #BaiyokeGroupofHotels #กระทรวงวัฒนธรรม #Veganatural #MuseBymetinee #Teerakweddingstudio #Hiendnewsworldclass #Swing #fintoch #KMSMakeupstudio #VivaalangkaCruise #Musebymetinee #swimwear3037inner #9mcot #misslgbtthailand #goddiamonds #abcjoruneys #vivalangkacruise #ห้องเสื้อชาตรี #ห้องเสื้อสายขิมบูติค

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

Responsive Ads Here