ีมิสเตอร์ ลี่ หลิงไฮ (Mr. LI Ling Hai) ประธานบริหาร บ.ลิชิ กรุ๊ป ,ไชน่า ไทยทัวร์ ร่วมงานสืบสานประเพณีสงกรานต์ รดน้ำขอพรผู้สูงอายุ ที่สมาคมชาวปักษ์ใต้ฯ - Siamtimes.net

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

นิทรรศการ งานมหกรรม

การสื่อสาร

วันจันทร์ที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2566

ีมิสเตอร์ ลี่ หลิงไฮ (Mr. LI Ling Hai) ประธานบริหาร บ.ลิชิ กรุ๊ป ,ไชน่า ไทยทัวร์ ร่วมงานสืบสานประเพณีสงกรานต์ รดน้ำขอพรผู้สูงอายุ ที่สมาคมชาวปักษ์ใต้ฯ


          *****สมาคมชาวปักษ์ใต้ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดงานสืบสานประเพณีสงกรานต์ รดน้ำขอพรผู้สูงอายุ ครั้งที่ 6 ประจำปี 2566*****


วันอาทิตย์ที่ 23 เมษายน 2566 ที่ สมาคมชาวปักษ์ใต้ในพระบรมราชูปถัมภ์ ถนนกาญจนาภิเษก แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กรุงเทพมหานคร พล.ต.อ. สุรเชษฐ์ หักพาล นายกสมาคมชาวปักษ์ใต้ในพระบรมราชูปถัมภ์ , พร้อมด้วย ว่าที่ รต. สิทธิพร บาลทิพย์ ประธานจัดงานสืบสานประเพณีสงกรานต์ งานรดน้ำขอพรผู้สูงอายุ นายสุรพล เลอวิศิษฎ์ อุปนายกสมาคมชาวปักษ์ใต้ฯ , กรรมการ สมาคมชาวปักษ์ใต้ฯ โดยมีผู้สูงอายุชาวปักษ์ใต้ที่มีมีอายุ ตั้งแต่78 ปี จนถึงอายุ 101 ปี โดยในวันนี้มีผู้สูงอายุจาก 14 จังหวัดภาคใต้ มาร่วมงานสืบสานประเพณีสงกรานต์รดน้ำขอพรผู้สูงอายุจำนวน 130 ท่าน


มิสเตอร์ ลี่ หลิงไฮ (Mr. LI Ling Hai)
ประธานบริหาร บ. ลิชิ กรุ๊ป ไชน่า ไทยทัวร์ และ บริษัทในเครือฯ พร้อมผู้บริหารได้มาร่วมงานงานสืบสานประเพณีสงกรานต์ รดน้ำขอพรผู้สูงอายุ ครั้งที่ 6 ประจำปี 2566


โดยวัตถุประสงค์ของการจัดงาน เพื่อให้ท่านผู้สูงอายุมีความสุขที่ได้มาพบปะพูดคุยสังสรรค์กับเพื่อนฝูงและชื่นใจที่พี่น้อง ลูกหลานชาวปักษ์ใต้มารดน้ำขอพรเพื่อเป็นสิริมงคลและ เป็นการแสดงออกซึ่งความกตัญญูกตเวที ซึ่งนับเป็นประเพณี วัฒนธรรมที่ดีงามของชาวปักษ์ใต้ และเพื่อให้ทุกสมาคม ทุกชมรม และชาวใต้กลุ่มต่างๆ รวมถึงพี่น้องชาวกรุงเทพมหานครได้มาร่วมงาน และในปีนี้ทางสมาคมฯไดัเชิญผู้ร่วมงานและครอบครัว บุตรหลาน เพื่อให้คนรุ่นลูกรุ่นหลานและรุ่นต่อๆไปได้ซึมซับประเพณี วัฒนธรรมที่ดีงาม

#รายการคืนคุณให้แผ่นดิน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

Responsive Ads Here