แบรนด์ ซีเอ็นพี แลบอราทอรี เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ ปี 2023 และจัดงานอีเวนท์สุดไพรเวทในคอนเซ็ป Cozy & Casual - Siamtimes.net

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

นิทรรศการ งานมหกรรม

การสื่อสาร

วันเสาร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2566

แบรนด์ ซีเอ็นพี แลบอราทอรี เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ ปี 2023 และจัดงานอีเวนท์สุดไพรเวทในคอนเซ็ป Cozy & Casual


แบรนด์ ซีเอ็นพี แลบอราทอรี (CNP Laboratory) ได้เปิดตัวแบรนด์ตัวแอมบาสเดอร์ โดยได้รับเกียรติ จาก คุณพิมฐา ฐานิดา มานะเลิศเรืองกุล อินฟลูเอนเซอร์อันดับต้น ๆ ของเมืองไทย และจัดงานอีเวนท์สุดไพรเวทที่ให้คำแนะนำจากแพทย์ผิวหนังโดยเฉพาะ โดยจัดงานภายใต้คอนเซ็ป Cozy & Casual ที่มอบบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเองมากที่สุดระหว่างแบรนด์และผู้เข้าร่วมงาน


ภายในงานมีการร่วมพูดคุยกับคุณคุณพิมฐา ฐานิดา มานะเลิศเรืองกุล แบรนด์เอมบาสเดอร์
พร้อมพบกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ เจฟ ซาเตอร์ นักร้องหนุ่มที่กำลังเป็นกระแสในเมืองไทย และได้มีพบกับแพทย์เฉพาะทางที่มาให้คำแนะนำเกี่ยวกับผิวหนังโดยเฉพาะ ซึ่งภายในงานจะมีผลิตภัณฑ์ที่ให้ทดลองฟรี อาทิเช่น Propolis Energy Active Ampoule, Propolis Treatment Ampoule Essence, Propolis Highly Nourishing Fog Mist และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของแบรนด์ ซีเอ็นพี นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม เช่น เวิร์คช็อป DIY,การแสดงดนตรีสดจาก เจฟ ซาเตอร์ และกิจกรรมอีกมากมายสำหรับผู้เข้าร่วมงานในครั้งนี้


ทั้งนี้ แบรนด์ ซีเอ็นพี แลบอราทอรี (CNP Laboratory) ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของผู้บริโภคจึงได้จัดงานนี้ขึ้นมาเพื่อให้ลูกค้ามีโอกาสลองผลิตภัณฑ์พร้อมข้อมูลผลิตภัณฑ์ทำความรู้จักจุดเด่นของผลิตภัณฑ์และประโยชน์ของแต่ละผลิตภัณฑ์เพื่อให้ผลิตภัณฑ์เป็นที่รู้จักและยอมรับในวงการผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหนังมากยิ่งขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

Responsive Ads Here