ร้านแว่นตา GLASSIQ เปิด Flagship ครั้งแรก! กลางห้าง EMSPHERE ชั้น 2 ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ด้วยคุณภาพ การบริการ ราคาที่เข้าถึงได้ Mix & Match สนุกได้หลายลุค - Siamtimes.net

Breaking

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

นิทรรศการ งานมหกรรม

การสื่อสาร

วันพุธที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2566

ร้านแว่นตา GLASSIQ เปิด Flagship ครั้งแรก! กลางห้าง EMSPHERE ชั้น 2 ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ด้วยคุณภาพ การบริการ ราคาที่เข้าถึงได้ Mix & Match สนุกได้หลายลุค


กรุงเทพฯ 20 ธันวาคม 2566 – เปลี่ยนสไตล์คอมพลีทลุคใหม่ไปกับแบรนด์แว่นตาสุดโมเดิร์น ส่งท้ายปีเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและต้อนรับปีใหม่ 2024 ให้พิเศษยิ่งกว่าเคย Glassiq (กลาสสิค) สตาร์ทอัพแว่นตาเจ้าแรกของไทย กระโดดจากโลกออนไลน์ เปิดแฟล็กชิพสโตร์ครั้งแรก! “Glassiq @Emsphere” ชั้น 2 กลางแลนด์มาร์คแห่งใหม่ย่านสุขุมวิท ชวนหนุ่มสาววัยทีนและวัยทำงานผู้ชื่นชอบเลือกสรรแต่สิ่งดีๆ มาสัมผัสประสบการณ์การเลือกซื้อแว่นที่ง่ายเสมือนการช้อปเสื้อผ้า พร้อมค้นหาแรงบันดาลใจสุดสนุกในการมิกซ์แอนด์แมทช์แว่นตาสไตล์ใหม่ๆที่ไม่เหมือนใครสำหรับ Glassiq (กลาสสิค) เดิมใช้ชื่อ Glazziq
บุกเบิกในฐานะสตาร์ทอัพแว่นตาเจ้าแรกของไทย ในรูปแบบร้านออนไลน์ เมื่อปี 2016 จำหน่ายกรอบแว่นแบรนด์ Glazziq และบริการตัดแว่นผ่านเว็บไซต์และโซเชียลมีเดีย กระทั่งในปี 2022 ได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของบริษัท วิชั่น เวนเจอร์ส จำกัด ผู้นำอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับสายตาตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ และในเดือนธันวาคม 2023 ได้ทำการรีแบรนด์ใหม่เป็นชื่อ Glassiq เพื่อให้จดจำง่าย เปลี่ยนโลโก้ให้ทันสมัยมากขึ้น มาพร้อมการเปิดร้านแว่นตาประสบการณ์ใหม่ ที่ห้าง Emsphere ใจกลางสุขุมวิท ผสานโลกออนไลน์และออฟไลน์อย่างแยบยลครั้งแรก ผ่านคอนเซปต์ที่ต้องการแก้ไขช่องโหว่การจำหน่ายแว่นตาแบบเดิมที่มีราคาสูงและขั้นตอนมากมาย โดยเน้นมอบความสะดวก สบาย ทันสมัย และเป็นมิตรให้คนรุ่นใหม่ที่รักการถนอมสายตา


คุณ “ตั้ม” พิริยะ ตันตราธิวุฒิ ผู้ร่วมก่อตั้งสตาร์ทอัพแบรนด์แว่นตา Glassiq และ CMO บริษัท วิชั่น เวนเจอร์ส จำกัด กล่าวว่า
“โอกาสพิเศษในการเปิดร้าน “Glassiq” ครั้งนี้ เน้นความเป็น Omni-Channel สร้างประสบการณ์ที่ต่อเนื่องระหว่างโลกออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ซึ่งกลุ่มลูกค้าของ Glassiq จะเป็นกลุ่มคนวัยรุ่นหรือวัยทำงานที่เป็นคนฉลาดเลือก (Smart Buyer) มองหาของที่ใช้ได้ดีในราคาที่คุ้มค่า และเน้นประสบการณ์ที่ดีที่หน้าร้าน โดยมีการนำเอาเครื่องมือดิจิทัลต่างๆ เข้ามาใช้ประกอบกันเพื่อให้ลูกค้าสนุกกับการซื้อแว่นมากขึ้น และสามารถค้นหาแว่นรุ่นโปรดได้โดยง่าย”


โดยการเปิดตัวร้าน “Glassiq @Emsphere” ครั้งนี้ มีไฮไลท์ 4 ข้อ

   1. “สินค้าแว่นตา” ดีไซน์สวย คุณภาพดี ตอบโจทย์คนไทยและคุณภาพไม่แพ้แบรนด์ โดยทีม Glassiq ออกแบบเอง และผลิตส่งตรงกับโรงงานในประเทศเกาหลีใต้ ผู้เชี่ยวชาญด้านการใช้วัสดุคุณภาพและกระบวนการผลิตแว่นตา ที่สำคัญราคาเข้าถึงได้ เพราะตัดระบบพ่อค้าคนกลาง รวมถึง Glassiq ยังมีพาร์ทเนอร์โดยตรงกับ Thai Optical Group หนึ่งในผู้ผลิตและส่งออกเลนส์รายใหญ่ชั้นนำของโลก ทำให้ได้เลนส์สายตาที่มีคุณภาพในราคาที่เหมาะสม โดยกรอบพร้อมเลนส์เริ่มต้น 1,990 บาทเท่านั้น สามารถเลือกได้ทั้งเลนส์สายตา เลนส์กันแดด และเลนส์ย้อมสี Mix & Match กรอบแว่นที่ชอบและเลนส์ที่ใช่ได้ตามสไตล์ที่ต้องการ
   2. “เทคโนโลยี” เติมเต็มประสบการณ์การเลือกช้อปแว่นให้ง่ายแค่ปลายนิ้ว ผ่าน Omni-Channel โดยทุกคนสามารถเข้าเว็บไซต์เพื่อดูกรอบแว่นตา ผ่านแคตตาล็อคที่มีดีเทลแว่นแต่ละรุ่นอย่างชัดเจนมาจากที่บ้านได้ ซึ่งในเว็บไซต์จะมีลูกเล่นฟิลเตอร์กรองหาแว่นที่เหมาะสมกับใบหน้าเรา ที่สำคัญ สามารถเช็คสินค้าที่สนใจว่ามีให้ลองที่หน้าร้านหรือไม่ อยู่โซนไหนของร้าน และระหว่างช้อปอยู่ที่ร้านหากต้องการรู้สตอรี่ของแว่นตาเพิ่มเติม ก็ทำได้ง่ายเพียงแค่สแกน QR Code สินค้านั้นๆ และภายในร้านมีสายพานส่งแว่นเข้าห้องฝนเลนส์อัตโนมัติเพื่อความรวดเร็วในการประกอบแว่น อุปกรณ์ฝนเลนส์ที่สามารถฝนเลนส์ได้แม่นยำ และเครื่องวัดสายตารุ่นล่าสุดที่วัดได้อย่างละเอียดถี่ถ้วน
   3. “ประสบการณ์” เดินเข้า-ออกสัมผัสบรรยากาศร้าน Glassiq ได้อย่างอิสระ เพราะออกแบบร้านเป็นพื้นที่เปิด คนรักแว่นสามารถเดินเลือกชมสินค้าได้อย่างเพลิดเพลิน ไม่กดดัน และดูข้อมูลสินค้าได้อย่างสะดวก ภายในร้านมี Eyewear Bar ที่สามารถนั่งพูดคุยกับพนักงาน ให้คำแนะนำเรื่องกรอบแว่นและเลนส์หลากหลายแบบ และช่วยเลือกแว่นที่เหมาะกับความต้องการและไลฟสไตล์ของลูกค้าได้
   4. “บริการ” เพื่อความสะดวกสบายของลูกค้า ร้าน Glassiq พร้อมให้บริการทำกรอบแว่นพร้อมเลนส์ รอรับได้ภายใน 20 นาที หลังจากชำระเงิน (ยกเว้นกรณีลูกค้ามีค่าสายตาซับซ้อน) ซึ่งพนักงานของ Glassiq ทุกคนผ่านการเทรนจาก BVAX Academy (Better Vision Accuracy Expertise Academy) มีความเชี่ยวชาญในการวัดสายตา ตัด ประกอบ และปรับดัดแว่นตา รวมถึงยังมีการรับประกัน BVAX Warranty เปลี่ยนเลนส์ได้ฟรีภายใน 1 ปีหากใส่ไม่สบาย และบริการหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน


เติมเต็มไลฟ์สไตล์ และสัมผัสประสบการณ์การเลือกช้อปแว่นตารูปแบบใหม่เหนือใครได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน Glassiq ชั้น 2 Emsphere หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
   - Website: https://glassiq.com/
   - Facebook: https://www.facebook.com/glazziq
   - Instagram: https://www.instagram.com/glazziq
   - TikTok: https://www.tiktok.com/@glazziq
   - LINE (@glassiq): https://lin.ee/yx72ZfC

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Top Ad

Responsive Ads Here